Thư viện Nông nghiệp

Nông nghiệp là một ngành quan trọng trong nền kinh tế của nhiều nước, đặc biệt là trong các thế kỷ trước đây khi công nghiệp chưa phát triển. Tài liệu Nông nghiệp thường xoay quanh các đề tài như : khuyến nông, kỹ thuật trồng trọt, kỹ thuật chăn nuôi, kinh tế nông nghiệp, bảo quản nông sản, … giúp các bạn sinh viên học tập và bổ sung kiến thức ngành nông nghiệp, nắm rõ các quá trình sản xuất trong nông nghiệp. Ngoài các tài liệu, ebook phục vụ việc học tập, tài liệu Nông nghiệp còn tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm, cẩm nang trồng trọt chăn nuôi dành cho nhà nông từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, hay các kiến thức về hoa cây cảnh, bonsai, non bộ dành cho những ai đam mê nghệ thuật này.
Hiển thị 1-10 trên 2488 kết quả
 • Bài viết Phát hiện phổ quần thể rầy nâu dựa trên tiếp cận xử lý ảnh hình thái sau đây đề xuất một tiếp cận mới nhằm phát hiện phổ quần thể rầy nâu dựa trên các phép toán xử lý ảnh hình thái. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung.

   maiyeumaiyeu26 23-12-2016 3 0   Download

 • Kết quả Dự đoán sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tưới tiêu tại đồng bằng Sông Hồng dùng các mô hình hồi quy cho thấy mô hình hồi quy phi tuyến cho kết quả tốt hơn mô hình tuyến tính, tính đa dạng và khả thi của những mô hình dự đoán này có thể được áp dụng để xử lý các bài toán về kinh tế trong các lĩnh vực quản lý tài nguyên nước.

   maiyeumaiyeu26 23-12-2016 0 0   Download

 • Tài liệu Kỹ thuật nuôi trồng nấm Sò giúp các bạn nắm vững nội dung thông tin chi tiết về đặc tính sinh học của nấm, đặc điểm hình thái, nhiệt độ phát triển thích hợp, quy trình công nghệ trồng nấm Sò trên rơm rạ,... Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình nuôi trồng nấm Sò. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   hailedangbs 17-12-2016 9 3   Download

 • Tài liệu Kỹ thuật nuôi trồng nấm Rơm giúp các bạn nắm vững được các thông tin về đặc tính sinh học của nấm, đặc điểm hình thái, nhiệt độ phát triển thích hợp, quy trình công nghệ,... Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình nuôi trồng nấm Rơm. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   hailedangbs 17-12-2016 3 1   Download

 • Tài liệu Kỹ thuật nuôi trồng nấm Mỡ giúp các bạn hiểu hơn về đặc tính sinh học nấm Mỡ, đặc điểm hình thái, nhiệt độ, quy trình công nghệ trồng nấm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

   hailedangbs 17-12-2016 3 2   Download

 • Tài liệu Kỹ thuật nuôi trồng Mộc nhĩ nhằm giúp các bạn hiểu hơn về đặc tính sinh học Mộc nhĩ, đặc điểm hình thái, nhiệt độ, quy trình công nghệ trồng Mộc nhĩ trên nguyên liệu mùn cưa,... Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình nuôi trồng Mộc nhĩ của mình.

   hailedangbs 17-12-2016 3 1   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - Thực phẩm" giới thiệu tới người đọc các loại vi sinh vật chỉ thị hay gặp trong thực phẩm nhiễm tạp, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   bautroibinhyen8 17-12-2016 6 3   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - Thực phẩm" trình bày các nội dung: Hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật; các quá trình sinh lý của vi sinh vật; ảnh hưởng các điều kiện khác nhau đến hoạt động của vi sinh vật, sự phân bố sinh sinh vật trong thiên nhiên,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen8 17-12-2016 5 3   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn "Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học", phần 2 giới thiệu tới người đọc các thuốc bảo vệ thực vật sinh học sử dụng ở Việt Nam bao gồm: Thuốc từ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ mối, thuốc trừ ốc, thuốc trừ chuột,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   bautroibinhyen8 17-12-2016 10 7   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc sinh học" do Nguyễn Mạnh Chinh biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức về đặc điểm chung của thuốc bảo vệ thực vật sinh học, đặc điểm các nhóm thuốc bảo vệ thực vật sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen8 17-12-2016 13 12   Download

Đồng bộ tài khoản