Thư viện Điện-Điện tử-Viễn thông

Trong thời kỳ bùng nổ thông tin, Công nghệ điện tử - viễn thông đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống xã hội. Do vậy nhu cầu nhân lực ngành công nghệ điện tử viễn thông ngày càng cao. Ứng dụng của ngành điện tử viễn thông đa dạng trong các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử viễn thông tân tiến, lĩnh vực mạng thông tin và hệ thống viễn thông, lĩnh vực điện tử hàng không vũ trụ, điện tử y tế, điện tử công nghiệp...Chính vì vậy nhu cầu tài liệu học tập dành cho ngành khá lớn. Tổng hợp kho luận văn, khóa luận, báo cáo chuyên đề ngành Điện - Điện tử - Viễn thông sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tiếp cận những kiến thức hay dành cho ngành.
Hiển thị 1-10 trên 450 kết quả
 • Đề tài trình bày về các nội dung: Cơ sở lý thuyết các linh kiện bán dẫn công suất, giới thiệu về Mosfet và cách thiết kế mạch nghịch lưu. Tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên ngành Điện - Điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tranvanhungdhv 22-03-2017 1 1   Download

 • Nội dung trình bày của đề tài báo cáo: Cơ sở lý thuyết điều khiển và matlab, xây dựng và mô tả bài toán mức nước trong bình và thiết kế bộ điều khiển PID. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tranvanhungdhv 22-03-2017 1 1   Download

 • Tiểu luận sẽ trình bày lần lượt về công nghệ Bluetooth Low Energy với các thông số kỹ thuật, ưu điểm của nó và sẽ đi vào giới thiệu hệ thống định vị trong nhà sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy, tìm hiểu thông qua các nghiên cứu đã thực hiện trong và ngoài nước từ đó đưa ra được những điểm nổi bật về đề tài này. Mời các bạn cùng tham khảo.

   minhphungdlu 21-03-2017 2 2   Download

 • Quang trở cũng là một loại điện trở nhưng giá trị trở kháng (R) của nó có thể thay đổi được khi có ánh sáng chiếu vào bề mặt phía trên của nó. Cụ thể là khi có ánh sáng thì điện trở của nó giảm xuống rất thấp nhưng khi không được chiếu sáng thì điện trở của nó rất cao – khoảng 1MΩ.

   chanhmuoi168 15-03-2017 7 2   Download

 • Đề tài trình bày về các nội dung nghiên cứu: tổng quan về hệ thống cung cấp dịch vụ IPTV, các giải pháp kĩ thuật triển khai hệ thống IPTV, giải pháp cung cấp dịch vụ IPTV của Công ty VTC Digicom. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   yumimi1 10-02-2017 6 3   Download

 • Chuyên đề "Nghiên cứu sự ảnh hưởng của chuyển động và giao thức định tuyến trong MANET" trình bày nội dung tổng quan về MANET, định tuyến trong MANET, thông số đánh giá và mô hình chuyển động trong mô phỏng MANET, mô phỏng và đánh giá thông lượng của OLSR, AODV, DSR và DYMO bằng OMNET++. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 9 5   Download

 • Đề tài "Truyền thông tin và những ứng dụng của mạng VANET" giới thiệu về hệ thống VANET và các nguyên tắc cơ bản và thách thức của VANET, trình bày một lịch sử ngắn gọn các hoạt động của VANET; mô tả các phương pháp để phổ biến thông tin và tập hợp trong VANET cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng hiệu quả và tiện lợi và những ứng dụng của VANET. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 12 5   Download

 • Đề tài "Vấn đề năng lượng trong mạng Wireless sensor" thực hiện nghiên cứu với mục đích để tìm hiểu các vấn đề liên quan tới năng lượng trong mạng Wireless Sensor, từ đó đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong mạng và tận dụng các nguồn năng lượng sạch trong tự nhiên. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 14 7   Download

 • Chuyên đề "Nghiên cứu chất lượng dịch vụ trong Wimax" trình bày nội dung tổng quan về hệ thống WiMax, các kĩ thuật sử dụng trong WiMax, giải pháp công nghệ WiMax, ứng dụng công nghệ WiMax. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 4 2   Download

 • Chuyên đề "Nghiên cứu một số vấn đề tấn công lớp mạng của mạng tùy biến không dây" giới thiệu tổng quan mạng MANET, các kỹ thuật tấn công và các biện pháp ngăn ngừa trong mạng MANET. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 19-01-2017 9 5   Download

Đồng bộ tài khoản