Thư viện Điện-Điện tử-Viễn thông

Trong thời kỳ bùng nổ thông tin, Công nghệ điện tử - viễn thông đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống xã hội. Do vậy nhu cầu nhân lực ngành công nghệ điện tử viễn thông ngày càng cao. Ứng dụng của ngành điện tử viễn thông đa dạng trong các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử viễn thông tân tiến, lĩnh vực mạng thông tin và hệ thống viễn thông, lĩnh vực điện tử hàng không vũ trụ, điện tử y tế, điện tử công nghiệp...Chính vì vậy nhu cầu tài liệu học tập dành cho ngành khá lớn. Tổng hợp kho luận văn, khóa luận, báo cáo chuyên đề ngành Điện - Điện tử - Viễn thông sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tiếp cận những kiến thức hay dành cho ngành.
Hiển thị 1-10 trên 451 kết quả
 • Bài thuyết trình tiểu luận cuối khóa: Thang cáp, máng cáp, hộp cáp trình bày tổng quát về thang cáp, máng cáp, hộp cáp, điều kiện lựa chọn, phương pháp lắp đặt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguyenminhckc 17-05-2017 6 2   Download

 • Mục tiêu của đề tài là trang bị những kiến thức cơ bản về thang cáp, máng cáp, hộp cáp cũng như vai trò của thang cáp, máng cáp, hộp cáp trong việc lựa chọn, thi công và lắp đặt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguyenminhckc 17-05-2017 4 3   Download

 • Robot dò line là một trường hợp đặc biệt của mobile robot, trong đó robot sẽ nhận biết vị trí tương đối của robot và bám theo đường line (line từ, line màu) đã có. Hiện nay robot dò line được ứng dụng rộng rãi trong các quá trình chế tạo trong công nghiệp, mang vác vật đến các địa điểm đặc biệt,… Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua tiểu luận sau.

   thewindt4182022 17-05-2017 10 8   Download

 • Báo cáo thực tập điện tử có cấu trúc gồm 10 bài trình bày các nội dung: Giới thiệu chung về thực tập điện tử; nhận dạng, đo thử và kiểm tra các linh kiện điện tử cơ bản; kỹ thuật hàn; thiết kế mạch in – thực hành mạch nguồn ổn áp; mạch giải mã led 7 đoạn,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   renuad023 16-05-2017 2 2   Download

 • Đồ án tốt nghiệp trình bày các nội dung về đặc điểm tự nhiên - kinh tế - xã hội của huyện và thực trạng lưới điện lộ 971 Văn Lâm – Hưng Yên, các phương pháp xác định tổn thất điện năng, tính toán tổn thất điện năng lộ 971-7 Văn Lâm – Hưng Yên, Phân tích các nguyên nhân cơ bản gây tổn thất điện năng và đề xuất biện pháp giảm tổn thất điện năng của lộ 971-7 Văn Lâm –...

   minhhai40htd 27-04-2017 25 10   Download

 • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Multi V III của LG Electronics là dạng hệ thống điều hòa trung tâm một dàn nóng và nhiều dàn lạnh được thiết kế dành riêng cho các tòa nhà như: Văn phòng, Khách sạn, … Điều hòa thương mại LG Multi V III là một dòng sản phẩm điện lạnh chất lượng cao được thiết kế với giải pháp năng lượng và công nghiệp HVAC sáng tạo và tiên tiến trên thế giới.

   hieuquang92 21-04-2017 4 4   Download

 • Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành công nghiệp điện lực giữ vai trò đặc biệt quan trọng, bởi điện năng là nguồn năng lượng được sử dụng trong mọi lĩnh vực của ngành kinh tế quốc dân.

   rai123qt 19-04-2017 8 3   Download

 • Đề tài "Hệ thống tiêu chuẩn HACCP" đã nghiên cứu tổng quan về hệ thống tiêu chuẩn HACCP, hệ thống HACCP tại Công ty cổ phần thực phẩm Nghệ An. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và những ai quan tâm dùng làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu.

   roaiblack 09-04-2017 2 1   Download

 • Đồ án môn học Cung cấp điện Thiết kế cung cấp điện cho nhà máy cơ khí trình bày các nội dung: Xác định phụ tải tính toán của nhà máy; chọn vị trí trạm, số lượng và dung lượng máy biến áp; chọn phương án nối dây cho mạng cung cấp điện trong nhà máy; tính toán các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của mạng điện kinh tế,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   motlon 03-04-2017 14 7   Download

 • Bài báo cáo trình bày về các nội dung: Lợi ích khi triển khai MSC Pool, giới thiệu về một số nguyên lý mới của MSC Pool, các đặc tính kỹ thuật cơ bản, vận hành và quản lý MSC Pool. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tranthanhnhan_1993 27-03-2017 3 2   Download

Đồng bộ tài khoản