Thư viện Hoá dầu

Hóa dầu thuộc chuyên ngành Hoá học với công nghệ chuyển hóa dầu thô và khí tự nhiên thành những sản phẩm cần thiết cho kinh tế công nghiệp và phục vụ đời sống. Tổng hợp tài liệu Hóa dầu về quá trình khai thác dầu, hoá dầu, vận chuyển và bảo quản dầu mỏ, sản xuất nhiên liệu khí, nhà máy lọc dầu,... giúp các bạn học tập và nghiên cứu tốt. Ngoài Hóa dầu ra, Công nghệ thực phẩm cũng là một ngành liên quan đến Hóa học với các kiến thức chuyên ngành như: Hóa thực phẩm, Hóa sinh thực phẩm, Vi sinh vật học thực phẩm, An toàn thực phẩm, Kỹ thuật thực phẩm, Dinh dưỡng học, ... gồm giáo trình, ebook, tài lệu hay giúp các bạ n có kiến thức và kỹ năng làm việc về nguyên liệu và tạo ra sản phẩm thực phẩm, biết vận dụng quy trình công nghệ, thiết bị kỹ thuật thích hợp và tiên tiến.
Hiển thị 1-10 trên 626 kết quả
  • Đề tài tiểu luận Tối ưu hóa công nghệ thực phẩm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về tối ưu hóa, tổng quan thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu tối ưu hóa công nghệ thực phẩm, một số ví dụ cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo.

     hotrotaitailieu 26-05-2017 7 2   Download

  • Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành giới thiệu tới người đọc những kiến thức về nguyên liệu sản xuất bia, xử lý nguyên liệu, sản xuất dịch nha, lên men và tàng trữ, lọc và ổn định bia, chiết rót và đóng gói,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     kaka0080 19-05-2017 32 23   Download

  • Giấm táo được làm từ nước táo lên men rất giàu chất xơ và các chất dinh dưỡng có thể phòng ngừa chứng trào ngược axit, táo bón, bệnh tiểu đường, ung thư. Mời các bạn cùng tìm hiểu công nghệ sản xuất giấm táo qua đề tài tiểu luận.

     lcn9669 18-05-2017 13 4   Download

  • Nguyên liệu chính trong sản xuất bột ca cao là hạt của quả ca cao hay còn gọi là ca cao nhân. Mỗi hạt bao gồm hai lá mầm và một phôi, tất cả nằm trong một lớp vỏ cứng bảo vệ.

     nguyenkimngan1295 08-05-2017 12 4   Download

  • bài thuyết trình giới thiệu các kiến thức căn bản về phương pháp khoa học, được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân tích và giải thích cảm giác đối với các sản phẩm, được nhận biết thông qua thị giác. Mời các bạn cùng tham khảo.

     bevuinaive 05-04-2017 5 5   Download

  • (BQ) Ebook Rapid sensory profiling techniques and related methods has contents: Evolution of the methods used for sensory profiling, rapid methods for sensory profiling, applications in new product development and consumer research; applications in sensory testing with specific populations and methodological consequences.

     nhu30101996 05-04-2017 8 5   Download

  • Bài giảng Chương 4: Công nghệ sản xuất sản phẩm mô phỏng cung cấp cho người học các kiến thức về sản phẩm mô phỏng là gì, nguyên tắc sản xuất sản phẩm mô phỏng, sơ đồ quy trình tổng quát các bước công nghệ của quá trình sx sản phẩm mô phỏng.

     nhu30101996 05-04-2017 3 2   Download

  • Khoáng vi lượng tồn tại với lượng nhỏ hơn 0,05% trọng lượng cơ thể. Với một lượng rất nhỏ trong cơ thể, nhưng các vi khoáng đã tham gia vào những chức năng sinh hoá, sinh lý rất quan trọng của cơ thể. Mời các bạn cùng tìm hiểu vai trò của khoáng vi lượng trong thực phẩm.

     nhu30101996 05-04-2017 5 3   Download

  • Bài giảng "Phụ gia thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm, các chất phụ gia sử dụng trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     nhu30101996 05-04-2017 27 11   Download

  • Học phần trang bị những kiến thức căn bản về phương pháp khoa học, được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân tích và giải thích cảm giác đối với các sản phẩm, được nhận biết thông qua các giác quan: Thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và thính giác. Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung môn học qua đề cương sau.

     nhu30101996 05-04-2017 5 2   Download

Đồng bộ tài khoản