Thư viện Quy hoạch - Đô thị

Quy hoạch đô thị là tổ chức và quy hoạch các không gian đô thị, xây dựng hạ tầng đô thị phù hợp với sự phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và môi trường. Nguồn tài nguyên chọn lọc cho đề mục Quy hoạch đô thị với đầy đủ các thể loại giáo trình về Quy hoạch đô thị, đề án Quy hoạch đô thị, giải pháp Quy hoạch đô thị, mẫu thiết kế và chiến lược quy hoạch Quy hoạch đô thị, quy hoạch và xây dựng hệ thống giao thông và phân bố dân cư... được tổng hợp khá đầy đủ sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo về Quy hoạch đô thị nhằm phục vụ tốt cho học tập, nghiên cứu và làm việc của mình. Cùng tham khảo để có thể tìm và tải về những tài liệu hay và bổ ích các bạn nhé.
Hiển thị 1-10 trên 159 kết quả
 • Để tiếp tục tăng trưởng bền vững sau suy thoái kinh tế toàn cầu, VN cần thiết phải có những chính sách sát thực hơn, chính phủ cần linh hoạt hơn trong việc tăng chế độ tự chủ cho cơ sở , nhất quán hơn, đồng bộ hơn trong việc hoàn thiện môi trường thu hút đầu tư, đẩy mạnh cổ phần hóa doanh nghiệp, ngăn chặn nguy cơ tái lạm phát.

   sieunhansoibac4 12-04-2018 0 0   Download

 • Bài viết tập trung vào 4 loại dịch vụ kỹ thuật trong khu công nghiệp bao gồm: dịch vụ cung cấp điện, dịch vụ cung cấp nước sạch, dịch vụ xử lý chất thải, dịch vụ cho thuê kho bãi. Từ nhận định các bên về các dịch vụ này, bài nghiên cứu đưa ra các kết luận và hướng phát triển cho các dịch vụ này trong khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

   sieunhansoibac2 07-04-2018 1 0   Download

 • Presentation In the past Malaysia emphasized the economic benefits of development. Now there is an emphasis on the environment. The Malaysian government should consider as many developed countries the use of appropriate economic instruments and incentives to achieve water development flexibility. These tools are needed to encourage the environment to be responsible for the decision-making of investors, consumers and other economies,... Invite you to consult the documentation

   huyhoang3009 02-04-2018 5 0   Download

 • Nội dung chính của bài viết sự thay đổi trong hoạt động sử dụng đất bao gồm sự phân chia hoặc hợp nhất những diện tích đất đai nhất định, nghĩa là thay đổi đặc điểm hình học của đất đai; thay đổi mục đích sử dụng đất và thậm chí thay đổi cả chủ thể sử dụng đất và các quyền đối với đất đai.

   thithi300610 06-03-2018 2 0   Download

 • Tài liệu gồm các nội dung chính: 1. Giới thiệu, 2. Phương pháp tiếp cận xây dựng Kế hoạch ĐBSCL, 3. Tình hình hiện nay của ĐBSCL: Nhiều tiềm năng và dễ bị tổn thương, 4. Các kịch bản phát triển kinh tế xã hội, 5. Tầm nhìn kinh tế dài hạn về sống chung với lũ ở ĐBSCL, 6. Cải thiện thể chế ở ĐBSCL, 7. Sự bền vững và các giải pháp kiểm soát lũ, 8. Lộ trình Chương trình ĐBSCL

   hpnguyen2 05-03-2018 1 0   Download

 • Trong những năm qua, Đồng Tháp cũng có nhiều nỗ lực trong việc tạo dựng, quảng bá hình ảnh địa phương. Việc tạo dựng hình ảnh địa phương hấp dẫn với định vị rõ ràng nhằm thu hút các nguồn lực kinh tế, vốn đầu tư, con người và phát triển du lịch là hết sức cần thiết. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen2 05-03-2018 3 0   Download

 • Quy hoạch nhằm để hoạt động của hệ thống các bảo tàng hỗ trợ thiết thực cho phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế du lịch, trên cơ sở khai thác có hiệu quả lợi thế về điều kiện tự nhiên, sinh thái, truyền thống văn hoá lịch sử; góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm văn hoá, du lịch của cả nước.

   hpnguyen1 02-03-2018 1 0   Download

 • Việc quản lý quy hoạch, kiến trúc Khu phố cũ Hà Nội và các khu vực phụ cận nhằm: Cụ thể hóa nội dung quản lý quy hoạch, kiến trúc theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050; Bảo tồn, tôn tạo, khai thác, phát huy các giá trị di sản và đáp ứng yêu cầu phát triển đô thị bền vững; Quản lý phát triển đô thị, cấp phép xây dựng, cải tạo, chỉn...

   hpnguyen1 02-03-2018 1 0   Download

 • Quy chế này nhằm kiểm soát việc xây dựng, khai thác, sử dụng công trình mới, công trình cải tạo, chỉnh trang đô thị theo định hướng tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan trên phạm vi toàn thành phố phù hợp với đồ án qui hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen1 02-03-2018 1 0   Download

 • Nội dung của bài viết trình bày về vài nét về đô thị bền vững và một số bài học kinh nghiệm quốc tế, từ các nước phát triển trên thế giới như Canada, Thụy Điển, Pháp, Hà Lan, Ai Cập; trong châu lục như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Srilanka, Pakistan; và trong khu vực ASEAN như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Indonesia.

   kloi1122 19-10-2017 48 3   Download

Đồng bộ tài khoản