Thư viện Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh hiện đang là một trong những ngành có nhu cầu rất cao và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Quản trị kinh doanh giúp bạn khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp. Quản trị kinh doanh đa dạng các mảng kiến thức như: Quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị chất lượng, quản trị dịch vụ, quản trị du lịch, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị truyền thông...Nhằm giúp các bạn sinh viên, giảng viên, người đi làm có nguồn tài liệu phong phú, chất lượng hỗ trợ việc học tập nghiên cứu về Quản trị kinh doanh TaiLieu.VN đã tổng hợp nhiều tài liệu, sách, ebook, bài giảng, đề thi chuyên ngành Quản trị kinh doanh chọn lọc để các bạn tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 24427 kết quả
 • Mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu "So sánh Unilever vs P&G" dưới đây để phân biệt sự khác nhau về sản phẩm, thị trường, doanh thu, chiến lược, phân phối và nhân lực của hai nhãn hàng nổi tiếng này.

   simonnguyen6868 16-10-2014 8 6   Download

 • Làng nghề mắm ở núi Sam Châu Đốc có nhiều loại mắm nổi tiếng thơm ngon đặc biệt và rất được du khách ưa chuộng. Nhờ đó, thương hiệu mắm Châu Đốc ngày càng được giới thiệu, quảng bá rộng rãi ra khắp các miền đất nước, làm cho món ăn dân dã ngày nào nay bỗng chốc danh tiếng lẫy lừng.

   simonnguyen6868 16-10-2014 0 0   Download

 • Dưới đây là ký sự vượt khủng hoảng của một tập đoàn quốc tế hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ có trên 9.000 nhân viên với doanh thu 1 tỉ Đô la Mỹ/năm. Người viết bài này đã may mắn tham gia vào vị trí tư vấn điều hành cho một số hành động trong kịch bản “vượt khủng hoảng để đón đầu hậu khủng hoảng” của tập đoàn này, xin chia sẻ một vài nét chính của câu chuyện.

   simonnguyen6868 16-10-2014 9 9   Download

 • Tài liệu Chiến lược và chính sách kinh doanh giúp bạn nắm được kiến thức tổng quan về quản trị chiến lược, nghiên cứu môi trường, phân tích nội bộ, phân tích môi trường và hệ thống thông tin quản trị (MIS), xác định sứ mạng và mục tiêu, xây dựng chiến lược để lựa chọn và chọn lựa những chiến lược của doanh nghiệp.

   simonnguyen6868 16-10-2014 2 2   Download

 • Các giá trị cốt lõi là yếu tố cần thiết và là niềm tin lâu dài của một tổ chức. Là một nhóm nhỏ các nguyên lý hướng dẫn ngàn đời, các giá trị cốt lõi không đòi hỏi sự minh.chứng bên ngoài, chúng có giá trị và tầm quan trọng nội tại đối với những ai trong tổ chức đó. Để tìm hiểu rõ hơn như thế nào là giá trị cốt lõi, mời bạn cùng tham khảo tài liệu dưới đây.

   simonnguyen6868 16-10-2014 4 3   Download

 • Tài liệu "Các bài viết về mô hình phân tích SWOT" trình bày về khái niệm, nguồn gốc của mô hình phân tích SWOT, gợi ý thực hành phân tích SWOT, khung phân tích SWOT và ví dụ về phân tích SWOT. Mời bạn cùng tham khảo.

   simonnguyen6868 16-10-2014 2 1   Download

 • Cùng tham khảo tài liệu Chiến lược kinh doanh và Quản trị chiến lược để nắm rõ hơn về khái niệm chiến lược kinh doanh, chiến lược tại các cấp độ khác nhau trong một doanh nghiệp, phân tích, lựa chọn, thực hiện và quản trị chiến lược.

   simonnguyen6868 16-10-2014 3 1   Download

 • “Hãy khởi đầu với các con số, nhưng hãy kết thúc bằng con người” hay “Cứ bắt đầu bằng việc quản lý, nhưng hãy khép lại bằng việc lãnh đạo”. Đó chính là phương châm của Jonney Shih, CEO và là người đồng sáng lập nên Asus. Nhờ vào tài lãnh đạo của vị CEO tài ba này, Asus đã có những bước phát triển thần kỳ vượt bậc. Cùng tham khảo tài liệu

   simonnguyen6868 16-10-2014 5 2   Download

 • Tài liệu Yahoo! và năm sai lầm lớn trình bày với bạn đọc 5 sai lầm của Yahoo đó là: những dự án dang dở, bỏ lỡ cơ hội mua Goole, thuê Terry Semel, thất bại thương vụ Doubleclick và từ chối Microsoft. Mời bạn cùng tham khảo nội dung để nắm rõ hơn chi tiết.

   simonnguyen6868 16-10-2014 1 0   Download

 • Returns on Intelligence Business Operating Management: Tài liệu hướng dẫn sử dụng iBom - Kho trình bày về cách đăng nhập hệ thống, cập nhật danh mục, kế hoạch vật tư, nhập kho, xuất kho, kiểm kê và điều chỉnh kho, báo cáo hàng xuất và tồn kho.

   kidunlimit 16-10-2014 13 0   Download

Đồng bộ tài khoản