Thư viện Bài giảng điện tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử rất thiết thực trong giáo dục phổ thông và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Bài giảng điện tử là một hình thức tổ chức bài học trên lớp mà ở đó toàn bộ hoạt động dạy và học của thầy và trò thông qua chương trình trình chiếu máy tính như là Powerpoint. Bài giảng điện tử e-learning thường được xây dựng bằng phần mềm Powerpoint phù hợp vối nội dung bài học thu hút học sinh hứng thú học tập. Để xây dựng một bài giảng điện tử bằng Powerpoint hay giáo viên cần vận dụnng multimedia để biểu diễn thông tin như: văn bản (text), đồ hoạ (graphics), hoạt ảnh (animation), ảnh chụp (image), âm thanh (audio), phim video (video clip), bảng biểu (table) hay biểu đồ (chart). Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện bài giảng điện tử Powerpoint cho cộng đồng.
Hiển thị 1-10 trên 867 kết quả
 • Đề kiểm tra 1 tiết học kì 2 môn Sinh học lớp 7 - Trường THPT EaHiu trình bày ma trận đề thi môn Sinh học, Tài liệu đề kiểm tra giúp cho các bạn học sinh ôn tập và học tập tốt bộ môn Sinh học lớp 7,... Chúc các bạn có một kì thi tốt.

   voanhhoang110 02-04-2018 2 0   Download

 • Bài giảng chương 5: Hiđro – nước tính chất ứng dụng của hiđro nước axit bazo – muối trình bày về tính chất vật lý, tính chất hóa học, ứng dụng của hiđro, thành phần hóa học của nước, tính chất của nước, vai trò của nước trong đời sống và sản xuất, chống ô nhiễm nguồn nước,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   vanducthien2 29-03-2018 2 0   Download

 • Bàu giảng môn Toán lớp 2 cung cấp kiến thức toán học lớp 2 và các bài tập Toán, giải bài tập Toán, là tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy hiệu quả,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   uthuynh93 26-03-2018 3 1   Download

 • Bài giảng Giải tích 12 bài 5: Phương trình mũ và Phương trình logari dưới đây sẽ giúp cho học sinh hiểu được cách biến đổi đưa về cùng một cơ số đối với phương trình mũ. Nắm được phương trình mũ, phương trình logarit, cách giải phương trình mũ, phương trình logarit.

   hoangthienly2011 15-01-2018 21 3   Download

 • Bài giảng Hình học 12 tiết 34 bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian dưới đây, giáo viên sẽ giúp cho học sinh hiểu khái niệm vectơ chỉ phương, pt chính tắc, pt tham số của đường thẳng. Biết vị trí tương đối giữ 2 đường thẳng, hiểu được các bài toán khoảng cách. Hy vọng đây sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và các em học sinh.

   hoangthienly2011 15-01-2018 26 3   Download

 • Đây là bài giảng Dòng điện trong chất bán dẫn giáo viên cần truyền đạt cho học sinh lấy được ví dụ về bán dẫn tinh khiết, bán dẫn n, bán dẫn p, nêu được các đặc điểm về điện của các loại bán dẫn, nêu được đặc điểm của lớp tiếp xúc p-n. Mời các bạn cùng tham khảo!

   maianhanhmai 02-01-2018 10 1   Download

 • Ôn tập về bất đẳng thức, bất đẳng thức giữa trung bình cộng và trung bình nhân, bất đẳng thức chứa dấu giá trị tuyệt đối là những nội dung chính trong chương 4 - Bài 1 "Bất đẳng thức" thuộc bài giảng Đại số lớp 10 dưới đây.

   maithit 04-12-2017 12 5   Download

 • Bài giảng chương 4: Hợp chất tự nhiên trình bày các nội dung chính như: Khái niệm chung, phương pháp điều chế amino axit, phản ứng thế nucleophil các α-bromua axit, tính chất hóa học, phản ứng este hóa,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   intailieu13 05-10-2017 19 2   Download

 • Lipit là tên chung bao gồm các chất béo và các chất tương tự chất béo gọi là Lipoit. Các chất Lipoit được chia thành nhiều nhóm nhỏ như: Photphatit, xerebrozit, sáp. Bài giảng chương 3: Lipit đưới đây sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến thức cơ bản về Lipit, mời các bạn cùng tham khảo!

   intailieu13 05-10-2017 18 3   Download

 • Bài giảng chương 2: Cacbohydrat gồm các nội dung chính như: Khái niệm về cacbohidrat, Monosaccarit, Đisaccrarit, Polisaccarit, Tính chất hóa học của cacbonhidrat,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   intailieu13 05-10-2017 15 2   Download

Đồng bộ tài khoản