Thư viện Kiến trúc - Xây dựng

Kiến trúc - Xây dựng được xem là một ngành nghề thu hút nhiều sinh viên theo học. Vì thế các bài luận văn báo cáo dành cho chuyên ngành này được tổng hợp và cập nhật thường xuyên. Đề mục này cho phép bạn tìm kiếm các bài báo cáo xoay quanh lĩnh vực kiến trúc - xây dựng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tổng hợp kho luận văn, báo cáo Kiến trúc xây dựng chất lượng nhất gồm các đề tài đa dạng như: kiến trúc xây dựng nhà ở, kiến trúc xây dựng Việt, kiến trúc xây dựng dân dụng, kết cấu xây dựng, thiết kế nội thất, kỹ thuật xây dựng...Mời các bạn cũng tham khảo các mẫu báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, đồ án Kiến trúc xây dựng hay nhất tại đây.
Hiển thị 1-10 trên 208 kết quả
 • Một trong những định hướng cơ bản trong đổi mới chính sách tài chính là nâng cao hiệu quả phân bổ và sử dụng vốn đầu tư được xem là trọng tâm của chương trình đổi mới kinh tế tài chính, nhất là trong điều kiện nước ta đang thiếu vốn, cho nên việc sử dụng có hiệu quả vốn đầu tư là một yêu cầu hàng đầu.

   vanluu21 23-06-2017 3 2   Download

 • Tình hình vi phạm trật tự xây dựng đã và đang là một vấn đề nóng bỏng hiện nay. Hiện nay hiện tượng xây dựng không phép, trái phép xảy ra ở khắp mọi nơi trên địa bàn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… có thể nhận thấy các công trình vi phạm trật tự xây dựng ngày cành nhiều và đa dạng hơn.

   trungthien196 16-06-2017 1 1   Download

 • Trong điều kiện xu thế hội nhập toàn cầu và cạnh tranh hiện nay. Mọi tổ chức sản xuất kinh doanh đều đang đứng trước những khó khăn thử thách lớn trong việc tồn tại, phát triển và cạnh tranh trong một môi trường hội nhập khu vực và toàn cầu hoá.

   levucamtu 05-05-2017 16 9   Download

 • Bài tiểu luận quy hoạch xây dựng vùng thủ đô hà nội đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050 gồm 4 phần: Phần 1 Đánh giá hiện trạng về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội; xác định động lực phát triển vùng, phần 2 Xác định và định hướng phát triển không gian vùng, phần 3 Các chương trình dự án ưu tiên, phần 4 Dự báo tác động môi trường vùng và đề xuất biện pháp để giảm...

   thanhnga444 05-05-2017 10 7   Download

 • Mục tiêu đầu tư dự án: Đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân, giảm ùn tắc giao thông, tăng khả năng thông hành trên tuyến đường; giảm chi phí nhiên liệu chạy xe dẫn tới giảm giá thành vận chuyển, giảm ô nhiễm môi trường, giảm tai nạn giao thông; tạo điều kiện phát triển văn hóa, giáo dục,y tế; làm thay đổi cấu trúc đô thị,và cũng như các vùng lân cận.

   thongthinh 29-03-2017 26 13   Download

 • Tài liệu tổng hợp số liệu móng đơn và móng băng. Tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên ngành Kiến trúc xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung cụ thể trong đồ án.

   le_van_manh123 27-03-2017 21 13   Download

 • Mục đích đầu tư và xây dựng công trình: Nhằm xây dựng một thành phố Hồ Chí Minh to đẹp hơn xứng đáng là Thành phố mang tên Bác và đồng thời đã được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông, với việc phát triển kinh tế-du lịch của trung tâm lớn ở khu vực phía Nam; nằm trong tổng thể quy hoạch xây dựng đó: Nhà khách Tân Long với quy mô của dự án đầu tư sẽ là một điểm quan trọng cho T...

   nguyenthaingocdang 26-03-2017 16 8   Download

 • Tài liệu gồm các bảng tính toán excel cho Đồ án Quy hoạch và thiết kế hệ thống thủy lợi "Quy hoạch thủy lợi khu Bình Minh". Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn tham khảo làm bảng tính toán cho các đồ án tương tự. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tam_nguoithanhdat 23-03-2017 11 5   Download

 • Việc quy hoạch hệ thống thủy lợi là quản lí và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nƣớc. Vì thế việc khai thác xây dựng và quản lí hiệu quả hệ thống thủy lợi để phát huy những mặt lợi, hạn chế tác hại của nƣớc, vừa là giải pháp vừa là mục tiêu hết sức quan trọng đảm bảo sự phát triển bền vững nông nghiệp và nông thôn trong thời kì mới.

   tam_nguoithanhdat 23-03-2017 9 5   Download

 • Báo cáo này chỉ tập trung vào các vấn đề sau: Đầu vào về vận tốc gió, hệ số vượt tải, chu kỳ lặp xác định như thế nào trong thiết kế nhà cao tầng; phương pháp hệ số gió giật GLF của Davenport (1967); phương pháp GLF sử dụng trong các tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu; tiêu chuẩn Nga SNiP 2.01.07-85* (2011), kiến nghị cho TCVN. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   duchoan1993 23-03-2017 25 22   Download

Đồng bộ tài khoản