Thư viện Cơ khí - Chế tạo máy

Cơ khí - Chế tạo máy đi sâu vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy móc, trang thiết bị. Từ đó, có thể chế tạo và cải tiến các thiết bị, linh kiện, máy móc nhằm nâng cao năng suất hoạt động, giảm chi phí sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến, sản xuất. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy gồm kiến thức thức xoay quanh các môn sau: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Kim loại, Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Thiết kế máy, thực hành nghề và Kỹ nghệ Gỗ. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy tập hợp các giáo trình, ebook, cẩm nang kỹ thuật, bài viết hay giúp các bạn học tập và nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, khả năng đáp ứng cao trong các môi trường làm việc đa dạng.
Hiển thị 1-10 trên 34541 kết quả
 • Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Sản xuất thùng carton chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh" dưới đây để nắm bắt được quy trình sản xuất, hệ thống dây chuyền sản xuất và in thùng carton chuyên nghiệp. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   

   

   inthungcartonhcm123 03-09-2015 1 1   Download

 • Nhằm giúp các bạn nắm bắt được những thông tin về môn học, mục đích, yêu cầu, nội dung tóm tắt môn AutoCad + BTL, mời các bạn cùng tham khảo nội dung đề cương chi tiết bài giảng học phần "AutoCad + BTL". Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   

   

   truongphuong170194 03-09-2015 1 1   Download

 •  Phần 1 cơ sở tính toán thiết kế chi tiết máy, phần 2 tiết máy ghép, phần 3 truyền động cơ khí, phần 4 tiết máy đỡ, trục và khớp nối là những nội dung chính trong 4 phần của bài giảng 1 "Chi tiết máy". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   truongphuong170194 03-09-2015 0 0   Download

 •  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 "Các bảng tra cứu thông số" của cuốn sách Thiết kế chi tiết máy công dụng chung dưới đây. Nội dung phần 2 gồm chương 14 đến chương 19, giới thiệu đến các bạn những phụ lục về các bảng tra dung sai lắp ghép bề mặt trơn, các bảng tra dung sai truyền động bánh răng,...

   vuminhnhat92 03-09-2015 0 0   Download

 • Với kết cấu nội dung gồm 13 chương, phần 1 "Thiết kế các chi tiết máy công dụng chung" của cuốn sách Thiết kế chi tiết máy công dụng chung giới thiệu đến các bạn những nội dung về cách tính toán động học và chọn động cơ điện, truyền động bánh răng, truyền động trục vít, truyền động đai, truyền động xích,...

   vuminhnhat92 03-09-2015 1 0   Download

 • NX is one of product development solutions CAD / CAM / CAE most advanced and closely integrated world. Spanning the entire range of product development, NX brings tremendous value to businesses of all sizes. It simplifies product design complexity, thus speeding up the process of introducing products to market. To help you understand more about this issue, invite you to refer to the content topic "NX7 for engineering design."

   

   

   vuminhnhat92 03-09-2015 0 0   Download

 • If this manual is lost or Damaged, or if the warning labls are Damaged, promptly contact our After-sale service, the contents of the manual sewing Due to medicffication differs slightly. For Inquiries, contact our pleas After-sale service. Refer to the document "Model DSC-1 Automatic Densimeter Instrution Manual" to grasp the details.

   trumvukhi 01-09-2015 1 1   Download

 • Đến với nội dung bài thuyết trình "Bao bì nhiều lớp - Tetrapak" để nắm bắt được nội dung về phương pháp chế tạo màng nhiều lớp, giới thiệu bao bì màng nhiều lớp, các phương pháp ghép màng, ưu, nhược điểm của bao bì màng nhiều lớp,... Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   boo1202 29-08-2015 12 9   Download

 •  Giới thiệu bao bì màng nhiều lớp, phương pháp chế tạo bao bì màng nhiều lớp, các phương pháp ghép màng, ưu và nhược điểm của bao bì nhiều lớp,... là những nội dung chính trong bài tiểu luận "Bao bì ghép nhiều lớp". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   boo1202 29-08-2015 5 3   Download

 • Nguyên lý phun phủ kim loại, các phương pháp phun phủ, công nghệ phun kim loại, ứng dụng phun phủ,... là những nội dung trong bài thuyết trình với đề tài "Tạo lớp phủ là kim loại bằng phương pháp phun". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   

   

   

   phamthu196 28-08-2015 2 1   Download

Đồng bộ tài khoản