Thư viện Hoá dầu

Hóa dầu thuộc chuyên ngành Hoá học với công nghệ chuyển hóa dầu thô và khí tự nhiên thành những sản phẩm cần thiết cho kinh tế công nghiệp và phục vụ đời sống. Tổng hợp tài liệu Hóa dầu về quá trình khai thác dầu, hoá dầu, vận chuyển và bảo quản dầu mỏ, sản xuất nhiên liệu khí, nhà máy lọc dầu,... giúp các bạn học tập và nghiên cứu tốt. Ngoài Hóa dầu ra, Công nghệ thực phẩm cũng là một ngành liên quan đến Hóa học với các kiến thức chuyên ngành như: Hóa thực phẩm, Hóa sinh thực phẩm, Vi sinh vật học thực phẩm, An toàn thực phẩm, Kỹ thuật thực phẩm, Dinh dưỡng học, ... gồm giáo trình, ebook, tài lệu hay giúp các bạ n có kiến thức và kỹ năng làm việc về nguyên liệu và tạo ra sản phẩm thực phẩm, biết vận dụng quy trình công nghệ, thiết bị kỹ thuật thích hợp và tiên tiến.
Hiển thị 1-10 trên 622 kết quả
  • bài thuyết trình giới thiệu các kiến thức căn bản về phương pháp khoa học, được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân tích và giải thích cảm giác đối với các sản phẩm, được nhận biết thông qua thị giác. Mời các bạn cùng tham khảo.

     bevuinaive 05-04-2017 0 0   Download

  • (BQ) Ebook Rapid sensory profiling techniques and related methods has contents: Evolution of the methods used for sensory profiling, rapid methods for sensory profiling, applications in new product development and consumer research; applications in sensory testing with specific populations and methodological consequences.

     nhu30101996 05-04-2017 3 1   Download

  • Bài giảng Chương 4: Công nghệ sản xuất sản phẩm mô phỏng cung cấp cho người học các kiến thức về sản phẩm mô phỏng là gì, nguyên tắc sản xuất sản phẩm mô phỏng, sơ đồ quy trình tổng quát các bước công nghệ của quá trình sx sản phẩm mô phỏng.

     nhu30101996 05-04-2017 1 0   Download

  • Khoáng vi lượng tồn tại với lượng nhỏ hơn 0,05% trọng lượng cơ thể. Với một lượng rất nhỏ trong cơ thể, nhưng các vi khoáng đã tham gia vào những chức năng sinh hoá, sinh lý rất quan trọng của cơ thể. Mời các bạn cùng tìm hiểu vai trò của khoáng vi lượng trong thực phẩm.

     nhu30101996 05-04-2017 2 1   Download

  • Bài giảng "Phụ gia thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm, các chất phụ gia sử dụng trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     nhu30101996 05-04-2017 9 2   Download

  • Học phần trang bị những kiến thức căn bản về phương pháp khoa học, được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân tích và giải thích cảm giác đối với các sản phẩm, được nhận biết thông qua các giác quan: Thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và thính giác. Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung môn học qua đề cương sau.

     nhu30101996 05-04-2017 1 0   Download

  • Bài giảng Chất keo thực phẩm do Mạc Xuân Hòa biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung về chất keo, một số chất keo sử dụng làm phụ gia thực phẩm, modification. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     nhu30101996 03-04-2017 4 1   Download

  • (BQ) Part 2 book "Pharmaceutical packaging technology" has contents: Films, foils and laminations (combination materials); metal containers, closures and closure systems, sterile products and the role of rubber components; blister, strip and sachet packaging; the packaging line; warehousing, handling and distribution; printing and decoration,...and other contents.

     bautroibinhyen20 06-03-2017 1 0   Download

  • (BQ) Part 1 book "Pharmaceutical packaging technology" has contents: An introduction to pharmaceutical packaging; regulatory aspects of pharmaceutical packaging, specifications and quality; plastics—an introduction,... and other contents.

     bautroibinhyen20 06-03-2017 0 0   Download

  • Tài liệu gồm 16 bài tập về Hóa phân tích nằm trong chương 2 của bài học, có hướng dẫn giải chi tiết. Hi vọng đây là tài liệu hữu cho các bạn trong quá trình học và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     longempty 01-03-2017 14 2   Download

Đồng bộ tài khoản