Thư viện Internet Marketing

Internet marketing hay Marketing Online là hình thức tiếp thị trên internet, nhằm thúc đẩy việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Marketing Online sẽ giúp bạn lựa chọn được các khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu chính xác, tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong kinh doanh. Tham khảo nguồn tài liệu phong phú gồm nhiều tài liệu, sách, giáo trình, ebook, bài giảng và kinh nghiệm về Internet Marketing, Marketing Online, Digital marketing và các kỹ thuật, thủ thuật SEO, Content, Social, EMail, Blog, Viral & Buzz Marketing giúp bạn xây dựng, thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả thông qua môi trường Internet và mạng xã hội.
Hiển thị 1-10 trên 169 kết quả
 • Chuyên đề 5 giúp người học hiểu về "Tổng chức các chương trình Marketing". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Biểu đồ dòng hoạch định marketing, hoạch định chiến lược marketing, tiến trình hoạch định, thực hiện và kiểm tra chiến lược, các yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược marketing của công ty,...

   thiennga_12 06-03-2018 5 1   Download

 • Nội dung Chuyên đề 3 trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "STP", cụ thể như: Phân khúc thị trường là gì, tiến trình phân khúc thị trường, phân khúc có hiệu quả, các tiêu thức phân khúc, các mô hình lựa chọn thị trường mục tiêu, kế hoạch xâm nhập riêng từng phân khúc,...

   thiennga_12 06-03-2018 2 0   Download

 • Chuyên đề 2 trình bày về "Phân tích môi trường marketing". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Môi trường Marketing, phân tích khách hàng và hành vi mua của khách hàng, phân tích cạnh tranh và đối thủ cạnh tranh, phân tích cơ hội và hiện trạng marketing,..

   thiennga_12 06-03-2018 3 0   Download

 • Bài giảng Quản trị marketing Chuyên đề 1 "Tổng quan về Marketing" Cao Minh Toàn với nội dung chính như: Định nghĩa về Marketing, tạo dựng sự thoả mãn, giá trị và xu hướng khách hàng,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   thiennga_12 06-03-2018 3 0   Download

 • Mục tiêu của Bài giảng Marketing thương mại: Chương 8 nhằm giúp hiểu được sự khác biệt của các loại kế hoạch trong marketing, có khả năng tự lên kế hoạch marketing thương mại cho sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

   thiennga_12 02-03-2018 4 0   Download

 • Nội dung chương 7 trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "Xúc tiến bán hàng", cụ thể như: Các công cụ phát triển thương hiệu tại điểm bán, trưng bày và nhận diện tại điểm bán, khuyến mại,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   thiennga_12 02-03-2018 2 0   Download

 • Cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Bản chất của phân phối, lựa chọn mô hình phân phối, hệ thống quản lý phân phối, thâm nhập bán sỉ và bán lẻ, lựa chọn đối tác phân phối,...

   thiennga_12 02-03-2018 3 0   Download

 • Chương 5 giúp người học hiểu về "Danh mục thương hiệu và Sản phẩm Protfolio". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Sản phẩm trên quan điểm marketing, danh mục thương hiệu và sản phẩm (Portfolio), mô hình mở rộng thương hiệu, bao bì sản phẩm,...

   thiennga_12 02-03-2018 2 0   Download

 • Bài giảng Marketing thương mại: Chương 4 với mục tiêu nhằm phân tích được khái niệm định vị và vai trò của sự khác biệt trong định vị, phân tích được các chiến lược định vị điển hình trong marketing thương mại, hiểu được quy trình định vi trong thương hiệu.

   thiennga_12 02-03-2018 2 0   Download

 • Mục tiêu Bài giảng Marketing thương mại: Chương 3 giúp các bạn hiểu được hành vi của khách hàng trong quá trình mua sắm, hiểu được tầm quan trọng của Insight và phương pháp tìm Insight. Mời các bạn cùng tham khảo!

   thiennga_12 02-03-2018 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản