Thư viện Marketing - Bán hàng

Một doanh nghiệp muốn đạt được doanh số bán hàng cao cần phải có sự phối hợp tốt giữa bộ phận bán hàng và Marketing. Bộ phận Marketing nếu có chất lượng cao sẽ hỗ trợ rất tốt và tiết kiệm thời gian cho bộ phận bán hàng, ngược lại, khi bộ phận bán hàng khai thác tốt danh sách này, sẽ tăng hiệu quả của một chiến dịch Marketing. Và trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, hai bộ phận này càng cần phối hợp tốt với nhau nhằm tận dụng tốt các cơ hội kinh doanh. Đây chính là những tính năng một giải pháp CRM có thể mang lại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiểm soát và nâng cao hiệu quả kinh doanh và gia tăng lợi nhuận. Tổng hợp nguồn tài liệu chất lượng gồm nhiều sách, ebook, giáo trình, bài giảng về Marketing & Bán hàng chọn lọc và mới nhất giúp bạn thành công trong công tác tiếp thị, bán hàng.
Hiển thị 1-10 trên 1013 kết quả
 • Bài giảng Truyền thông marketing do TS. Nguyễn Thượng Thái biên soạn gồm có 7 chương được trình bày như sau: Tổng quan về truyền thông marketing, quản trị hoạt động quan hệ với công chúng, quản trị hoạt động marketing trực tiếp, xác định ngân sách truyền thông marketing,...

   trangvuive00 05-12-2017 2 2   Download

 • Bài giảng Quảng Cáo do ThS. Trần Thị Ý Nhi biên soạn gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Tổng quan về quảng cáo, kỹ thuật xác định mục tiêu và ngân sách quảng cáo, kỹ thuật thiết kế thông điệp quảng cáo

   cobematxanh 05-12-2017 0 0   Download

 • Bài giảng Marketing dịch vụ do Trần Thị Trường Nhung biên soạn trình bày các nội dung chính được trình bày như sau: Khái quát chung về dịch vụ trong marketing, định vị dịch vụ, nghiên cứu đặc điểm của dịch vụ, marketing mix dịch vụ, quá trình marketing tương tác,...

   cobematxanh 05-12-2017 0 0   Download

 • Bài giảng Marketing công nghiệp (B2B Marketing) do Trần Thị Ý Nhi biên soạn gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Nhập môn marketing công nghiệp, khách hàng công nghiệp và hành vi mua, phân khúc thị trường phát triển sản phẩm, định giá trong marketing công nghiệp, mối quan hệ kênh phân phối,...

   cobematxanh 05-12-2017 0 0   Download

 • Bài giảng Marketing căn bản do Trần Thị Trường Nhung biên soạn gồm 7 chương được trình bày như sau: Nhập môn marketing, nghiên cứu thị trường, chính sách sản phẩm, chính sách giá, chính sách phân phối, chính sách chiêu thị.

   cobematxanh 05-12-2017 0 0   Download

 • Bài giảng Marketing căn bản do ThS. Hà Thị Kiều Oanh biên soạn gồm có 8 bài được trình bày như sau: Nghiên cứu marketing và thị trường, hành vi tiêu dùng, chiến lược sản phẩm, chiến lược xúc tiến, chiến lược phân phối,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   cobematxanh 05-12-2017 0 0   Download

 • (NB) Bài giảng môn học Bán hàng và quản trị bán hàng bao gồm những nội dung sau: Tổng quan về bán hàng và quản trị bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng, kỹ thuật bán hàng và chăm sóc khách hàng, thiết kế và tổ chức lực lượng bán hàng trong doanh nghiệp, quản trị đội ngũ bán hàng.

   cobematxanh 05-12-2017 1 1   Download

 • Nội dung chính của Bài giảng Quản trị PR là: Tổng quan về quan hệ công chúng, công chúng và nghiên cứu công chúng trong hoạt động PR, lập kế hoạch quan hệ công chúng,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   cobematxanh 01-12-2017 1 1   Download

 • Bài giảng Quản trị marketing 1 với các nội dung chính được trình bày như sau: Tổng quan quản trị marketing, sáng tạo giá trị, sự thỏa mãn và gìn giữ khách hàng, quản trị thông tin, phân tích và dự báo marketing, phân tích và lựa chọn chiến lược cạnh tranh,..

   cobematxanh 01-12-2017 1 1   Download

 • Nội dung của Bài giảng Marketing thương mại là: Bản chất của marketing thương mại, đối tượng, nội dung nghiên cứu học phần, các loại hình marketing chiến lược, các quyết định quản trị định giá kinh doanh.

   cobematxanh 01-12-2017 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản