Thư viện Ngân hàng - Tín dụng

Tín dụng ngân hàng là quan hệ tín dụng phát sinh giữa các ngân hàng, các tổ chức tín dụng với các đối tác kinh tế - tài chính của toàn xã hội, bao gồm doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức xã hội, cơ quan nhà nước.Tổng hợp các tài liệu, giáo trình, bài giảng về Ngân hàng và Tín dụng dành cho các bạn tham khảo học tập và nghiên cứu các nghiệp vụ Ngân hàng như: Tín dụng, nhận tiền gởi, tiết kiếm, dịch vụ thẻ, kinh doanh ngoại hối, chuyển tiền, ủy thác, thu chi hộ tiền hàng,... Thư viện đề thi và ngân hàng câu hỏi kiểm tra chọn lọc giúp các bạn tham khảo để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi và kiểm tra các môn học trong ngành Ngân hàng và Tín dụng.
Hiển thị 1-10 trên 1358 kết quả
 • Nội dung của bài giảng trình bày về tiền tệ và hoạt động của ngân hàng, cách tạo tiền qua ngân hàng, số nhân tiền tệ, thị trường tiền tệ, cung tiền tệ, cầu tiền tệ, cân bằng thị trường tiền tệ và hàm đầu tư theo lãi suất, lãi suất chiết khấu.

   kloikloi 12-10-2017 3 1   Download

 • Nội dung của bài giảng trình bày tổng quan về trái phiếu, định giá trái phiếu, các loại tỷ suất sinh lợi (lãi suất), đánh giá mức độ bất ổn trong giá trái phiếu và chiến lược kinh doanh trái phiếu.

   kloikloi 12-10-2017 4 1   Download

 • Nội dung của tài liệu trình bày về tầm quan trọng của việc xử lý vấn đề thông tin bất cân xứng của các ngân hàng, các cơ sở hạ tầng và điều kiện cần thiết trong hoạt động tín dụng, một số vấn đề liên quan đến hoạt động tín dụng của các ngân hàng, quyết định cấp tín dụng tại các ngân hàng, kiểm tra giám sát, thu hồi vốn vay của các tổ chức tín dụng.

   roongkloi1994 02-10-2017 4 2   Download

 • Nội dung của bài giảng trình bày khái quát về tín dụng ngân hàng và thẩm định tín dụng, thẩm định tín dụng ngắn hạn, thẩm định tín dụng trung và dài hạn, thẩm định tài trợ xuất nhập khẩu, xếp hạng tín dụng doanh nghiệp, thẩm định tài sản đảm bảo nợ vay, phân tích, đánh giá và xử lý rủi ro, thẩm định tín dụng khách hàng cá nhân.

   kloi123 26-09-2017 3 2   Download

 • Nội dung bài viết của thạc sĩ Đặng Công Hoàn trình bày tổng quan chung về quá trình phát phát triển dịch vụ thẻ thanh toán của Hàn Quốc, hệ thống chính sách hỗ trợ của Chính phủ trong từng giai đoạn phát triển dịch vụ thẻ tại Hàn Quốc và một số hàm ý cho Việt Nam trong phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

   kloi1234 17-09-2017 4 2   Download

 • Nội dung của tài liệu trình bày về sự tham gia trong đánh giá các chính sách, chiến lược và chương trình quốc gia của ADB, sự tham gia trong chu trình dự án của ADB — hướng dẫn và công cụ, sự tham gia trong các hoạt động của ADB — kinh nghiệm và nguồn lực.

   kloi1234 17-09-2017 3 1   Download

 • Nội dung bài giảng "Ngân hàng thương mại" trình bày tổng quan về ngân hàng và các dịch vụ ngân hàng, nguồn vốn và quản lý nguồn vốn, tài sản và quản lý tài sản, phân tích tín dụng và chính sách tín dụng, các nghiệp vụ tín dụng.

   roongkloi11 13-09-2017 6 2   Download

 • Tài liệu Quà tặng giành cho bạn – cho mọi người về ICO một dạng cổ phiếu mới chưa lên sàn trong thị trường Coin trình bày các ý chính sau: ICO là gì, Tản mạn về hình thức đón sóng đầu tư bằng ICO, các giai đoạn phát triển cơ bản của một ICO, làm thế nào để tránh được scam từ một dự án ICO,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   ngochoc 22-08-2017 16 3   Download

 • Tài liệu "Giá trị của tiền tệ theo thời gian" sẽ giúp các bạn hiểu được nội dung chính của bài học như: giá trị của tiền thay đổi theo thời gian, giá trị tương lai của một số tiền, giá trị hiện tại của một số tiền, giá trị tương lai của dòng tiền đều, giá trị hiện tại của dòng tiền đều, giá trị hiện tại của dòng tiền đều vô hạn.

   huykhanh1989 21-08-2017 16 7   Download

 • Nội dung bài viết cho thấy rằng dù là mô hình tổng quát chung hay mô hình cụ thể được thiết kế riêng cho ngành ngân hàng thì cũng không thể áp dụng nguyên thủy tại những khu vực hoặc các quốc gia khác nhau mà cần phải có sự điều chỉnh phù hợp.

   kloiroong10 21-08-2017 15 6   Download

Đồng bộ tài khoản