Thư viện Công nghệ thông tin

Công nghệ Thông tin là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin. Đây là một ngành học đang nóng trong thời đại công nghệ số. Mục đích nhằm rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết một báo cáo khoa học, viết báo cáo Đồ án môn học, viết báo cáo Khoá luận tốt nghiệp, viết báo cáo nghiên cứu về các đề tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. TaiLieu.VN đã tổng hợp các đề tài, báo cáo, luận văn chất lượng nhất dành cho lĩnh vực này xoay quanh các đề tài về kỹ thuật máy tính, mạng máy tính, tin học văn phòng, phần cứng máy tính.... sẽ giúp các bạn hoàn thành bài nghiên cứu, luận văn Công nghệ thông tin của mình một cách hiệu quả nhất.
Hiển thị 1-10 trên 484 kết quả
 • Cùng với phát triển của công nghệ thông tin thì số lượng người biết sử dụng máy tính ngày càng nhiều. Các dịch vụ trên máy tính đã thâm nhập vào hầu hết các lĩnh vực trong xã hội. Các nhu cầu quản lý trên máy tính dần trở nên quan trọng đối với người sử dụng. Đối với doanh nghiệp thì việc quản lý càng trở nên được xem trọng.

   trtiendathcmunre 27-04-2017 5 2   Download

 • Trong các trường đại học kỹ thuật ở Việt Nam, hầu hết các phần mềm hỗ trợ cho việc học tập, giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học trong việc thiết kế các chi tiết máy đều là các phần mềm thương mại đắt tiền như Catia, Inventor, Solidworks, … (có giá tới hàng ngàn đô la Mỹ cho một bản).

   benzlangtu 22-04-2017 3 1   Download

 • Mạng xã hội là một phần của thế giới đa truyền thông, nhằm thỏa mãn nhu cầu thông tin, kết nối và chia sẻ của các người dùng internet. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập hiện nay, với sự phát triển ồ ạt của rất nhiều mạng xã hội, nhiều người có cơ hội tham gia vào thế giới thông tin và kết nối rộng lớn, cùng lúc tiếp cận với nhiều hệ tư tưởng và giá trị sống khác nhau.

   hoadat12 20-04-2017 2 2   Download

 • Đề tài trình bày chi tiết các vấn đề liên quan đến hệ thống, xác định đầy đủ yêu cầu hệ thống và các biểu đồ UML trong quá trình phân tích thiết kế hệ thống.

   xukabiettuot 11-04-2017 7 3   Download

 • Bài toán phân tích và thiết kế hệ thống quản lí nhân sự của Trường THCS nhằm giúp sinh viên tiến hành khảo sát và thực hiện phân tích và thiết kế một hệ thống có thực, giúp sinh viên nắm vững môn học này cũng như bước đầu làm quen với công việc phân tích và thiết kế hệ thống tin học, có những hiểu biết cơ bản về công việc này. Mời các bạn cùng tham khảo.

   dinhgioi 02-04-2017 19 9   Download

 • Đề tài thực hiện nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý văn bản Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương để phục vụ công tác giảng dạy, công tác văn thư lưu trữ của nhà trường. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn đang theo học và nghiên cứu ngành Quản lý - Văn thư. Mời các bạn cùng tham khảo.

   dinhgioi 31-03-2017 4 4   Download

 • Bài thuyết trình gồm các nội dung trình bày: Giới thiệu phần mềm ERP, hệ thống thông tin bán hàng, hệ thống thông tin mua hàng, kiểm soát hàng tồn kho, hạ tầng hệ thống thông tin, hệ thống thông tin quản lí chất lượng, hệ thống thông tin giao thông vận tải. Mời các bạn cùng tham khảo.

   lelyla 26-03-2017 3 2   Download

 • Nội dung báo cáo đề tài gồm 3 phần: Lý thuyết về hệ thống lọc gói trong IPV4 và IPV6, triển khai hệ thống lọc gói IPv6 trên FreeBSD, phụ lục giới Thiệu Hạ Tầng IPv6. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   surisubin1316 26-03-2017 1 1   Download

 • Với trang web chia sẻ hình ảnh này, người dùng có thể đăng nhập, đăng ký tài khoản và sử dụng trang web để upload những bức ảnh của mình, mỗi bức ảnh khi được upload lên thì người dùng sẽ được tích điểm. Ngoài ra, người dùng có thể lưu ảnh theo thời gian, theo tên, địa chỉ mà mình chụp bức ảnh đó, có thể viết lời tựa cho bức ảnh.

   nguyenlong12345678 24-03-2017 10 2   Download

 • Phạm vi nghiên cứu đề tài: Website Tin tức của tổng hợp, công cụ lấy thông tin tin tức bằng RSS và sử dụng vntokenizer. Đây là tài liệu thực sự hữu ích cho các bạn ngành Công nghệ thông tin tham khảo viết bài báo cáo tương tự. Mời các bạn cùng tham khảo.

   mydx_92 24-03-2017 1 1   Download

Đồng bộ tài khoản