Thư viện Kinh tế học

Kinh tế học nghiên cứu sự sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ. Nghiên cứu kinh tế học nhằm mục đích giải thích cách thức các nền kinh tế vận động và cách tác nhân kinh tế tương tác với nhau. Tổng hợp kho tài liệu về Kinh tế học như: ebook, giáo trình và bài giảng cho các môn kinh tế học như: kinh tế vi mô, vĩ mô, kinh tế công, kinh tế quốc tế, kinh tế lượng, địa lý kinh tế,... dành cho sinh viên và giảng viên tham khảo phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó, đề mục này còn chứa đựng thư viện đề thi và ngân hàng câu hỏi kiểm tra chọn lọc về Kinh tế học sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi các môn kinh tế học. Mời các bạn cùng tham khảo.
Hiển thị 1-10 trên 4731 kết quả
 • Nhằm hỗ trợ công tác đánh giá nhà cung cấp được thực hiện một cách thống nhất, khoa học và có hiệu quả, việc xác định tình trạng cung cấp hàng hóa, dịch vụ của các nhà cung cấp được dùng làm cơ sở xem xét, quyết định việc tiếp tục hay dừng hợp tác với nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ, từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động của Trung tâm. Mời các bạn cùng tham khảo!

   huykhanh1989 12-08-2017 1 0   Download

 • Ebook cung cấp cho các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách cái nhìn tổng quan về một số kết quả chính từ cuộc điều tra năm 2015 trong đó có so sánh kết quả của vòng điều tra năm 2013 và các vòng điều tra trước đó. 

   roongkloi00 07-08-2017 2 0   Download

 • Nội dung tài liệu nghiên cứu trình bày về các vấn đề của cuộc sống, quan niệm trong cuộc sống và công việc, ý thức và hành động với vấn đề môi trường, sự chuyển biến về mức sống trong giai đoạn gần đây, mức độ thỏa mãn và mong muốn cải thiện đối với cuộc sống hiện tại.

   roongkloi00 07-08-2017 2 0   Download

 • Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý Chương 5 Lý thuyết quyết định trình bày các nội dung chính là: Khái niệm ra quyết định, ra quyết định trong điều kiện rủi ro, ra quyết định trong điều kiện bất định, lý thuyết lợi ích,...Mời các em cùng tham khảo!

   hafreestyle 12-07-2017 33 6   Download

 • Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý Chương 4 bài toán tối ưu và ứng dụng trong quản lý gồm các nội dung chính sau: Khái niệm và phân loại mô hình, xây dựng mô hình toán kinh tế, mô hình bài toán tối ưu- quy hoạch toán học,...Mời các em cùng tham khảo!

   hafreestyle 12-07-2017 37 4   Download

 • Nội dung Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý Chương 3 Phương pháp dự báo định lượng là: Giới thiệu, phương pháp dự báo theo dãy số thời gian, dự báo dựa trên dữ liệu chuỗi thời gian, dự báo bằng phương pháp hồi quy,...Mời các em cùng tham khảo!

   hafreestyle 12-07-2017 50 3   Download

 • Nội dung chính của Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý Chương 2 là: Biến ngẫu nhiên, quy luật phân phối xác suất, tham số đặc trưng cho biến ngẫu nhiên, tham số đặc trưng cho hệ hai biến ngẫu nhiên, các dạng phân phối xác suất thông dụng,

   hafreestyle 12-07-2017 29 3   Download

 • Phương pháp phân tích định lượng trong quản lý giúp cho học viên hiểu và vận dụng được một số công cụ toán học khi ra các quyết định quản lý. Cung cấp cho học viên một số kỹ năng thực tế để có được quyết định tốt nhất trong kinh doanh. Mời các em cùng tham khảo!

   hafreestyle 12-07-2017 39 4   Download

 • Bài giảng Kinh tế vi mô 1 do TS. Bùi Nữ Hoàng Anh biên soạn gồm các nội dung chính như sau: Tổng quan về kinh tế học, cung - cầu, độ co giãn, lý thuyết hành vi người tiêu dùng, lý thuyết hành vi doanh nghiệp, cấu trúc thị trường, thị trường lao động, những thất bại của thị trường,...Mời các em cùng tham khảo!

   hoangtanclc 10-07-2017 30 4   Download

 • Bài Viết này sử dụng lý thuyết Mô hình tăng trưởng nội sinh của Barro (1990) để xây dựng 3 mô hình thực nghiệm với mục đích đánh giá tác động của chính sách tài khóa đến tăng trưởng kinh tế, lạm phát và thất nghiệp ở Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cho thấy chính sách tài khóa có tác động làm giảm tăng trưởng kinh tế, gia tăng lạm phát và thất nghiệp.

   tuong59 08-07-2017 17 4   Download

Đồng bộ tài khoản