Thư viện Kinh Doanh Marketing

Trong thành công của mỗi doanh nghiệp, có rất nhiều yếu tố, nhưng không thể không kể tới vai trò của những hoạt động marketing bởi marketing chính là chiến lược giúp doanh nghiệp thắng thế trong cuộc chiến giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Marketing quyết định và điều phối sự kết nối các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với thị trường, để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả, cần phải có chiến lược marketing hoàn hảo. TaiLieu.VN tổng hợp nhiều tài liệu, sách, ebook, bài giảng về Kinh doanh và marketing hay giúp các bạn sinh viên, giảng viên và các doanh nhân tham khảo học tập, nghiên cứu và làm việc tốt. Nắm vững kiến thức để phát triển doanh số cho công ty cũng như marketing thương hiệu sản phẩm hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 48760 kết quả
 • Kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển năm 2016 trình bày các nội dung sau: Tình hình sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển năm 2015, kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển năm 2016, các giải pháp thực hiện,..Mời các bạn cùng tham khảo!

   trananh2212 15-08-2017 4 1   Download

 • Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực: Chương 2 phân tích thiết  kế công việc do TS. Bùi Quang Xuân biên soạn với mục tiêu như sau: Nắm được hai vấn đề cơ bản vừa có liên quan trực tiếp và gián tiếp đến hoạt động của quản trị nhân lực trong doanh nghiệp, đó là thiết kế và phân tích công việc.

   chuakieudam 14-08-2017 3 1   Download

 • Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực: Chương 1 do TS Bùi Quang Xuân biên soạn với mục tiêu giúp cho sinh viên có được cái nhìn tổng hợp về những vấn đề cơ bản của quản trị nguồn nhân lực, phân tích và đưa ra cách thức giải quyết vấn đề đối với các trường hợp điển hình trong quản trị nguồn nhân lực,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   chuakieudam 14-08-2017 1 1   Download

 • Tài liệu Biết người biết ta với MBTI làm rõ mục đích học Phân loại Tính cách MBTI: xác định được loại tính cách của mình, thấy rõ được sự khác biệt giữa những loại tính cách khác nhau và trân trọng sự khác biệt, từ đó ứng dụng vào công việc và cuộc sống để hạnh phúc và thành công hơn.

   roongkloi00 07-08-2017 2 0   Download

 • Tài liệu Giới thiệu về Phân loại tính cách MBTI trình bày định nghĩa về MBTI, quá trình phát triển của MBTI, MBTI ngày nay, định nghĩa về xu hướng MBTI, các xu hướng MBTI, những hiểu biết về bản thân và những người xung quanh với MBTI.

   roongkloi00 07-08-2017 2 0   Download

 • Nội dung tài liệu Sổ Tay Hướng dẫn BSCI trình bày về vấn đề hiểu chiến lược thực hiện BSCI, hiểu kiểm toán BSCI đối với kiểm toán viên, hiểu kiểm toán BSCI từ quan điểm của đối tượng được kiểm toán, các biểu mẫu và các phụ lục về BSCI.

   roongkloi00 07-08-2017 3 0   Download

 • Tài liệu cung cấp và trình bày cụ thể về tình trạng khảo sát nhận biết nhãn hiệu, nhận biết sai nhãn hiệu, tỉ lệ người sử dụng hiện tại, loại sản phẩm sử dụng, lượng dùng, mức độ sử dụng, cách thức và mục đích sử dụng, lý do sử sụng, nhận định của người tiêu dùng về cà phê hòa tan, định vị 3 nhãn hiệu G7, Nescafé, Vinacafe trên thị trường, 5 nhân tố ảnh hưởng đ...

   roongkloi00 07-08-2017 6 0   Download

 • Đây là cuốn sách đặc biệt thú vị và hẳn sẽ gây nhiều tranh cãi. Đa dạng hóa hay không đa dạng hóa? Tập trung hay không tập trung? Đó vẫn là những câu hỏi lớn đặt ra cho các nhà lãnh đạo. Tại Việt Nam hiện nay, nhiều tập đoàn đang phát triển theo chiến lược đa dạng hóa mặt hàng, có lẽ sẽ thu được nhiều bài học hữu ích từ cuốn sách này.

   pham0hoang 04-08-2017 15 2   Download

 • Bài giảng Đạo đức trong hoạt động kinh doanh Bài 2 Trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh do TS. Bùi Quang Xuân với mục tiêu là hiểu được tầm quan trọng của đạo đức kinh doanh đối với hoạt động của doanh nghiệp, nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của đạo đức trong doanh nghiệp, biết cách xây dựng Đạo đức doanh nghiệp,..Mời các bạn cùng tham khảo

   chuakieudam 26-07-2017 16 6   Download

 • Sân thượng đa phần rất ít được sử dụng trong những ngôi nhà mái bằng, hoặc ở các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên ý tưởng thiết kế một quán cà phê ở ngay chính sân thượng vừa tận dụng không gian vừa tạo ra một nét độc đáo trong phong cách quán đó là một sự lựa chọn không tồi.

   charminghome8888 26-07-2017 8 4   Download

Đồng bộ tài khoản