Thư viện Luật học

Luật học là ngành học thu hút khá nhiều sự quan tâm của nhiều người. Tổng hợp tài liệu hay về luật học, giáo trình luật học phổ dụng, bài giảng luật học đặc sắc cùng với các đề thi về luật học được cập nhật thường xuyên dành cho các chuyên ngành Luật học như: luật kinh tế, luật dân sự, luật thương mại, luật kinh doanh, luật quốc tế... sẽ giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh, sinh viên có thêm nguồn tham khảo giá trị. Bên cạnh đó ngân hàng câu hỏi, trắc nghiệm và thư viện đề thi luật học được chọn lọc dành cho các bạn tham khảo để chuẩn bị cho các kỳ thi, kiểm tra hay thực hiện các chuyên đề cho các môn chuyên ngành Luật học thật tốt. Cùng tham khảo và tải các tài liệu luật học đặc sắc tại đây nhé.
Hiển thị 1-10 trên 1878 kết quả
 • Nội dung của bài giảng trình bày về các đối tượng bảo hộ của quyền tác giả, tác giả và đồng tác giả, chủ sở hữu và đồng chủ sở hữu, quyền nhân thân, quyền tài sản, thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả, các hành vi xâm phạm quyền tác giả và biện pháp bảo vệ quyền tác giả.

   kloi123 20-09-2017 0 0   Download

 • Nội dung tài liệu trình bày các điều kiện kinh doanh quy định tại các thông tư quyết định của bộ và cơ quan ngang bộ theo 16 lĩnh vực: an ninh quốc phòng, tư pháp, tài chính, công thương, lao động thương binh xã hội, giao thông vận tải, xây dựng, thông tin truyền thông, giáo dục đào tạo, nông nghiệp và phát triển nông thôn, kế hoạch đầu tư, y tế, khoa học và công nghệ, văn hóa thể thao du l...

   roongkloi11 13-09-2017 1 0   Download

 • Sổ tay tập hợp các nội dung liên quan đến thực tiễn, thông lệ và các quy định liên quan đến vận chuyển hàng không quốc tế và nội địa, nhằm giúp hành khách chuẩn bị cho một chuyến đi tàu bay an toàn, thuận tiện hơn.

   kloiroong10 21-08-2017 0 0   Download

 • Hãy tham khảo Đề thi luật đất đai Đh luật TP HCM để giúp các bạn biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi đạt điểm tốt hơn.

   huynhbinh1996 18-08-2017 27 2   Download

 • Cuốn Ebook Hướng dẫn thực hiện công ước di sản thế giới cung cấp nguồn kiến thức về danh sách di sản thế giới, quy trình đăng ký các di sản vào danh sách di sản thế giới, quy trình giám sát tình trạng bảo tồn các di sản thế giới, báo cáo định kỳ việc thực hiện công ước di sản thế giới, kêu gọi ủng hộ công ước di sản thế giới, quỹ di sản thế giới và hỗ trợ quốc t...

   roongkloi10 11-08-2017 2 0   Download

 • Báo cáo Quốc gia về thực tiễn nhân quyền năm 2016 của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ được biên soạn nhằm thể hiện rõ nét cam kết của Vụ Dân chủ, Nhân quyền và Lao động đối với việc bảo đảm tự do, dân chủ và nhân quyền cho mọi cá nhân trên toàn thế giới.

   roongkloi10 11-08-2017 1 0   Download

 •  Nội dung tài liệu trình bày về mục tiêu, qui mô và nguyên tắc, sàn An sinh xã hội quốc gia, chiến lược quốc gia mở rộng An sinh xã hội và theo dõi giám sát đối với khuyến nghị liên quan đến xây dựng sàn An sinh xã hội cấp quốc gia, thông qua tại kỳ họp lần thứ 101, Hội nghị Lao động quốc tế tại Geneva (14/6/2012).

   roongkloi10 11-08-2017 1 0   Download

 • Nội dung bài viết trình bày khái niệm chung về quyền nhân thân của cá nhân, thực trạng pháp luật về Quyền xác định lại giới tính của cá nhân, thực tiễn áp dụng pháp luật về xác định lại giới tính của cá nhân và một số kiến nghị về việc thừa nhận quyền xác định lại giới tính của cá nhân như một quyền dân sự.

   roongkloi10 11-08-2017 1 0   Download

 • Nội dung tài liệu bao gồm những kiến nghị mang tính chất quan điểm về tinh thần chung của Hiến pháp, kiến nghị cụ thể về nội dung của Dự thảo, tại các điều 27 và điều 39, phụ lục 1048 ý kiến của cộng đồng (Trang 8) và danh sách 2510 chữ ký ủng hộ việc đảm bảo quyền của người LGBT (Trang 72) trong Dự thảo Hiến pháp với tư cách là con người và công dân của Việt Nam.

   roongkloi10 11-08-2017 1 0   Download

 • Bài thuyết trình về Luật chống phân biệt đối xử của Lê Quang Bình trình bày về vấn đề kỳ thị và phân biệt đối xử, quy định của luật pháp Việt Nam về kỳ thị và phân biệt đối xử, nghị định xử phạt hành chính về kỳ thị và phân biệt đối xử.

   roongkloi10 11-08-2017 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản