Thư viện Điện-Điện tử-Viễn thông

Trong thời kỳ bùng nổ thông tin, Công nghệ điện tử - viễn thông đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống xã hội. Do vậy nhu cầu nhân lực ngành công nghệ điện tử viễn thông ngày càng cao. Ứng dụng của ngành điện tử viễn thông đa dạng trong các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử viễn thông tân tiến, lĩnh vực mạng thông tin và hệ thống viễn thông, lĩnh vực điện tử hàng không vũ trụ, điện tử y tế, điện tử công nghiệp...Chính vì vậy nhu cầu tài liệu học tập dành cho ngành khá lớn. Tổng hợp kho luận văn, khóa luận, báo cáo chuyên đề ngành Điện - Điện tử - Viễn thông sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tiếp cận những kiến thức hay dành cho ngành.
Hiển thị 1-10 trên 448 kết quả
 • Đồ án tốt nghiệp trình bày các nội dung về đặc điểm tự nhiên - kinh tế - xã hội của huyện và thực trạng lưới điện lộ 971 Văn Lâm – Hưng Yên, các phương pháp xác định tổn thất điện năng, tính toán tổn thất điện năng lộ 971-7 Văn Lâm – Hưng Yên, Phân tích các nguyên nhân cơ bản gây tổn thất điện năng và đề xuất biện pháp giảm tổn thất điện năng của lộ 971-7 Văn Lâm –...

   minhhai40htd 27-04-2017 14 6   Download

 • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Multi V III của LG Electronics là dạng hệ thống điều hòa trung tâm một dàn nóng và nhiều dàn lạnh được thiết kế dành riêng cho các tòa nhà như: Văn phòng, Khách sạn, … Điều hòa thương mại LG Multi V III là một dòng sản phẩm điện lạnh chất lượng cao được thiết kế với giải pháp năng lượng và công nghiệp HVAC sáng tạo và tiên tiến trên thế giới.

   hieuquang92 21-04-2017 3 3   Download

 • Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành công nghiệp điện lực giữ vai trò đặc biệt quan trọng, bởi điện năng là nguồn năng lượng được sử dụng trong mọi lĩnh vực của ngành kinh tế quốc dân.

   rai123qt 19-04-2017 8 3   Download

 • Đề tài "Hệ thống tiêu chuẩn HACCP" đã nghiên cứu tổng quan về hệ thống tiêu chuẩn HACCP, hệ thống HACCP tại Công ty cổ phần thực phẩm Nghệ An. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và những ai quan tâm dùng làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu.

   roaiblack 09-04-2017 2 1   Download

 • Đồ án môn học Cung cấp điện Thiết kế cung cấp điện cho nhà máy cơ khí trình bày các nội dung: Xác định phụ tải tính toán của nhà máy; chọn vị trí trạm, số lượng và dung lượng máy biến áp; chọn phương án nối dây cho mạng cung cấp điện trong nhà máy; tính toán các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của mạng điện kinh tế,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   motlon 03-04-2017 10 5   Download

 • Bài báo cáo trình bày về các nội dung: Lợi ích khi triển khai MSC Pool, giới thiệu về một số nguyên lý mới của MSC Pool, các đặc tính kỹ thuật cơ bản, vận hành và quản lý MSC Pool. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tranthanhnhan_1993 27-03-2017 2 1   Download

 • Đề tài trình bày về các nội dung: Cơ sở lý thuyết các linh kiện bán dẫn công suất, giới thiệu về Mosfet và cách thiết kế mạch nghịch lưu. Tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên ngành Điện - Điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tranvanhungdhv 22-03-2017 8 4   Download

 • Nội dung trình bày của đề tài báo cáo: Cơ sở lý thuyết điều khiển và matlab, xây dựng và mô tả bài toán mức nước trong bình và thiết kế bộ điều khiển PID. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   tranvanhungdhv 22-03-2017 5 4   Download

 • Tiểu luận sẽ trình bày lần lượt về công nghệ Bluetooth Low Energy với các thông số kỹ thuật, ưu điểm của nó và sẽ đi vào giới thiệu hệ thống định vị trong nhà sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy, tìm hiểu thông qua các nghiên cứu đã thực hiện trong và ngoài nước từ đó đưa ra được những điểm nổi bật về đề tài này. Mời các bạn cùng tham khảo.

   minhphungdlu 21-03-2017 7 4   Download

 • Quang trở cũng là một loại điện trở nhưng giá trị trở kháng (R) của nó có thể thay đổi được khi có ánh sáng chiếu vào bề mặt phía trên của nó. Cụ thể là khi có ánh sáng thì điện trở của nó giảm xuống rất thấp nhưng khi không được chiếu sáng thì điện trở của nó rất cao – khoảng 1MΩ.

   chanhmuoi168 15-03-2017 10 3   Download

Đồng bộ tài khoản