Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy

Cơ khí - Chế tạo máy đi sâu vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy móc, trang thiết bị. Từ đó, có thể chế tạo và cải tiến các thiết bị, linh kiện, máy móc nhằm nâng cao năng suất hoạt động, giảm chi phí sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến, sản xuất. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy gồm kiến thức thức xoay quanh các môn sau: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Kim loại, Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Thiết kế máy, thực hành nghề và Kỹ nghệ Gỗ. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy tập hợp các giáo trình, ebook, cẩm nang kỹ thuật, bài viết hay giúp các bạn học tập và nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, khả năng đáp ứng cao trong các môi trường làm việc đa dạng.
  • Tìm hiểu Công nghệ mài

   Tài liệu Tìm hiểu Công nghệ mài giải thích tại sao khi mài năng lượng cắt riêng lại lớn hơn rất nhiều so với các quá trình gia công khác và nó thay đổi ít khi mài các vật liệu có độ cứng khác nhau và tại sao khi mài vật liệu cứng lại chọn đá mềm và khi mài vật liệu mềm lại chọn đá cứng.

   doc 14p chipnhohauinqh 22-04-2014 0 0

  • Báo cáo khoa học: Mô phỏng số dòng chảy bọt hai pha khí-nước trong ống đứng

   Báo cáo khoa học: Mô phỏng số dòng chảy bọt hai pha khí-nước trong ống đứng trình bày các kết quả xây dựng mô hình, mô phỏng và tính toán số dòng chảy bọt hai pha khí-nước trong ống đứng sử dụng công cụ phần mềm Ansys FLUENT (version 15).

   pdf 6p leminhthanhth 22-04-2014 0 0

  • Giáo trình Kỹ thuật gia công cắt gọt kim loại

   Giáo trình Kỹ thuật gia công cắt gọt kim loại gồm 11 chương, giới thiệu đến người đọc các nội dung: những khái niệm cơ bản về nguyên lý và dụng cụ gia công cắt gọt, gia công chi tiết điển hình, đặc trưng các phương pháp cắt gọt, phương pháp thiết kế QTCN GC chi tiết CK, lượng dư gia công, chuẩn và các vấn đề gá đặt phôi khi gia công, chất lượng bề mặt chi tiết máy, độ chính xác gia công cơ khí,... Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - chế tạo máy.

   doc 326p ad100694 21-04-2014 1 0

  • Từ điển chuyên ngành Cơ khí ô tô

   Tài liệu Từ điển chuyên ngành Cơ khí ô tô tập hợp từ vựng chuyên ngành Cơ khí ô tô được sắp xếp theo bảng chữ cái để người đọc tiện theo dõi. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí ô tô.

   doc 29p beplebeplep 21-04-2014 2 0

  • Gia công trên máy bào, máy xọc

   Tài liệu Gia công trên máy bào, máy xọc trình bày công dụng, khả năng, đặc điểm, kết cấu dao bào, dao xọc, các yếu tố chế độ cắt, lực cắt và công suất cắt, máy bào và máy xọc, máy bào giường. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - chế tạo máy.

   doc 8p hien_ak 19-04-2014 2 1

  • Cad trong kỹ thuật: Xuất bản vẽ phân rã – bản vẽ lắp

   Cad trong kỹ thuật: Xuất bản vẽ phân rã – bản vẽ lắp hướng dẫn tạo bản vẽ phân rã 3D, xuất bản vẽ phân rã, xuất bản vẽ lắp. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - chế tạo máy.

   doc 44p dangkhoa1612 18-04-2014 1 1

  • Cad trong kỹ thuật: Các bước xuất bản vẽ kỹ thuật

   Tài liệu Cad trong kỹ thuật: Các bước xuất bản vẽ kỹ thuật hướng dẫn chi tiết từng bước để xuất bản vẽ kỹ thuật. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - chế tạo máy.

   doc 17p dangkhoa1612 18-04-2014 0 0

  • Cad kỹ thuật: Vẽ 3d trong môi trường Part

   Tài liệu Cad kỹ thuật: Vẽ 3d trong môi trường Part hướng dẫn người đọc các bước để vẽ 3d trong môi trường Part. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - chế tạo máy.

   doc 10p dangkhoa1612 18-04-2014 0 0

  • Môn Cad trong kỹ thuật: Mô phỏng chuyển động trong Solidworks

   Môn Cad trong kỹ thuật: Mô phỏng chuyển động trong Solidworks giới thiệu về lắp động, các chuyển động trong mô phỏng, các bước mô phỏng chuyển động. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - chế tạo máy.

   doc 6p dangkhoa1612 18-04-2014 0 0

  • Môn Cad trong kỹ thuật: Các ràng buộc và layer

   Tài liệu Môn Cad trong kỹ thuật: Các ràng buộc và layer trình bày các nội dung: khi ràng buộc đủ đối tượng (Line, Arc,...) có màu gì, layer trong solidwork, và ví dụ. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - chế tạo máy.

   doc 4p dangkhoa1612 18-04-2014 0 0

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản