Thư viện Đầu tư Chứng khoán

Chứng khoán là một phương tiện hàng hóa trừu tượng bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu và một số loại khác như quyền mua cổ phiếu mới, hợp đổng tương lai, hợp đổng quyền lựa chọn, chứng chỉ quỹ đầu tư. Đầu tư Chứng khoán là một trong những loại hình đâu tư tài chính vào cổ phiếu, trái phiếu rất phổ biến và thu hút nhiều cá nhân và doanh nghiệp tham gia. TaiLieu.VN tập hợp nhiều tài liệu, sách, ebook, giáo trình, bài giảng và kinh nghiệm hướng dẫn Đầu tư chứng khoán chọn lọc dành cho các bạn tham khảo để củng cố kiến thức và nắm vững các kỹ thuật phân tích các chỉ số tài chính để Đầu tư chứng khoán hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 287 kết quả
 • Bài giảng Tổng quan về thị trường công cụ vốn cổ phần do Lê Văn Lâm biên soạn trình bày các nội dung sau: Giới thiệu các loại công cụ vốn cổ phần, cổ phiếu thường, cổ phiếu ưu đãi, chứng chỉ quỹ đầu tư. Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành cho sinh viên ngành tham khảo.

   kyniemchieumua_09 20-12-2017 30 1   Download

 • Bài giảng Thị trường trái phiếu do Lê Văn Lâm biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, đặc trưng đặc điểm, các loại trái phiếu, rủi ro và lợi suất, các loại giá trái phiếu, phát hành và giao dịch trái phiếu, thị trường trái phiếu quốc tế.

   kyniemchieumua_09 20-12-2017 26 0   Download

 • Bài giảng Thị trường công cụ phái sinh do Lê Văn Lâm biên soạn gồm các nội dung chính như: Khái niệm, thị trường, hợp đồng kỳ hạn, hợp đồng giao sau, hợp đồng quyền chọn, chứng quyền & quyền mua cổ phần, chủ thể tham gia.

   kyniemchieumua_09 20-12-2017 24 1   Download

 • Bài giảng Thị trường chứng khoán: Chương 4 Thị trường chứng khoán thứ cấp SGD chứng khoán cấp cung cấp cho người học các kiến thức: tổ chức SGD chứng khoán, hoạt động giao dịch. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng!

   kyniemchieumua_09 20-12-2017 39 0   Download

 • Bài giảng Thị trường chứng khoán: Chương 3 Thị trường chứng khoán sơ cấp cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về thị trường sơ cấp, phân loại chứng khoán, phát hành chứng khoán lần đầu ra công chúng – IPO, phát hành trái phiếu, phát hành cổ phiếu.

   kyniemchieumua_09 20-12-2017 44 0   Download

 • Bài giảng Thị trường chứng khoán: Chương 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán phái sinh. Mời các bạn cùng tham khảo!

   kyniemchieumua_09 20-12-2017 40 0   Download

 • Bài giảng Thị trường chứng khoán: Chương 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Thị trường chứng khoán là gì, chức năng của Thị trường chứng khoán, các nguyên tắc hoạt động của Thị trường chứng khoán, các thành phần tham gia Thị trường chứng khoán.

   kyniemchieumua_09 20-12-2017 40 0   Download

 • Bài giảng Thị trường chứng khoán: Chương 0 do Lê Thị Tuyết biên soạn nhằm giới thiệu sơ lược về bố cục của bài giản như: Tổng quan về thị trường chứng khoán, hàng hoá của thị trường chứng khoán, thị trường chứng khoán sơ cấp, thị trường chứng khoán thứ cấp.

   kyniemchieumua_09 20-12-2017 43 0   Download

 • Nội dung chính của "Bài giảng Thị trường chứng khoán" được trình bày như sau: Những vẫn đề cơ bản về Thị trường chứng khoán, chứng khoán, hoạt động giao dịch trên Thị trường chứng khoán, hệ thống lưu lí, thanh toán bù trừ và thông tin thị trường chứng khoán, đầu tư và phân tích đầu tư chứng khoán, quản lí nhà nước đối với thị trường chứng khoán,...

   cobematxanh 05-12-2017 39 0   Download

 • (NB) Đề cương bài giảng Thị trường chứng khoán gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Tổng quan về thị trường chứng khoán, chứng khoán và phát hành chứng khoán, thị trường giao dịch chứng khoán, công ty chứng khoán,...

   cobematxanh 05-12-2017 37 1   Download

Đồng bộ tài khoản