Thư viện Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh hiện đang là một trong những ngành có nhu cầu rất cao và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Quản trị kinh doanh giúp bạn khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp. Quản trị kinh doanh đa dạng các mảng kiến thức như: Quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị chất lượng, quản trị dịch vụ, quản trị du lịch, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị truyền thông...Nhằm giúp các bạn sinh viên, giảng viên, người đi làm có nguồn tài liệu phong phú, chất lượng hỗ trợ việc học tập nghiên cứu về Quản trị kinh doanh TaiLieu.VN đã tổng hợp nhiều tài liệu, sách, ebook, bài giảng, đề thi chuyên ngành Quản trị kinh doanh chọn lọc để các bạn tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 25153 kết quả
 • Công thái học là một môn học về khả năng, giới hạn của con người. Từ đó có thể tăng khả năng và tối ưu hóa điểm mạnh của con người, hay để bù trừ khiếm khuyết, để bảo vệ điểm yếu. Trong bài giảng này sẽ giới thiệu đến các bạn một số nội dung và hình ảnh liên quan đến công thái học như: cột sống, tư thế làm việc, không gian làm việc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   namthangtinhlang_03 25-11-2015 0 0   Download

 • Bài giảng Nguyên tắc căn bản và vệ sinh an toàn lao động trình bày một số yếu tố nguy hiểm trong sản xuất như: Các bộ phận truyền động, chuyển động; vật văng bắn; vật rơi, đổ, sập, ngã cao; dòng điện; cháy nổ; chất động công nghiệp; chất ăn mòn;... Bài giảng cũng đưa ra một số biện pháp đề phòng các yếu tố nguy hiểm kể trên. Mời các bạn cùng tham khảo.

   namthangtinhlang_03 25-11-2015 0 0   Download

 • Bài giảng An toàn vệ sinh lao động phần A trang bị cho người học những hiểu biết cơ bản về: Hệ thống pháp luật của Việt Nam, môi trường làm việc, thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, nghề nặng nhọc độc hại nguy hiểm,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   namthangtinhlang_03 25-11-2015 0 0   Download

 • Bài giảng An toàn vệ sinh lao động - Phần D giới thiệu các tiêu chuẩn và các kỹ thuật an toàn lao động. Thông qua bài giảng này người học sẽ biết được tiêu chuẩn là gì, tiêu chuẩn Việt Nam, có được những hiểu biết cơ bản về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh lao động, nắm bắt được một số tiêu chuẩn trong môi trường làm việc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   namthangtinhlang_03 25-11-2015 0 0   Download

 • Phần C của bài giảng An toàn vệ sinh lao động trang bị cho người học những hiểu biết về kỹ thuật an toàn và quản lý rủi ro. Trong bài giảng này sẽ trình bày một số nội dung như: Các vấn đề trong thi trong thiết kế máy móc, yếu tố con người, quản lý rủi ro trong lao trong lao động, nguyên lý quản lý rủi ro, tiến trình đánh giá rủi ro,...và các nội dung khác.

   namthangtinhlang_03 25-11-2015 0 0   Download

 • Bài giảng An toàn vệ sinh lao động phần B trình bày về việc thành lập mạng lưới an toàn vệ sinh lao động. Phần này gồm có các nội dung cơ bản sau: Cơ sở của tổ chức OSH (Occupational Safety & Health), tổ chức OSH trong công ty, lập kế hoạch hoạt động, tóm tắt những việc phải làm để hình thành tổ chức OSH của cơ quan,...và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   namthangtinhlang_03 25-11-2015 0 0   Download

 • Phần 2 cuốn sách gồm các chương: Chương 5 - Kinh tế dịch vụ ở một số quốc gia và xu hướng phát triển, chương 6 - Quan hệ quốc tế Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ, chương 7 - Tiếp tục hoàn thiện quản lý nhà nước đối với lĩnh vực dịch vụ.

   lalala04 25-11-2015 6 0   Download

 • Phần 1 cuốn sách gồm các chương: Chương 1 - Lý luận cơ bản về dịch vụ, chương 2 - Bản chất kinh tế - xã hội của dịch vụ công cộng và việc tổ chức cung ứng, chương 3 - Những chế định pháp luật điều chỉnh hoạt động kinh tế dịch vụ, chương 4 - Khái quát về sự phát triển kinh tế dịch vụ ở Việt Nam.

   lalala04 25-11-2015 5 0   Download

 • Bài viết nêu lên giải pháp chống hàng giả: Tem chống hàng giả và biện pháp chống làm giả con tem này. Tham khảo nội dung bài viết để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

   lalala04 25-11-2015 0 0   Download

 • Khủng hoảng giá gạo thế giới 2007-2008, nguyên nhân khủng hoảng và mô hình cung, cầu, phân tích một số giải pháp chính sách,... là những nội dung chính trong bài viết "Phân tích khủng hoảng giá gạo thế giới và các hàm ý đối với ngành nước". Hy vọng nội dung bài viết là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   tinhluong123 24-11-2015 7 0   Download

Đồng bộ tài khoản