Thư viện Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp tốt là điều kiện tất yếu dẫn đến thành công vì vậy cần phải giao tiếp hiệu quả và khéo léo. Giao lưu chính là trường hợp hai bên cởi mở tấm lòng để chào đón đối phương thâm nhập nhằm tạo ra sự đồng cảm. Bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn không? Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc trình bày một vấn đề trước đám đông và thiết lập một ấn tượng sâu sắc đối với mọi người ngay lần đầu gặp mặt. Ngoài ra, Tài liệu Kỹ năng giao tiếp gồm nhiều ebook, cẩm nang, kinh nghiệm, ... để có thể tự tin giao tiếp, nâng cao khả năng dẫn dắt nội dung trao đổi, phản biện thuyết phục và chinh phục những ý kiến trái ngược để đi đến một kết luận hài hòa.
Hiển thị 1-10 trên 2433 kết quả
 • Tác phẩm Đắc nhân tâm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

   talata_6 12-01-2015 7 6   Download

 • Đắc nhân tâm là cuốn sách hay nhất của mọi thời đại đưa bạn đến thành công. Cuốn sách được chia thành hai phần, phần 1 với những nội dung về những kĩ thuật cơ bản trong cách ứng xử với mọi người, sáu cách làm cho mọi người mến bạn. Nội dung cuốn sách thể hiện nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho tất cả mọi người yêu mến mình.

   talata_6 12-01-2015 8 8   Download

 • Tạo thiện cảm trong giao tiếp, nhất là lúc sơ giao, là điều rất quan trọng nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được. Tài liệu Tạo thiện cảm trong giao tiếp sẽ giúp các bạn biết cách tạo được thiện cảm với người khác. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   kimhuyen287 06-01-2015 20 20   Download

 • Tài liệu Tại sao “cảm ơn” còn hơn cả những cách cư xử tốt giúp các bạn biết được giá trị và lợi ích của lời cảm ơn, bằng việc dựa vào những kết quả đã được nghiên cứu bài viết càng có tính thuyết phục về lợi ích của việc nói "cảm ơn". Mời các bạn tham khảo tài liệu để hiểu rõ hơn về điều này.

   thekite93 05-01-2015 8 7   Download

 • Sử dụng ngôn từ hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của một cuộc hội thoại hay thậm chí là một mối quan hệ, vậy làm cách nào để thực hiện được điều này mời các bạn tham khảo tài liệu Sử dụng ngôn từ hiệu quả sau đây.

   thekite93 05-01-2015 7 5   Download

 • Để nổi bật giữa đám đông cần những kỹ năng nào? Bạn sẽ tìm được câu trả lời nếu sử dụng hợp lý những cách theo tài liệu Những cách để luôn nổi bật giữa đám đông dưới đây. Tài liệu giúp các bạn bổ sung cho mình những kỹ năng mềm cần thiết.

   thekite93 05-01-2015 8 8   Download

 • Nhìn vào đôi mắt có thể thấu được tâm hồn là câu nói chỉ áp dụng được với những người chưa từng để ý luyện mắt. Trong bài viết Cách luyện mắt và giao tiếp bằng ánh mắt sẽ giúp các bạn biết cách giao tiếp bằng mắt để nó trở nên vững chắc và bí ẩn hơn.

   thekite93 05-01-2015 10 9   Download

 • Cùng nắm kiến thức trong bài giảng về "Giao tiếp phi ngôn ngữ" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: khái niệm phi ngôn ngữ, sức mạng thông điệp, hiệu quả khi thuyết trình, đặc tính của phi ngôn ngữ, các loại phi ngôn ngữ,...

   hunghdk 07-12-2014 11 7   Download

 • Bài giảng Văn hóa giao tiếp Á Âu của Tâm Việt Nghệ An sau đây sẽ giới thiệu về sự khác nhau trong văn hóa giao tiếp Á Âu như văn hóa chào hỏi, văn hóa đúng giờ, quan hệ hàng xóm,... nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nền văn hóa của hai châu lục này.

   talata_1 27-10-2014 19 13   Download

 • The philosophy of Ebook Knowledge Representation and Reasonin is different from each of these. Here, we concentrate on reasoning as much as on representation.

   miragevn 06-10-2014 5 1   Download

Đồng bộ tài khoản