Thư viện Luận Văn - Báo Cáo

Luận văn, khóa luận tốt nghiệp, báo cáo là sản phẩm kiến thức, là công trình khoa học đầu tay của sinh viên, đúc kết những kiến thức của cả quá trình nghiên cứu và học tập một chuyên đề, chuyên ngành cụ thể. Tổng hợp các đồ án, khóa luận, tiểu luận, chuyên đề và luận văn tốt nghiệp đại học về các chuyên ngành: Kinh tế, Tài Chính & Ngân Hàng, Công nghệ thông tin, Khoa học kỹ thuật, Khoa học xã hội, Y dược, Nông - Lâm - Ngữ... dành cho sinh viên tham khảo. Kho đề tài hay và mới lạ giúp sinh viên chuyên ngành định hướng và lựa chọn cho mình một đề tài phù hợp, thực hiện viết báo cáo luận văn và bảo vệ thành công đồ án của mình.
Hiển thị 1-10 trên 136993 kết quả
 • Hệ thống bán tour trực tuyến là một phân hệ dành cho khách hàng public có thể book tour giữ chỗ và thanh toán trực tuyến thông qua các hình thức thanh toán: Visa, ATM, ví điện tử,... Nhờ đó, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu đi du lịch. Website du lịch trực tuyến là một thể hiện của hệ thống bán tour du lịch trực tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 0 0   Download

 • Luận văn "Đối tượng và phương pháp trong toán học cổ điển" tập trung trình bày một số vấn đề: sự xuất hiện của ý tưởng về "chứng minh", phương pháp tiên đề, phương pháp tọa độ, ý tưởng về xấp xỉ, đại lượng vô cùng bé. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 1 1   Download

 • Luận văn tổng hợp và trình bày các định lý của hàm số thực liên quan đến Tập giá trị của nó; tổng hợp và trình bày các phương pháp tìm Tập giá trị của hàm số thực trong toán học phổ thông cùng các ứng dụng vào phương trình, bất phương trình. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 1 0   Download

 • Luận văn hệ thống hóa lại một cách ngắn gọn về các dạng toán như các phương pháp giải phương trình bậc hai, so sánh nghiệm của tam thức bậc hai với các số đã cho; nêu lên một số ứng dụng trực tiếp định lý đảo của tam thức bậc hai và các bài toán áp dụng gián tiếp định lý trên,... Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 1 0   Download

 • Luận văn trình bày các khái niệm và tính chất cơ bản của các dãy ngẫu nhiên, giả ngẫu nhiên; từ đó đưa ra một vài tiêu chuẩn thống kê để kiểm định các tính chất trên; xây dựng một số phương pháp để sinh dãy giả ngẫu nhiên và khả năng ứng dụng các dãy đó trong thực tế. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 0 0   Download

 • Luận văn hướng đến mục đích nghiên cứu: dạy học sinh chứng minh hệ số nhị thức, các đồng nhất thức bằng định nghĩa tổ hợp thuần túy mà không sử dụng phương pháp quy nạp; rèn luyện cho học sinh tư duy một cách logic, tư duy trừu tượng trong toán tổ hợp. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 0 0   Download

 • Luận văn "Bài toán định vị và một số ứng dụng" trình bày một cách có hệ thống bài toán định vị trong đó đi sâu vào các bài toán có hàm mục tiêu minimax và ứng dụng của bài toán này. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 1 0   Download

 • Thử nghiệm kiểm tra, đánh giá được trình độ của học sinh, đo được năng lực tiềm ẩn đơn chiều của học sinh bằng đề kiểm tra bao gồm các câu hỏi nhị phân và các câu hỏi tự luận có kiểu ứng đáp đa phân. Mời các bạn cùng tham khảo luận văn để tìm hiểu nội dung chi tiết.

   tathimu66 19-01-2017 0 0   Download

 • Luận văn trình bày các dạng phương trình cơ bản chứa căn thức giải được bằng cách nâng lên lũy thừa, hoặc bằng phương pháp đặt ẩn phụ thích hợp; trình bày các phương pháp đặc biệt, như phương pháp đánh giá chặn trên, chặn dưới để thu hẹp tập nghiệm của các phương trình căn thức,... để đưa một phương trình phức tạp về phương trình đơn giản hơn.

   tathimu66 19-01-2017 0 0   Download

 • Luận văn hướng đến các mục tiêu nghiên cứu: hệ thống hóa lý luận về đầu tư và huy động vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn, vai trò của đầu tư phát triển đối với sự phát triển của doanh nghiệp, phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động đầu tư và hoàn thiện công tác huy động vốn tại Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị Minh Tâm, đề xuất một số giải pháp chủ yếu đ...

   quangdaithuan78 19-01-2017 4 1   Download

Đồng bộ tài khoản