Thư viện Kỹ Năng Mềm

Kỹ năng mềm (soft skills) là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới... Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì kỹ năng mềm cũng góp phần tạo nên sự thành công của bạn trong công việc và cuộc sống. Tài liệu Kỹ năng mềm giúp các bạn nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo, hay hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, phỏng vấn,... đó là điều cần thiết cho mỗi chúng ta. Hãy tham khảo nguồn tài liệu dưới đây để hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu và trở thành một tấm gương thành công để mọi người học tập theo.
Hiển thị 1-10 trên 27111 kết quả
 • Tư duy hệ thống trong lãnh đạo do PGS.TS. Lưu Văn Quảng biên soạn gồm các nội dung chính sau: Giới thiệu chung về hệ thống, tư duy hệ thống trong nghiên cứu lãnh đạo, ứng dụng tư duy hệ thống trong thực tiễn lãnh đạo,...Mời các em cùng tham khảo!

   binhdonkihote 14-07-2017 2 2   Download

 • Mỗi ngày nhà tuyển dụng phải đọc hàng trăm hồ sơ ứng tuyển (CV), biết được nhà tuyển dụng đang tìm kiếm gì trong hồ sơ ứng tuyển sẽ giúp hồ sơ của bạn chiến thắng trong cuộc đua này. Để chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn mời các các bạn cùng tham khảo tài liệu" Tổng hợp 10 bài viết về hồ sơ và phỏng vấn" dưới đây.

   doimattuhu 06-07-2017 7 2   Download

 • Môn học Giao Tiếp Kinh doanh được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và cơ hội để thực hành các kỹ năng liên quan đến giao tiếp có hiệu quả trong kinh doanh. Để nắm chi tiết nội dung của đề cương mời các em cùng tham khảo tài liệu.

   chuakieudam 06-07-2017 9 2   Download

 • Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế! Tổng hợp những kĩ năng và phương pháp đã mang tới những thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cỏi, và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! quyển sách này dành cho học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kì ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.

   duynguyen007 29-06-2017 31 10   Download

 • Quản lý hay Lãnh đạo là tác động có mục đích giữa nhà quản lý lãnh đạo và đối tượng quản lý của mình sao cho cả hệ thống quản lý đều hướng về 1 mục tiêu và thực hiện tốt mục tiêu đó. Đối tượng quản lý ở đây bao gồm cơ sở vật chất và con người (nhân viên thừa hành).

   ngoclan123200 28-06-2017 4 1   Download

 • Môn học Kỹ năng giao tiếp cung cấp những kiến thức nền tảng về kỹ năng giao tiếp, đặc biệt giao tiếp trong công sở (Communication for Business). Kỹ năng giao tiếp giới thiệu cho sinh viên những vấn đề cơ bản cần lưu ý để giao tiếp hiệu quả; lý giải những yếu tố chi phối đến quá trình giao tiếp dưới góc nhìn truyền thông học, tâm lý học, xã hội học, văn hóa học.

   hungquang1010966 27-06-2017 9 5   Download

 • Trong một buổi phỏng vấn, ngoài cách diễn đạt ngôn ngữ lôi cuốn và tự tin, thì những biểu hiện của cơ thể đóng một vai trò rất quan trọng để làm bật lên câu chuyện của bạn. Những biểu hiện bên ngoài cơ thể như vậy được gọi với một cái tên chung là “ngôn ngữ cơ thể”.

   hoaibao05021997 24-06-2017 3 1   Download

 • Sơ đồ tư duy (mindmap) được mệnh danh là “công cụ vạn năng của bộ não”, là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo, hiện được 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

   loclop 21-06-2017 5 4   Download

 • (BQ) Part 2 ebook "Leadership - Theory, application, & skill development" has contents: Leader–Follower relations; team leadership and self managed teams; leadership of culture, ethics, and diversity; strategic leadership and change management; strategic leadership and change management.

   bautroibinhyen30 15-06-2017 14 3   Download

 • (BQ) Part 1 ebook "Leadership - Theory, application, & skill development" has contents: Leadership traits and ethics; leadership behavior and motivation; influencing: power, politics, networking, and negotiation; contingency leadership theories; communication, coaching, and conflict skills.

   bautroibinhyen30 15-06-2017 9 3   Download

Đồng bộ tài khoản