Thư viện Kinh Tế - Quản Lý

Tổng hợp các tài liệu, tư liệu, kinh nghiêm, phương pháp hay về kiến thức Kinh tế - Quản lý sẽ giúp bạn nắm bắt các khái niệm về quản lý nhà nước, các tiêu chuẩn và qui chuẩn quốc gia, qui hoạch xây dựng đô thị - nông thôn và quản lý các dự án kinh tế hiệu quả. Khám phá nguồn tài liệu về Kinh tế - Quản lý như: giáo trình về Kinh tế - Quản lý, bài giảng Kinh tế - Quản lý và đề thi Kinh tế - Quản lý đa dạng dành cho cho các môn thuộc chuyên ngành Kinh tế học, chuyên ngành Luật học... giúp sinh viên và giảng viên có thêm tài liệu tham khảo thật hữu ích. Cùng tham khảo các tài liệu bổ ích được sưu tập dành cho đề mục Kinh Tế - Quản Lý để có thêm những kiến thức tổng hợp về lĩnh vực này. Chúc các bạn tìm được tài liệu phù hợp.
Hiển thị 1-10 trên 39921 kết quả
 • Tài liệu trả lời cho câu hỏi: Hãy phân tích, đánh giá những điểm mới trong quy định của pháp luật về hợp đồng của Bộ luật dân sự năm 2005 so với Bộ luật dân sự năm 2015. Cho ví dụ thực tế minh họa. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   buihung777 26-02-2017 0 0   Download

 • Cuốn tạp chí giới thiệu về các bài viết: Quyền đại diện giữa vợ và chồng, Người cha và việc nuôi dưỡng con nhỏ, Phụ nữ làm quản lý ở Nhật Bản,... Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   daonguyenbao 21-02-2017 1 0   Download

 • An toàn thực phẩm (AN TOÀN THỰC PHẨM) là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi.... Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết của bài viết, mời các bạn cùng tham khảo.

   khailocduong 21-02-2017 0 0   Download

 • Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực quan trọng của quá trình đầu tư phát triển của xã hội. Đây còn là nguồn lực đặc biệt bởi nó vừa là nhân tố tạo ra của cải vật chất và tinh thần cho xã hội nhưng cũng lại chính là đối tượng tiêu dùng những sản phẩm đó. Hơn nữa, tài nguyên con người là nhân tố cần có cách quản lý và khai thác khác hẳn so với những tài nguyên khác.

   khailocduong 21-02-2017 2 0   Download

 • Để hoàn thiện kỹ năng này cho các bạn đồng nghiệp đang và sẽ tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng quản lý nhà nước và lý luận chính trị, tôi xin giới thiệu kỹ năng viết các bài thi môn quản lý nhà nước và lý luận chính trị của mình để các bạn tham khảo. Để giúp cán bộ, công chức dự thi chuẩn bị tốt cho việc bài viết trong kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên chính 2017.

   khailocduong 21-02-2017 10 1   Download

 • (BQ) Part 2 book "Intermediate microeconomics - A modern approach" has contents: Auctions, technology, profit maximization, cost minimization, cost curves, firm supply, industry supply, monopoly behavior, factor markets, oligopoly, game theory,... and other contents.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 2 0   Download

 • (BQ) Part 1 book "Intermediate microeconomics - A modern approach" has contents: The market, budget constraint, preferences, utility, choice, demand, revealed preference, slutsky equation, buying and selling, intertemporal choice, asset markets, risky assets, consumer.... and other contents.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 0 0   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các quy định mới nhất về chế độ bảo hiểm xã hội đối với nhà giáo, quy định mới nhất về chế độ bảo hiểm y tế đối với nhà giáo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 0 0   Download

 • Ebook Phần 1 cuốn sách giới thiệu những quy định mới nhất về mức lương tối thiểu chung đối với đơn vụ sự nghiệp, quy định về bảng lương chuyên môn, nghiệp vụ và chế độ bậc lương đối với cán bộ công chức, quy định mới nhất về chế độ phụ cấp thâm niên, trợ cấp khó khăn đối với nhà giáo,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 0 0   Download

 • (BQ) Part 1 book "Microeconomics and behavior" has contents: Introduction, the theory of consumer behavior, rational consumer choice, individual and market demand, applications of rational choice and demand theories, the economics of information and choice under uncertainty, the importance of altruism and other nonegoistic behavior, cognitive limitations and consumer behavior.

   bautroibinhyen18 21-02-2017 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản