Thư viện Giáo dục học

Giáo dục học là môn khoa học nghiên cứu về việc dạy và học. Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học, Giáo dục đại học, Giáo dục nghề... là những phần nằm trong hệ thống giáo dục học. Giảng dạy Giáo dục học các bạn cần phải nắm vững các thể loại về giáo dục như: lý thuyết giáo dục, tâm lý học giáo dục, tư duy sáng tạo. Trong đó lý thuyết giáo dục bao gồm những tài liệu đặc sắc như: giáo dục học đại cương, lý luận dạy học. Trong tâm lý học giáo dục và tư duy sáng tạo có các tài liệu về tâm lý giảng dạy, tâm lý học sinh... Tổng hợp các giáo trình và bài giảng, tài liệu về Giáo dục học sẽ giúp bạn có thêm tài liệu phục vụ cho việc học tập cũng như nghiên cứu của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 2529 kết quả
 • Tài liệu Tư vấn học đường và trách nhiệm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh của tiến sĩ Lê Hồng Minh trình bày định nghĩa về tư vấn học đường, giáo dục và giáo dục kỹ năng sống trong nhà trường, tư vấn học đường và trách nhiệm giáo dục, tổ chức giáo dục kỹ năng sống.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Nội dung tài liệu gồm có lời giới thiệu của GS. TS Nguyễn Văn Minh, thư của NGND.GS.TSKH Bùi Văn Ba, thư của NGND.GS.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Tài liệu Giáo viên hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo, tự học cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục mầm non và tiểu học.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Tài liệu Tiêu chuẩn Giáo dục tối thiểu: Phòng ngừa, Ứng phó, Phục hồi trình bày những tiêu chuẩn cơ bản về sự tham gia của cộng đồng trong điều phối và phân tích, tiếp cận và môi trường học tập, dạy và học của giáo viên và các cán bộ đào tạo khác cũng như các chính sách giáo dục có liên quan.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Tài liệu Khảo sát nhanh về giáo dục giới tính cho trẻ báo cáo chi tiết về việc áp dụng giáo dục giới tính cho con tại nhà, mức độ thường xuyên con hỏi về vấn đề giới tính, phản ứng khi con hỏi về vấn đề giới tính, người trực tiếp giải thích cho con, mức độ ủng hộ lớp dạy giáo dục giới tính tại trường, lý do ủng hộ/ không ủng hộ lớp giáo dục giới tính và độ tuổi...

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Bài viết trình bày định nghĩa về nhận thức, tìm hiểu thực trạng về nhận thức của các em 14 - 16 tuổi về giới tính, nguồn cung cấp kiến thức về giới tính, nguyện vọng của thiếu niên về kiến thức giới tính và sự khác biệt nam nữ, kiến thức về tình yêu và những kiến thức về các mối quan hệ gia đình.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Nội dung tài liệu trình bày tầm nhìn về sự học hỏi của trẻ em, giáo dục tuổi thơ, các nguyên tắc và các kết quả của việc học của trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi. Tài liệu này được biên soạn nhằm mở rộng và làm phong phú sự học hỏi của trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi, và qua giai đoạn chuyển tiếp lên tuổi đến trường.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Mục tiêu của đề tài thuyết trình là Mô tả thực trạng hành vi bạo lực học đường ở học sinh một trường Trung học cơ sở tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng năm 2016, xác định một số yếu tố liên quan đến hành vi bạo lực học đường ở học sinh một trường Trung học cơ sở tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng năm 2016.

   linhfebruary112 26-07-2017 2 1   Download

 • Định nghĩa bạo lực học đường: là một phần thuộc bạo lực giới trẻ xảy ra ở những người trong độ tuổi từ 10 – 24 tuổi. Bao gồm các hành vi bắt nạt, tát, đánh. Bạo lực học đường thường gây tổn hại về tâm lý nhiều hơn so với thể chất. Mời các bạn cùng tham khảo!

   linhfebruary112 26-07-2017 3 1   Download

 • Đạo đức là một hình thái ý thức xã hội, là tập hợp những nguyên tắc, quy tắc , chuẩn mực xã hội nhằm điều chỉnh và đánh giá cách ứng xử của con người trong quan hệ với nhau và quan hệ với xã hội, chúng được thực hiện bởi niềm tin cá nhân, bởi truyền thống và sức mạnh của dư luận xã hội.

   thajme0cp 17-07-2017 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản