Thư viện Cơ khí - Chế tạo máy

Cơ khí - Chế tạo máy đi sâu vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy móc, trang thiết bị. Từ đó, có thể chế tạo và cải tiến các thiết bị, linh kiện, máy móc nhằm nâng cao năng suất hoạt động, giảm chi phí sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến, sản xuất. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy gồm kiến thức thức xoay quanh các môn sau: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Kim loại, Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Thiết kế máy, thực hành nghề và Kỹ nghệ Gỗ. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy tập hợp các giáo trình, ebook, cẩm nang kỹ thuật, bài viết hay giúp các bạn học tập và nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, khả năng đáp ứng cao trong các môi trường làm việc đa dạng.
Hiển thị 1-10 trên 36570 kết quả
 • Bài viết Phần thiết kế tuyến hình tàu được biên soạn với các nội dung: Thiết kế hình tàu theo tàu mẫu, phương pháp tự xây dựng tuyến hình. Để nắm vững hơn nội dung bài viết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   nguyenduynam1092 30-09-2016 0 0   Download

 • Ebook Thiết bị tàu thủy được biên soạn với các nội dung: Thiết bị lái, thiết bị neo, hệ thống buộc tàu, thiết bị kéo, thiết bị cẩu hàng, thiết bị cứu sinh. Để hiểu rõ hơn nội dung ebook mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   nguyenduynam1092 30-09-2016 1 1   Download

 • Sổ tay Kỹ thuật tàu thủy và công trình nổi (Tập 1) được biên soạn với hy vọng góp phần nhỏ vào công cuộc Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   nguyenduynam1092 30-09-2016 0 0   Download

 • Số liệu tính nghiệm bền động cơ gửi đến các bạn các thông tin số liệu về: Piston và chốt Piston, xéc măng, thanh truyền, Bulông thanh truyền, bánh đà. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   danbovu 30-09-2016 0 0   Download

 • Đề cương chi tiết học phần Công nghệ kỹ thuật Ô tô: Hệ thống điều hòa và thiết bị tiện nghi trên Ô tô được biên soạn với mong muốn trang bị cho sinh viên kiến thức về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các thiết bị điện, điện tử trong hệ thống điều hoà và tiện nghi trên Ô tô. Để hiểu rõ hơn về nội dung chi tiết đề cương mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   danbovu 29-09-2016 1 0   Download

 • Bài tập lớp Lý thuyết Ô tô tính toán và xây dựng đồ thị động lực học của xe ZAZ 968A được biên soạn với các nội dung: Đường đặc tính ngoài của động cơ đốt trong, đồ thị cân bằng lực kéo. Để nắm vững hơn nội dung bài tập mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   danbovu 29-09-2016 1 0   Download

 • Bài giảng môn học Trang bị tiện nghi trên Ôtô được biên soạn với các nội dung: Hệ thống chiếu sáng và tín hiệu , các hệ thống tiện nghi trên Ôtô, hệ thống an toàn khẩn cấp, các hệ thống điều khiển gầm Ôtô. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức bà giảng mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   danbovu 29-09-2016 1 1   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Vật liệu composite - Cơ học và công nghệ" giới thiệu tới người học các kiến thức: Cơ học vật rắn biến dạng, về một phương pháp trung bình ứng dụng trong cơ học vật liệu composite, vật liệu composite với những hạt độn hình cầu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva21 29-09-2016 7 3   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Vật liệu composite với các sợi độn đồng phương, vật liệu composite phân lớp, các tiêu chuẩn bền vững của vật liệu, các thành phần cấu thành vật liệu composite, vật liệu composite,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   thangnamvoiva21 29-09-2016 7 3   Download

 • Báo cáo Thiết kế và chế tạo khuôn phun ép nhựa khuôn nhiều tầng được trình bày với các nội dung: Cấu tạo, nguyên lí hoạt động, ứng dụng, đặc điểm nhận biết. Để nắm vững nội dung kiến thức bài báo cáo mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   danhnakg 23-09-2016 3 0   Download

Đồng bộ tài khoản