Thư viện Giáo án điện tử

Giảng dạy bằng giáo án điện tử hiện nay là rất cần thiết trong giáo dục và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Làm thế nào để soạn một giáo án điện tử hay để thu hút học sinh hứng thú học tập và dễ dàng tiếp thu bài. Xây dựng giáo án điện tử hay quan trọng là xác định đúng mục tiêu của bài học, nôi dung bám sát với bài học, các thiết bị giảng dạy cần thiết. Giáo án điện tử phải xây dựng theo cấu trúc ba cột đúng quy định của bộ giáo dục. Khi soạn giáo án điện tử cũng cần chú ý đến hệ thống câu hỏi bám sát sách giáo khoa và liên hệ thực tế. Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện giáo án điện tử các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh... cho các cấp từ mầm non, tiều hoc, THCS, THPT.
Hiển thị 1-10 trên 1343 kết quả
 • Giáo án Mầm non Phát triển thẩm mỹ hoạt động tạo hình chủ đề lớn thế giới thực vật - mùa xuân, tài liệu giúp quý thầy cô tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm soạn giáo án, truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài học. Qua bài học trẻ biết gấp tờ giấy hình chữ nhật cắt được bông hoa 4 cánh, biết chọn màu xanh cắt lá, cuống, màu vàng làm nhụy hoa. Mời thầy cô cùng tham khảo!

   vuquyettien1993 12-05-2017 7 0   Download

 • Tham khảo Giáo án Đại số lớp 8 năm 2016-2017 sẽ giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian trong việc soạn bài, tích lũy thêm kiến thức bài giảng, truyền tải kiến thức trọng tâm của bài học đến các em học sinh. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   phamvanthich 10-05-2017 14 1   Download

 • Nhằm giúp quý thầy cô thuận tiện hơn trong việc giảng dạy và soạn giáo án, TaiLieu.VN mời thầy cô tham khảo Bài giảng Sinh học: Lớp hai lá mầm và lớp một lá mầm. Tài liệu được trình bày rõ ràng, sinh động giúp quý thầy cô nâng cao kỹ năng soạn bài và truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài giảng đến các em hóc sinh.

   fafavamimiht67 09-05-2017 1 0   Download

 • Thông qua bài Giáo án môn Mỹ thuật lớp 1 đề tài: Sáng tạo với các đường nét và hình cơ bản quý thầy cô giúp các bé lớp 1 biết được đặc điểm của các đường nét và các hình cơ bản, các bé biết cách vẽ và tạo ra sự chuyển động các đường nét và biết sắp xếp các hình vuông, chữ nhật, hình tròn thành tranh có nội dung. Mời thầy cô tham khảo!

   manthimai 08-05-2017 12 0   Download

 • Trọn bộ giáo án môn Sinh học lớp 8 năm 2016-2017 nội dung biên soạn bám sát chương trình học, hình thức trình bày rõ ràng, khoa học. Tham khảo tài liệu sẽ giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian và soạn bài giáo án theo chuẩn của bộ GD&ĐT. Mời quý thầy cô tham khảo!

   huy08112000deptrai 08-05-2017 5 1   Download

 • Giáo án bài Luyện tập công thức lượng giác là tài liệu hay dành cho quý thầy cô. Mời quý thầy cô tham khảo để truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài học giúp các em học sinh củng cố, khắc sâu công thức lượng giác đã học.

   yenhp95 07-05-2017 4 0   Download

 • Giáo án bài Công thức lượng giác giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian hơn trong việc soạn bài, tích lũy thêm kiến thức và biết cách soạn một bài giáo án đúng chuẩn. Mời quý thầy cô tham khảo!

   yenhp95 07-05-2017 7 0   Download

 • Giáo án bài phương trình đường tròn giúp học sinh nắm vững hai dạng phương trình đường tròn, biết cách xác định tâm và bán kính của đường tròn, biết cách dựa vào điều kiện cho trước để lập phương trình đường tròn,... Mời quý thầy cô và các em tham khảo!

   yenhp95 07-05-2017 5 1   Download

 • Giáo án Luyện tập phương trình đường thẳng nhằm giúp các em học sinh nắm được cách lập các loại phương trình của đường thẳng khi biết một vectơ pháp tuyến hoặc một vectơ chỉ phương và một điểm mà nó đi qua. Chú trọng đến hai loại: Phương trình tham số và phương trình tổng quát,... Mời quý thầy cô và các em tham khảo!

   yenhp95 07-05-2017 12 6   Download

 • Giáo án bài 3: Phương trình đường Elip được trình bày rõ ràng, chi tiết. Tài liệu giúp quý thầy cô thuận tiện hơn trong việc soạn giáo án và truyền tải được kiến thức bài Phương trình đường Elip đến các bạn học sinh. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo!

   kiritoll 06-05-2017 3 0   Download

Đồng bộ tài khoản