Thư viện Bài tập SGK

Thư viện bài tập SGK là kho dữ liệu được tổng hợp nhằm hỗ trợ các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo sau mỗi bài học. Thư viện bao gồm các tài liệu hướng dẫn giải bài tập theo SGK theo từng môn như: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Việt – Ngữ văn, Anh văn, GDCD, Lịch sử, Địa lý,… của tất cấp bậc học Tiểu học, THCS, THPT. Ngoài các kiến thức trọng tâm được thầy cô cung cấp trên lớp học, các em học sinh cần phải luyện tập để củng cố lại toàn bộ kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải quyết các dạng bài tập. Các tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK được sưu tầm theo từng bài, từng chương, từng trang cụ thể sẽ giúp các em thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm nội dung bài tập của từng bài học. Chúc các em học tốt!
Hiển thị 1-10 trên 2186 kết quả
 • Mời các em tham khảo tài liệu giải bài tập luyện tập quy tắc chuyển vế trang 88 SGK. Tài liệu gồm các gợi ý và hướng dẫn giải cho từng bài tập sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức lý thuyết, biết cách phân loại các dạng bài tập. Ngoài ra việc tham khảo tài liệu còn giúp các em biết thêm những phương pháp giải bài tập hiệu quả hơn. 

   biennho47 20-01-2017 0 0   Download

 • Tài liệu giải bài tập SGK trang 54 Đại lượng tỉ thuận gồm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp các em củng cố lại kiến thức bài học, rèn luyện kỹ năng giải đề hiệu quả hơn. Mời các em cùng tham khảo để có thêm phương pháp giải bài tập mới cũng như nâng cao duy Toán học.

   ngocmaingoc 20-01-2017 1 0   Download

 • Tài liệu giải bài 7,8,9 trang 29 chia sẻ đến các em định hướng giải bài tập hiểu quả hơn, giúp các em hiểu rõ nội dung bài Giá trị của một biểu thức đại số.

   ngocmaingoc 20-01-2017 0 0   Download

 • Tài liệu với phần khái quát lý thuyết khái niệm về biểu thức đại số, biểu thức nguyên, biểu thức phân kèm hướng dẫn giải cụ thể từng bài học, giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc ôn tập lại kiến thức bài học và định hướng phương pháp giải bài tập chuẩn xác nhất. Mời các em cùng tham khảo!

   ngocmaingoc 19-01-2017 3 0   Download

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 33 SGK định hướng và gợi ý cách giải các bài tập nhằm giúp các em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học. Bên cạnh đó, việc tham khảo tài liệu còn giúp các em dễ dàng hoàn thiện bài tập của mình, nắm được cách giải để vận dụng vào giải các bài tập liên quan đến thứ tự thực hiện phép tính.

   biennho47 19-01-2017 2 0   Download

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 92 SGK giúp các em thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc hoàn thanh bài tập về nhà. Tài liệu định hướng phương pháp giải bài tập ngắn gọn, dễ hiểu. Từ đó các em có thể khái quát lại nội dung lý thuyết của bài học một cách có hệ thống. Mời các em tham khảo.

   biennho47 19-01-2017 3 0   Download

 • Tài liệu giải chi tiết các bài 25,26 trang 64 mà TaiLieu.VN gửi tới các em dưới đây sẽ giúp các em giải bài tập một cách dễ hiểu về bài Hàm số. Mời các em tham khảo để ôn tập lại kiến thức bài học và rèn luyện kỹ năng giải bài tập, nâng cao tư duy Toán học thông qua việc tham khảo tài liệu.

   ngocmaingoc 19-01-2017 7 0   Download

 • Tài liệu Hướng dẫn giải bài tập trang 93 SGK gồm phần định hướng cách giải kèm đáp án cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em củng cố, hệ thống lại kiến thức lý thuyết đã học về nhân 2 số nguyên cùng dấu đồng thời cải thiện và nâng cao phương pháp giải các dạng Toán cơ bản. Mời các em tham khảo.

   biennho47 19-01-2017 1 0   Download

 • Tài liệu giải bài tập Hàm số Y = AX (A # 0) giúp các em biết được phương pháp giải bài tập 41 trang 72 theo đúng trình tự logic. Mời các em tham khảo để hệ thống lại kiến thức bài học và nâng cao kỹ năng trả lời câu hỏi chính xác, cải thiện khả năng tư duy khoa học thông qua việc tham khảo tài liệu.

   ngocmaingoc 19-01-2017 1 0   Download

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 95 SGK sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức trọng tâm về tính chất cơ bản của phép nhân cũng như trình tự các bước giải bài tập đi kèm. Các bài tập trong tài liệu được gợi ý giải khá chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em thuận tiện hơn trong việc nắm bắt phương pháp giải bài tập hiệu quả. Mời các em tham khảo.

   biennho47 18-01-2017 5 0   Download

Đồng bộ tài khoản