Thư viện PR - Truyền thông

PR - Truyền thông là quá trình giao tiếp của doanh nghiệp với công chúng thông qua các câu chuyện về doanh nghiệp nhằm mục tiêu thu hút sự yêu mến, tin tưởng của công chúng với doanh nghiệp. PR - Truyền thông xây dựng thông tin hai chiều giữa công chúng và tổ chức, cá nhân, qua đó, nâng cao danh tiếng, uy tín, vị thế cạnh tranh, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng tham khảo nguồn tài liệu, sách, e-book, giáo trình và các kinh nghiệm về PR - Truyền thông hay và mới nhất giúp bạn kiến thức chuyên sâu về quản trị tổ chức sự kiện trong các doanh nghiệp; có tầm nhìn và tư duy sáng tạo để đưa ra những ý tưởng lớn, có kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng phối hợp - làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, truyền thông hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 215 kết quả
 • Nội dung của tài liệu trình bày về quá trình hình thành của PR, cách lập kế hoạch cho một chương trình PR, các nhóm công chúng cơ bản, mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên, phòng PR nội bộ, dự thảo ngân sách cho hoạt động PR, đánh giá kết quả PR, hợp tác với giới truyền thông, vận động hành lang và tài trợ cho hoạt động PR, tổ chức sự kiện và xử lý khủng hoảng trong hoạt độn...

   kloikloi 07-10-2017 46 10   Download

 • Nội dung của tài liệu trình bày về quan hệ công chúng trong thực tế, vai trò của PR trong marketing-mix, Event và Promotion, lập kế hoạch và triển khai thực hiện, nhập vai tình huống, soạn thảo văn bản, kỹ năng thuyết trình, trang phục công sở và lễ tân, tổ chức họp báo, đánh giá hiệu quả hoạt động PR, quan hệ với giới truyền thông và PR trong thực tiễn.

   kloikloi 07-10-2017 49 12   Download

 • Nội dung phần 1 của ebook "PR là sống" trình bày về các tình huống, cấp độ và quy luật của PR, các nguyên tắc PR, những lưu ý trong PR, con người trong PR, mục đích của PR và nhu cầu trao đổi trong PR.

   roongkloi 06-09-2017 49 7   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của ebook "PR là sống" trình bày về sức mạnh của PR, chiến thuật trong PR, nghệ thuật PR, uy tín trong PR, linh hồn của PR và PR cá nhân.

   roongkloi 06-09-2017 40 5   Download

 • Khoá luận tốt nghiệp "Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu có sử dụng người định hướng dư luận trên facebook" là việc nắm bắt cơ chế hoạt động của vấn đề truyền thông thông qua người có sức ảnh hưởng trên Facebook, cũng như sự thấu hiểu quá trình tiếp nhận và phản hồi của công chúng sẽ giúp thương hiệu tiếp cận phương thức truyền thông này một cách chắc chắn, b...

   linhdanajc 29-08-2017 58 11   Download

 • Chapter 13 - Network management. In this chapter, the following content will be discussed: Introduction, organizing the management function, configuration management, performance and fault management, end user support, cost management.

   nomoney15 06-06-2017 14 0   Download

 • Chapter 12 - Network design. In this chapter, the following content will be discussed: Introduction: traditional network design, building block network design; needs analysis; technology design; cost assessment; designing for network performance.

   nomoney15 06-06-2017 11 1   Download

 • Chapter 11 - Network security. In this chapter, the following content will be discussed: Introduction; risk assessment; controlling disruption, destruction and disaster; controlling unauthorized access; best practice recommendations.

   nomoney15 06-06-2017 13 1   Download

 • Chapter 10 - The internet. In this chapter, the following content will be discussed: How internet works: architecture; internet access technologies: DSL and cable modem, wireless access; internet governance: internet 2.

   nomoney15 06-06-2017 13 1   Download

 • Chapter 9 - Metropolitan and wide area networks. In this chapter, the following content will be discussed: Introduction, circuit switched networks, dedicated circuit networks, packet switched networks, virtual private networks, best practice MAN/WAN design improving MAN and WAN performance.

   nomoney15 06-06-2017 11 1   Download

Đồng bộ tài khoản