Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy

Cơ khí - Chế tạo máy đi sâu vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy móc, trang thiết bị. Từ đó, có thể chế tạo và cải tiến các thiết bị, linh kiện, máy móc nhằm nâng cao năng suất hoạt động, giảm chi phí sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến, sản xuất. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy gồm kiến thức thức xoay quanh các môn sau: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Kim loại, Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Thiết kế máy, thực hành nghề và Kỹ nghệ Gỗ. Tài liệu Cơ khí - Chế tạo máy tập hợp các giáo trình, ebook, cẩm nang kỹ thuật, bài viết hay giúp các bạn học tập và nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, khả năng đáp ứng cao trong các môi trường làm việc đa dạng.
  • Sổ tay Thép thế giới - NXB Khoa học và Kỹ thuật

   Cuốn sổ tay giới thiệu về qui cách vật liệu gang, thép của 9 quốc gia sản xuất gang, thép hàng đầu thế giới và các nước đang sử dụng tiêu chuẩn ISO. Thứ tự sắp xếp mác thép của các nước được trình biên theo hệ thống tiêu chuẩn tương tự, theo mức độ quen thuộc với Việt Nam trở đi: Việt Nam, Liêng bang Nga, Trung Quốc, ISO, Nhật Bản, Đức, Pháp, Thụy Điển, Anh, Mỹ.

   pdf 1943p buiducthu1989 18-09-2014 10 5

  • Giáo trình Cơ sở thiết kế và chi tiết máy - ĐH Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên

   Cùng nắm kiến thức trong giáo trình Cơ sở thiết kế và chi tiết máy" thông qua việc tìm hiểu nội dung các phần sau: phần 1 những vấn đề cơ bản về thiết kế máy và chi tiết máy, phần 2 truyền động cơ khí, phần 3 các tiết máy đỡ nối, phần 4 cơ sở thiết kế tự động, phần 5 các tiết máy ghép.

   pdf 173p nhi_93 15-09-2014 8 4

  • Ebook Thiết kế hệ thống thiết bị sấy - PGS.TS. Hoàng Văn Chước

   Ebook "Thiết kế hệ thống thiết bị sấy" ra đời nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản để thực hiện các nhiệm vụ thiết kế thực tế sau này. Cùng nắm kiến thức trong ebook thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 những kiến thức cơ bản về kỹ thuật sấy, chương 2 tính toán thiết kế hệ thống thiết bị sấy, chương 3 một số ví dụ tính toán.

   pdf 221p nhi_93 15-09-2014 11 6

  • Ebook Theory of Machine

   Nguyên lý máy là môn học kỹ thuật cơ sở nối liền toán, lý, cơ lý thuyết với các môn kỹ thuật cơ sở chuyên môn khác như chi tiết máy, công nghệ chế tạo máy,... Cùng tham khảo ebook "Theory of Machine" thông qua 13 chương trong ebook này để nắm rõ hơn kiến thức nguyên lý máy.

   pdf 151p vanonvoluyenkholuyenthantai 13-09-2014 4 2

  • Giáo trình Cad/Cam/Cnc - ĐH Cần Thơ

   Giáo trình "CAD/CAM/CNC" gồm có 5 chương, trong đó chương 2 và 3 trình bày tổng quát các vấn đề về máy CNC liên quan đến vấn đề gia công. Chương 4 giới thiệu các hình thức lập trình ngôn ngữ lập trình. Chương 5 ta tập chung nghiên cứu câu lệnh trong Win NC Fanuc. Cuối cuốn giáo trình này còn có chỉ sơ lược cách offset dao cho máy CNC.

   pdf 59p huynh_hiep 13-09-2014 13 6

  • Bài giảng Bơm-quạt-máy nén - Ths. Nguyễn Duy Tuệ

   Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Bơm-quạt-máy nén" thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 khái niệm chung và phân loại máy thủy lực, chương 2 bơm cánh dẫn và bơm thể tích, chương 3 khái niệm và phân loại quạt, chương 4 máy nén.

   ppt 73p ducthang9494 11-09-2014 2 1

  • Bài giảng Bể điểu nhiệt

   Bể điều nhiệt được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, thủy hải sản, hóa chất, dược liệu, cao su chất dẻo, trong các phòng thí nghiệm,...Mời bạn đọc cùng tham khảo bài giảng Bể điểu nhiệt dưới đây để nắm rõ hơn về đặc tính kỹ thuật, thể tích, thang nhiệt độ và các chức năng của Bể điểu nhiệt.

   ppt 44p chocon2289 11-09-2014 0 0

  • Bài giảng SC-BD Bơm xăng cơ khí

   Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "SC-BD Bơm xăng cơ khí" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: cấu tạo bơm xăng kiểu màng cơ khí, cấu tạo của bơm xăng cơ khí toyota, sơ đồ hệ thống dùng bơm xăng cơ khí.

   pdf 12p hoanglinh0808 08-09-2014 7 3

  • Giáo trình Công nghệ Cad/Cam: Chương 7 - GV. Nguyễn Thế Tranh

   Chương 7 Điều khiển số và lập trình gia công điều khiển số thuộc giáo trình Công nghệ Cad/Cam, cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: giới thiệu về điều khiển số, chuyển động nội suy, cơ sở lập trình NC, máy công cụ CNC.

   pdf 20p lychop 06-09-2014 8 3

  • 22 Đề thi Kết cấu tính toán động cơ đốt trong

   Sau đây là tổng hợp 22 đề thi môn "Kết cấu tính toán động cơ đốt trong". Mỗi đề thi gồm 3 câu hỏi lý thuyết, mời các bạn cùng tham khảo và thử sức mình giải các đề thi này nhé.

   doc 7p endlesslovelp 04-09-2014 10 5

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản