Thư viện Cơ khí - Chế tạo máy

Cơ khí - Chế tạo máy đi sâu vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy móc, trang thiết bị. Từ đó, có thể chế tạo và cải tiến các thiết bị, linh kiện, máy móc nhằm nâng cao năng suất hoạt động, giảm chi phí sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến, sản xuất. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy gồm kiến thức thức xoay quanh các môn sau: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Kim loại, Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Thiết kế máy, thực hành nghề và Kỹ nghệ Gỗ. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy tập hợp các giáo trình, ebook, cẩm nang kỹ thuật, bài viết hay giúp các bạn học tập và nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, khả năng đáp ứng cao trong các môi trường làm việc đa dạng.
Hiển thị 1-10 trên 4614 kết quả
 • Đề thi nhằm giúp cho các các bạn sinh viên củng cố các kiến thức được học và rèn luyện các kỹ năng làm bài tập ngành Công nghệ ô tô. Mời các bạn cùng tham khảo!

   canyoulovemes 19-09-2017 0 0   Download

 • Mục tiêu của môn học là: Trình bày đầy đủ các yêu cầu, nhiệm vụ và phân loại hệ thống lái ô tô, giải thích được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống lái, trình bày được cấu tạo và nguyên lý hoạt động các bộ phận của hệ thống lái,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   canyoulovemes 19-09-2017 1 1   Download

 • Tài liệu Sơn sửa chữa Ô tô gồm các nội chính như: Khái quát ngành sơn ô tô, an toàn lao động trong ngành sơn sửa chữa ô tô, phương pháp chuẩn bị bề mặt, phương pháp che chắn,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   sonnguyenauto 13-09-2017 9 5   Download

 • Hệ thống bài tập: Thực hành CAD/CAM được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết về: Môi trường làm việc của MasterCAM, gán thuộc tính cho các đối tượng, và các phương pháp truy bắt điểm trong MasterCAM, dựng hình và các lệnh vẽ hình học 2D (POINT, LINE, ARC, RECTANGLE, POLYGON, FILLET, CHAMFER, ELLIPSE, SPLINE),...

   vancuong230687 12-09-2017 6 3   Download

 • Giáo trình Các phương pháp gia công biến dạng: Chương 2 Nung kim loại trình bày về mục đích nung nóng, một số vấn đề xảy ra khi nung, chế độ nung kinh loại, thiết bị nung kim loại, sự làm nguội sau khi gia công biến dạng.

   toiyeuem1412 11-09-2017 0 0   Download

 • Nội dung bài viết trình bày nhu cầu thực tiễn về việc chế tạo xuồng cấp cứu bằng vật liệu composite, cơ sở thiết kế, kết quả nghiên cứu và kết luận về việc chế tạo xuồng cấp cứu bằng vật liệu composite.

   roongkloi 01-09-2017 2 0   Download

 • Modeling and simulation of dynamic systems is Pham Huy Hoang Electromotive force (emf) voltage (electromotance): is that which tends to cause current (actual electrons and ions) to flow, is the external work expended per unit of charge to produce an electric potential difference across two open-circuited terminals.

   1love123 30-08-2017 5 2   Download

 • Môn học giúp học viên nắm vững các kiến thức và phương pháp để có thể thiếp lập mô hình toán cho một cơ hệ hay hệ liên kết cơ, điện, điện tử và khảo sát đáp ứng của hệ thống được lập mô hình.

   1love123 30-08-2017 2 1   Download

 • Giáo trình Thiết kế và chế tạo khuôn phun ép nhựa do TS Phạm Sơn Minh biên soạn gồm các nội dung chính như: Cấu tạo khuôn ép phun, cơ sở lý thuyết về thiết kế khuôn ép nhựa, mô phỏng phân tích (CAE) dòng chảy của nhựa,...

   nguyenhaisu 27-08-2017 8 7   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi cuối HK 2 môn Thiết kế, chế tạo khuôn ép nhựa năm 2014-2015, để nắm bắt các thông tin về kết quả thi, với nội dung được trình bày rất cụ thể sẽ giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc về kết quả thi đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

   nguyenhaisu 27-08-2017 2 0   Download

Đồng bộ tài khoản