Thư viện Nông nghiệp

Nông nghiệp là một ngành quan trọng trong nền kinh tế của nhiều nước, đặc biệt là trong các thế kỷ trước đây khi công nghiệp chưa phát triển. Tài liệu Nông nghiệp thường xoay quanh các đề tài như : khuyến nông, kỹ thuật trồng trọt, kỹ thuật chăn nuôi, kinh tế nông nghiệp, bảo quản nông sản, … giúp các bạn sinh viên học tập và bổ sung kiến thức ngành nông nghiệp, nắm rõ các quá trình sản xuất trong nông nghiệp. Ngoài các tài liệu, ebook phục vụ việc học tập, tài liệu Nông nghiệp còn tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm, cẩm nang trồng trọt chăn nuôi dành cho nhà nông từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, hay các kiến thức về hoa cây cảnh, bonsai, non bộ dành cho những ai đam mê nghệ thuật này.
Hiển thị 1-10 trên 19195 kết quả
 • (BQ) Part 1 book "A handbook of veterinary parasitology: Domestic animals of North America" presents the following contents: Protozoans, nematodes, cestodes, trematodes, acanthocephalans.

   thangnamvoiva2 23-06-2016 3 2   Download

 • (BQ) Part 2 book "A handbook of veterinary parasitology: Domestic animals of North America" presents the following contents: Arachnids, insects, linguatulids, parasitological laboratory, parasites arranged by host, chemotherapeutic agent.

   thangnamvoiva2 23-06-2016 3 2   Download

 • Giáo trình Phương pháp chẩn đoán bệnh ký sinh trùng ở gia súc, gia cầm đề cập đến phương pháp chẩn đoán bệnh giun sán và bệnh đơn bào ký sinh ở gia súc, gia cầm vì sự phổ biến và vai trò gây bệnh quan trọng của giun sán và động vật đơn bào ký sinh.

   ndungduyen 21-06-2016 4 2   Download

 • Chương trình đào tạo nghề ngắn hạn: Khuyến nông lâm với mục tiêu đào tạo cho đối tượng là những người đã học một trong các khóa đào tao về nông lâm nghiệp, cán bộ khuyến nông lâm cơ sở nhưng chưa qua đào tạo về phương pháp khuyến nông lâm, những người có nhu cầu tiếp cận với phương phát nhằm tạo ra các năng lực về lập kế hoạch, tổ chức hội thảo, tập huấn; thúc đẩy c...

   trongtungdh 11-06-2016 6 5   Download

 • Mời các bạn cùng tìm hiểu cấu tạo của địa lan; điều kiện phát triển của địa lan; kỹ thuật nhân giống và trồng địa lan;.. được trình bày cụ thể trong tài liệu "Kỹ thuật trồng địa lan".

   tuantube 10-06-2016 6 3   Download

 • Mời các bạn cùng tìm hiểu hình thái; đặc điểm sinh trưởng; quản lý cánh đồng; phương pháp chế biến; thu hoạch cây đương quy;... được trình bày cụ thể trong tài liệu "Kỹ thuật trồng cây đương quy (Angelica)".

   tuantube 10-06-2016 4 3   Download

 • Atisô là loại cây lá gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải), được người cổ Hy Lạp và La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo tài liệu "Kỹ thuật trồng và bón phân cho cây atisô".

   tuantube 10-06-2016 5 1   Download

 • Mời các bạn cùng tìm hiểu chi phí thiệt hại của bệnh đường ruột; thời gian nhiễm bệnh đường ruột; các giai đoạn tiêu chảy; giai đoạn sơ sinh; giai đoạn tập ăn;... được trình bày cụ thể trong "Bài giảng Hội chứng tiêu chảy trên heo".

   vohoaphat 02-06-2016 6 3   Download

 • Nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm hiểu sự phân bố của bọc trứng ốc bươu đồng (Pila polita) trong ao và ảnh hưởng của các thời gian phun nước lên tỷ lệ nở và thời gian nở.

   tangtuy12 02-06-2016 6 2   Download

 • Nghiên cứu được tiến hành trên cơ sở thay đổi nồng độ tác nhân từ 0 - 12%; thay đổi nhiệt độ từ 40 - 50 o C, thời gian phản ứng từ 1- 3 giờ và môi trường biến hình có pH từ 5 - 11. Mức độ trùng hợp (Pn), độ hòa tan (%) và độ trong dung dịch hồ tinh bột (%T650) được ghi nhận như là các chỉ tiêu để đánh giá mức độ biến hình của tinh bột sắn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   tangtuy12 02-06-2016 7 2   Download

Đồng bộ tài khoản