Thư viện Bài tập SGK

Thư viện bài tập SGK là kho dữ liệu được tổng hợp nhằm hỗ trợ các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo sau mỗi bài học. Thư viện bao gồm các tài liệu hướng dẫn giải bài tập theo SGK theo từng môn như: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Việt – Ngữ văn, Anh văn, GDCD, Lịch sử, Địa lý,… của tất cấp bậc học Tiểu học, THCS, THPT. Ngoài các kiến thức trọng tâm được thầy cô cung cấp trên lớp học, các em học sinh cần phải luyện tập để củng cố lại toàn bộ kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải quyết các dạng bài tập. Các tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK được sưu tầm theo từng bài, từng chương, từng trang cụ thể sẽ giúp các em thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm nội dung bài tập của từng bài học. Chúc các em học tốt!
Hiển thị 1-10 trên 3617 kết quả
 • Nội dung chính của tài liệu gồm phần tóm tắt lý thuyết về đo lường và định hướng cách giải các bài tập 3,4 trong SGK nhằm giúp các em nắm vững hơn nội dung bài học. Từ đó, củng cố kiến thức và nắm được phương pháp giải các dạng bài tập liên quan. Mời các em cùng tham khảo!

   chacvan03 28-02-2017 2 0   Download

 • TaiLieu.VN xin chia sẻ với các em tài liệu tham khảo hướng dẫn giải chi tiết các bài tập nằm trong khung chương trình SGK sẽ giúp các em học sinh tự củng cố lại kiến thức, luyện tập các dạng bài tập về hình chữ nhật, hình tứ giác, đoạn thẳng, đường thẳng, ba điểm thẳng hàng. Chúc các em học tốt.

   chacvan03 28-02-2017 2 0   Download

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 49 sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài tập về nhà. Nội dung trọng tâm của tài liệu gồm phần gợi ý trả lời và phương pháp giải các bài tập cụ thể. Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ trợ đắc lực cho các em trong quá trình rèn luyện và nâng cao các kĩ năng làm bài.

   bichngoca 28-02-2017 1 0   Download

 • Tài liệu với các gợi ý đáp án và cách giải cho từng bài tập trang 48 sẽ giúp các em ghi nhớ và khắc sâu nội dung chính của bài học để từ đó vận dụng các kiến thức đã học vào việc giải bài tập liên quan. Mời các em tham khảo, chúc các em học tốt!

   bichngoca 28-02-2017 2 0   Download

 • Với mong muốn giúp các em học sinh vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập 1,2,3,4,5 SGK nhằm củng cố lại kiến thức về về phép cộng và phép trừ. TaiLieu.VN xin chia sẻ đến các em tài liệu tham khảo bao gồm phần tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải chi tiết các bài tập trong sách từ đó việc ôn tập sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mời các em tham khảo.

   chacvan03 28-02-2017 4 0   Download

 • Tài liệu gồm phần lý thuyết hướng dẫn giải bài tập trang 38 là tài liệu tham khảo hữu ích nhằm giúp các em ôn lại kiến thức đã học và gợi ý phương pháp giải các bài tập trong sách. Mời các em tham khảo!

   bichngoca 28-02-2017 1 0   Download

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 37 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài tập về khối lượng riêng, trọng lượng riêng từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên. Hy vọng đây là tài liệu bổ ích nhất dành tặng cho các em, cùng tham khảo nhé!

   bichngoca 28-02-2017 1 0   Download

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 24 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài tập về bảng đơn vị đo khối lượng từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên. Hy vọng đây là tài liệu bổ ích nhất dành tặng cho các em, cùng tham khảo nhé!

   tuyensinh10_247 28-02-2017 1 0   Download

 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập 1,2,3,4,5 trang 83 SGK giúp các em thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc hoàn thanh bài tập về nhà. Tài liệu định hướng phương pháp giải bài tập ngắn gọn, dễ hiểu. Từ đó các em có thể khái quát lại nội dung lý thuyết của bài học về phép cộng và phép trừ một cách có hệ thống. Mời các em tham khảo.

   chacvan03 28-02-2017 4 0   Download

 • Tài liệu giải bài tập trang 24 SGK sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức lý thuyết của bài bảng đơn vị đo khối lượng. Đồng thời, với các định hướng gợi ý giải bài tập đi kèm sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em trong quá trình tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng giải bài tập.

   tuyensinh10_247 28-02-2017 2 0   Download

Đồng bộ tài khoản