Thư viện Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là việc quảng cáo, bán hàng, phân phối sản phẩm và dịch vụ được mua bán và thanh toán trên môi trường mạng Internet. Thương mại điện tử ra đời làm cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp thay đổi đáng kể và đang trở thành xu thế mới, tất yếu thay thế dần phương thức kinh doanh truyền thống bởi những ưu điểm nổi bật như không phụ thuộc không gian và thời gian, tiết kiệm chi phí. Các mô hình kinh doanh điện tử phổ biến hiện nay bao gồm: B2B, B2C, B2G, C2C và G2C. Tham khảo nguồn tài liệu, sách, ebook, giáo trình và kinh nghiệm về Thương mại điện tử giúp các bạn cũng cố kiến thức cần thiết để xây dựng một mô hình kinh doanh trực tuyến thành công.
Hiển thị 1-10 trên 322 kết quả
 • Nội dung phần 1 của ebook trình bày về kiến thức công nghệ thông tin dành cho nhà quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông trong doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu, phân tích một số thành công, thất bại và bài học kinh nghiệm.

   kloi123 21-09-2017 1 0   Download

 • Nội dung phần 2 của ebook trình bày về quy trình triển khai dự án công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong doanh nghiệp, ứng dụng một số phần mềm tự do mã nguồn mở trong kinh doanh, thương hiệu trực tuyến và tiếp thị điện tử, phụ lục và hướng dẫn sử dụng một số phần mềm.

   kloi123 21-09-2017 7 0   Download

 • "Amazon.com - Phát triển thần tốc" là cái nhìn đào sâu đầu tiên vào Amazon.com được thể hiện qua 12 chương. Nội dung phần 1 của ebook trình bày 6 chương đầu của tác phẩm với những nội dung: Jeffrey Bezos là ai, chiếm lĩnh Manhattan, Seattle, vào gara, ra gara, lên giàn phóng, phát triển thần tốc.

   roongkloi00 07-09-2017 2 2   Download

 • "Amazon.com - Phát triển thần tốc" là cái nhìn đào sâu đầu tiên vào Amazon.com được thể hiện qua 12 chương. Nội dung phần 1 của ebook trình bày 6 chương sau của tác phẩm với những nội dung: dỡ bỏ rào cản, “cái đuôi ám ảnh” về dịch vụ khách hàng, phúc họa amazon, đại biểu sáng chói của internet, phát triển siêu thần tốc, sau cùng đã thu được lợi nhuận.

   roongkloi00 07-09-2017 4 4   Download

 • Bài giảng "Thiết kế website thương mại điện tử - Chương 3: Ngôn ngữ lập trình PHP" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu ngôn ngữ PHP; cú pháp lệnh, kiểu dữ liệu, tầm vực của biến; các toán tử, phép gán, phát biểu có điều kiện, kết nối cơ sở dữ liệu.

   bautroibinhyen27 09-05-2017 8 5   Download

 • Bài giảng "Thiết kế website thương mại điện tử - Chương 2: Các bước thiết kế website thương mại điện tử" cung cấp cho người học các kiến thức: Các chức năng cơ bản của một website TMĐT, các lỗi thường gặp thi thiết kế, phân tích giải pháp, quyết định giải pháp, triển khai giải pháp.

   bautroibinhyen27 09-05-2017 4 3   Download

 • Bài giảng "Thiết kế website thương mại điện tử - Chương 1: Tổng quan về thiết kế website thương mại điện tử" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu đề cương môn học, tổng quan về thiết kế website TMĐT, quy trình TMĐT, thiết kế chức năng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen27 09-05-2017 4 3   Download

 • Bài giảng "Thương mại điện tử - Chương 6: Bảo mật an ninh trong TMĐT" cung cấp cho người học các kiến thức: Rủi ro mất an toàn dữ liệu, giải pháp bảo vệ dữ liệu, các kỹ thuật mã hóa, chữ ký số - Chứng thư số. Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen27 09-05-2017 4 3   Download

 • Bài giảng "Thương mại điện tử - Chương 5: Tối ưu website TMĐT với SEO" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm về SEO, mục tiêu của SEO Onpage và SEO offpage, cơ chế hoạt động của máy tìm kiếm, các kỹ thuật tối ưu, kỹ thuật viết tựa bài viết. Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen27 09-05-2017 8 5   Download

 • Bài giảng "Thương mại điện tử - Chương 4: Quy trình thiết kế website TMĐT" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung và quy trình xử lý website TMĐT, các chức năng phổ biến trên website TMĐT, kiến trúc hệ thống và các thiết kế cơ bản,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen27 09-05-2017 6 4   Download

Đồng bộ tài khoản