Thư viện Nông nghiệp

Nông nghiệp là một ngành quan trọng trong nền kinh tế của nhiều nước, đặc biệt là trong các thế kỷ trước đây khi công nghiệp chưa phát triển. Tài liệu Nông nghiệp thường xoay quanh các đề tài như : khuyến nông, kỹ thuật trồng trọt, kỹ thuật chăn nuôi, kinh tế nông nghiệp, bảo quản nông sản, … giúp các bạn sinh viên học tập và bổ sung kiến thức ngành nông nghiệp, nắm rõ các quá trình sản xuất trong nông nghiệp. Ngoài các tài liệu, ebook phục vụ việc học tập, tài liệu Nông nghiệp còn tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm, cẩm nang trồng trọt chăn nuôi dành cho nhà nông từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, hay các kiến thức về hoa cây cảnh, bonsai, non bộ dành cho những ai đam mê nghệ thuật này.
Hiển thị 1-10 trên 17062 kết quả
 • Tài liệu tập huấn khuyến nông 2012: Phân bón và sử dụng phân bón hợp lý trình bày về khái niệm phân bón, phân loại phân bón theo nguồn gốc hình thành và theo cách sử dụng, giới thiệu về một số loại phân bón thông dụng và biện pháp sử dụng phân bón hiệu quả. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   ttdget4 23-10-2014 0 0   Download

 • Tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi chim bồ câu Pháp gồm 6 chương. Nội dung tài liệu tình bày một số đặc điểm chung, phương pháp nuôi, chọn giống, chuồng nuôi, chăm sóc, nuôi dưỡng, một số bệnh phổ biến và hướng dẫn một số món chế biến từ bồ câu. Mời bạn cùng tham khảo.

   dohongpro 17-10-2014 2 1   Download

 • Tài liệu "Cấy phôi ở bò Bos Indicus" trình bày tổng quan về giống bò Bos Indicus, gây động dục đồng pha ở bò cho phôi để gây rụng trứng nhiều, sờ khám buồng trứng để gây rụng trứng nhiều, các loại hocmôn dùng để gây rụng trứng nhiều, đông lạnh và giải đông phôi. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   zaidaidong 16-10-2014 3 0   Download

 • Tài liệu Một số bệnh thường gặp ở gà được biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết được những căn bệnh mà gà thường mắc phải và cách phòng trị những căn bệnh đó. Tài liệu giúp các bạn nâng cao kiến thức về Thú y để có thể nâng cao năng suất chăn nuôi.

   henayboithu 12-10-2014 4 4   Download

 • Mời các bạn tham khảo những kiến thức về: vai trò của cây lúa, giá trị của cây lúa, tình hình sản xuất lúa trên thế giới và Việt Nam thông qua bài giảng Nhóm lúa sau đây. Đây là tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Nông nghiệp.

   legiang668 08-10-2014 2 2   Download

 • Trong chăn nuôi để đạt hiệu quả và năng suất cao thì các bạn cần thực hiện theo đúng quy trình chăn nuôi an toàn sinh học. Vậy việc chăn nuôi an toàn sinh học gồm những quy trình nào? Thực hiện những quy trình đó ra sao? Mời các bạn tham khảo tài liệu "Qui trình chăn nuôi an toàn sinh học".

   hovantoai 07-10-2014 6 6   Download

 • Úm gà con là một trong những khâu rất quan trọng và cần thiết trong quá trình chăn nuôi gà, nó quyết định đến năng suất, chất lượng đàn gà sau này. Nếu để gà con mới nở trong những tuần đầu thiếu nhiệt, gà sẽ yếu dần, tỷ lệ chết cao.

   hovantoai 07-10-2014 5 4   Download

 • gia hạn Giấy phép kinh doanh bán lẻ hoặc đại lý bán lẻ sản phẩm thuốc lá đối với hộ kinh doanh cá thể

   hovantoai 07-10-2014 3 0   Download

 • Ebook Sổ tay hướng dẫn phương pháp khuyến nông có sự tham gia của người dân trình bày về nguyên tắc hoạt động khuyến nông, phẩm chất cán bộ khuyến nông, mục tiêu công tác khuyến nông, đặc điểm đối tượng đào tạo khuyến nông,... Tham khảo tài liệu này để nắm bắt nội dung chi tiết.

   binh_0000 04-10-2014 4 2   Download

 • Nội dung của cuốn sách này bao gồm các thông tin về các đặc điểm tổng quát của PTD, các kỹ năng và thái độ, các công cụ và phương pháp tiếp cận trong tiến trình PTD-trong đó nông dân là trọng tâm trong tiến trình khuyến nông có sự tham gia.

   binh_0000 04-10-2014 2 0   Download

Đồng bộ tài khoản