Thư viện Khoa Học Xã Hội

Khoa học xã hội là một trong những khối ngành thu hút được sự quan tâm của nhiều người và của nhiều sinh viên. Khoa học xã hội bao gồm các môn khoa học nghiên cứu về các phương diện con người của thế giới như: Ngôn ngữ học, lịch sử, văn hoá, Tâm lý học, Giáo dục học hay các chuyên ngành về Chính trị học. Với cách sắp xếp tài liệu khoa học, hợp lý, phù hợp với nhiều chuyên ngành đào tạo của các trường ĐH-CĐ khối Khoa học xã hội hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm thấy tài liệu mình cần.
Hiển thị 1-10 trên 36008 kết quả
 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Xã hội dân sự ở Thái Lan, xã hội dân sự ở Malaysia và Thái Lan - Những so sánh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 4 3   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Xã hội dân sự ở Malaysia và Thái Lan" do TS. Lê Thị Thanh Hương làm chủ biên giới thiệu tới người đọc các kiến thức về xã hội dân sự hay xã hội công dân, xã hội dân sự ở Malaysia. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 4 3   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Một số vấn đề về nghiên cứu khoa học giáo dục và đào tạo" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Nghiên cứu nội dung, kế hoạch, chương trình đào tạo; phương thức tiến hành một đề tài nghiên cứu khoa học giáo dục, đề cương một đề tài nghiên cứu khoa học giáo dục.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 0 0   Download

 • Phần 1 giáo trình cung cấp cho người học các quan điểm về phương pháp luận nghiên cứu khoa học giáo dục và đào tạo, hệ thống giáo dục quốc dân và hệ thống giáo dục nghề nghiệp, nghiên cứu mục tiêu của giáo dục và đào tạo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 2 0   Download

 • Bài tập nhóm môn học Các chuyên đề chọn lọc có nội dung trình bày: Kinh tế xanh/tăng trưởng xanh là gì? Tại sao Việt Nam theo đuổi chiến lược tăng trưởng kinh tế xanh? Các khuyến nghị tăng trưởng xanh cần thiết cho Việt Nam? Mời các bạn cùng tham khảo.

   duyha89 21-02-2017 1 0   Download

 • Nội dung trình bày của bài thảo luận "Phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay": Phát triển bền vững là gì? Hiện trạng phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay? Các khuyến nghị chính sách phát triển bền vững cho Việt Nam? Mời các bạn cùng tham khảo.

   duyha89 21-02-2017 1 0   Download

 • The Creative Curriculum for Preschool is based on 38 objectives for development and learning. These objectives are fully aligned with the Head Start Child Development and Early Learning Framework and state early learning standards, and integrated into each and every one of the comprehensive collection of resources that makes up the curriculum.

   nglengocanh 19-02-2017 3 0   Download

 • Bản "Kế hoạch Hoạt động của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Tỉnh Đồng Tháp năm 2017" trình bày mục đích, yêu cầu, nội dung và cách tổ chức thực hiện kế hoạch Hoạt động của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Tỉnh Đồng Tháp năm 2017. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết của bản kế hoạch, mời các bạn cùng tham khảo.

   tauthaovn 17-02-2017 2 0   Download

 • Giống như nhiều hình thái tôn giáo dân gian khác ở Việt Nam, nghi lễ lên đồng thờ thánh chỉ được xem là một dạng diễn xướng dân gian mà chưa được nhìn nhận và đánh giá đúng những giá trị của nó về thể thức và ý nghĩa.

   bautroibinhyen16 16-02-2017 4 1   Download

 • Hoạt động thờ cúng Thành hoàng làng đã để lại kho tàng di sản văn hóa vật thể và phi vật thể phong phú và quý giá. Bài viết này giới thiệu khái quát về thờ cúng Thành hoàng làng ở Việt Nam, cũng như quá trình văn bản hóa sự tích Thành hoàng làng người Việt qua nguồn tài liệu Hán Nôm.

   bautroibinhyen16 16-02-2017 2 2   Download

Đồng bộ tài khoản