Thư viện Công nghệ - Môi trường

Công nghệ môi trường, công nghệ xanh, hoặc công nghệ sạch là sự ứng dụng khoa học môi trường, hóa học xanh, quan trắc môi trường, sử dụng các thiết bị điện tử để theo dõi, mô hình hóa và giữ cho môi trường tự nhiên và các nguồn tài nguyên thiên nhiên ít bị ảnh hưởng do những tác động tiêu cực của con người. Công nghệ môi trường cũng được dùng để mô tả công nghệ sản xuất năng lượng bền vững như điện mặt trời, Turbine gió, Bioreactor.v.v. Phát triển bền vững là cốt lõi của Công nghệ môi trường. Tổng hợp các khóa luận, luận văn tốt nghiệp về các đề tài nghiên cứu Công nghệ môi trường hay nhất giúp bạn tham khảo, tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để bảo về môi trường.
Hiển thị 1-10 trên 971 kết quả
 • Sơn là loại vật liệu dùng để bảo vệ và trang trí bề mặt, sau khi khô tạo một lớp màng rắn, liên kết bám dính tốt trên bề mặt được sơn. Sơn có thành phần chính bao gồm: bột màu, bột phụ trợ, chất tạo màng, dung môi và một số chất phụ gia.

   hoanganhtbybyb 24-04-2017 2 1   Download

 • Báo cáo: Tình hình quản lý chất thải rắn trên địa bàn huyện Tuy Đức báo cáo về Tình hình phát sinh, phân loại, thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn, Tình hình, kết quả thực hiện công tác quản lý chất thải rắn trên địa bàn huyện Tuy Đức. Mời các bạn tham khảo!

   edentoan1502 24-04-2017 4 1   Download

 • Đồ án tốt nghiệp: Công nghệ sản xuất xi măng và hệ thống điều khiển của nhà máy Tam Điệp gồm 2 phần chính: Phần 1 Nghiên công nghệ sản xuất xi măng và hệ thống điều khiển của nhà máy, Thiết kế hệ thống điều khiển nhiệt độ cho Precalciner. Mời các bạn tham khảo!

   tranhungkhmt 24-04-2017 9 5   Download

 • Bài thuyết trình Chất kết dính hữu cơ được trình bày rõ ràng, chi tiết với các nội dung chính sau: Khái niệm chất kết dính hữu cơ, phân loại, Công dụng của chất kết dính hữu cơ, Bitum dầu mỏ. Mời các bạn tham khảo!

   hoanganhtbybyb 23-04-2017 5 4   Download

 • Nhũ tương nhựa đường là sản phẩm tạo ra từ quá trình hòa trộn theo tỷ lệ thích hợp nhựa đường đặc với các chất tạo nhũ và nước dưới dạng nhũ ổn định. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của tài liệu để hiểu rõ hơn về Nhũ tương nhựa đường.

   hoanganhtbybyb 23-04-2017 4 4   Download

 • Việc ứng dụng mô hình hóa vào lĩnh vực môi trường là hết sức ý nghĩa. Nghiên cứu đề tài này giúp người đọc hiểu sâu hơn về phƣơng pháp đánh giá và dự đoán xu hướng ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó đề tài này còn liên quan đến một số lĩnh vực khác như: Biến đổi khí hậu toàn cầu, mô hình hóa chất lượng không khí.

   bautroibinhyen24 20-04-2017 2 1   Download

 • Tiểu luận Hóa môi trường đề tài: Vòng tuần hoàn của lưu huỳnh bao gồm các nội dung chính:Nguồn nguyên tố lưu huỳnh trong môi trường, Các phản ứng của nguyên tố và hợp chất của nó trong môi trường, Ảnh hưởng của con người đối với vòng tuần hoàn của nguyên tố. Mời các bạn tham khảo!

   tranquangtao12312312 19-04-2017 4 0   Download

 • Tiểu luận Sinh học đại cương đề tài Quá trình quang hợp gồm các nội dung chính sau: Phương trình tổng quát, chu trình chuyển hoá trong tự nhiên, sự hấp thu năng lượng ánh sáng của lá cây, Các pha và giai đoạn của quá trình quang hợp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   tranquangtao12312312 19-04-2017 6 1   Download

 • Môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên nhiên bao gồm: Đất, nước, không khí, sinh vật...

   dotanthanh267 14-04-2017 3 0   Download

 • Đề tài mô tả tóm tắt về dự án, điều kiện tự nhiên - môi trường và kinh tế xã hội; đánh giá tác động môi trường, biện pháp giảm thiểu tác động xấu, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường, chương trình quản lý và giám sát môi trường, tham vấn ý kiến cộng đồng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   trangquynh5896 09-04-2017 3 2   Download

Đồng bộ tài khoản