Thư viện Kĩ thuật Viễn thông

Điện tử Viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên các thiết bị giúp cho việc truy suất thông tin mà cá nhân hoặc tổ chức muốn có. Hiện nay ngành Điện tử Viễn thông có rất nhiều ứng dụng trong đời sống xã hội. Công việc của những người học ngành này gắn liền với những phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật và máy móc hiện đại. Ở Việt Nam, ngành Điện tử Viễn thông đang đóng vai trò quan trọng, tích cực đối với sự phát triển kinh tế xã hội vì vậy nhu cầu về nhân lực trong ngành không bao giờ thừa. Tham khảo các tài liệu, giáo trình, ebook, bài giảng, bài viết hay nhất về Kỹ thuật Viễn thông, Điện tử Viễn thông sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ chuyên môn, mở rộng cơ hội làm việc và nghiên cứu.
Hiển thị 1-10 trên 577 kết quả
 • Giáo trình Kỹ thuật âm thanh do ThS. Hà Đình Dũng biên soạn với các nội dung chính như: Tổng quan về kỹ thuật âm thanh, thiết bị âm thanh, kỹ thuật trang âm, thu ghi âm,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   dattandan 22-09-2017 8 5   Download

 • Bài giảng Đài dẫn đường vô hướng – NDB gồm các nội dung chính như: Giới thiệu chung, chức năng, nhiệm vụ của đài dẫn đường vô hướng mạng NDB tại Việt Nam, các tiêu chuẩn ICAO đối với đài NDB, các phương thức khai thác đài NDB.

   thcshehe 20-09-2017 2 1   Download

 • Phần 1 của giáo trình "Trắc địa viễn thám" trình bày từ chương 1 đến chương 4 của giáo trình với các nội dung: khái niệm về phương pháp đo ảnh, cơ sở toán học của phương pháp đo ảnh, những tính chất hình học cơ bản của bản đo trong chụp ảnh hàng không, nguyên lý nhìn và đo lập thể.

   roongkloi00 07-09-2017 0 0   Download

 • Phần 2 của giáo trình "Trắc địa viễn thám" trình bày chương 5 và chương 6 của giáo trình với các nội dung: đoán đọc và điều vẽ ảnh, những khái niệm cơ bản về ảnh vệ tinh.

   roongkloi00 07-09-2017 1 0   Download

 • Hướng dẫn thí nghiệm biến tần Siemens Sinamics V20 gồm có 6 bài được trình bày rõ ràng như: Giới thiệu cách sử dụng biến tần V20, điều khiển biến tần từ màn hình BOP trên biến tần, điều khiển biến tần bằng biến trở ngoài và nút nhấn,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   nguyenhaisu 27-08-2017 4 2   Download

 • Tài liệu thí nghiệm module biến tần trình bày các nội dung như: Cấu tạo của module biến tần DELTA VDF-M, cấu tạo ngoài của biến tần Delta VDF-M, màn hình hiển thị và chức năng bàn phím,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   nguyenhaisu 27-08-2017 3 1   Download

 • Nội dung bài thuyết trình giới thiệu về phân hệ truyền thông, giới thiệu cansat, phân hệ truyền thông Cansat và quy trình thiết kế phân hệ truyền thông Cansat.

   kloiroong10 21-08-2017 1 0   Download

 • Nội dung bài viết đề cập đến loại vệ tinh siêu nhỏ CubeSat có thể áp dụng cho các nhu cầu thiết thực của Việt Nam, đồng thời cũng trình bày về đề án theo dõi sự di chuyển của tàu biển từ vệ tinh làm ví dụ điển hình cho thấy tiềm năng lớn của vệ tinh siêu nhỏ đáp ứng nhu cầu viễn thông, viễn thám hiện nay của đất nước.

   kloiroong10 21-08-2017 2 1   Download

 • Nội dung tài liệu hướng dẫn về an toàn cho người dùng, bắt đầu sử dụng sản phẩm, những khái niệm cơ bản về sản phẩm, quản lý điện thoại và khả năng kết nối, một số chức năng cần biết và lưu ý về sản phẩm.

   kloiroong10 21-08-2017 2 0   Download

 • Nội dung tài liệu trình bày tổng quan về hệ thống CC-Link, thông số kỹ thuật và cài đặt vận hành hệ thống, chế độ mạng từ xa, giao tiếp giữa trạm chủ và các trạm cục bộ.

   kloiroong10 21-08-2017 3 1   Download

Đồng bộ tài khoản