Thư viện Mầm non - Mẫu giáo

Trong hệ thống các bậc học, giáo dục mầm non - mẫu giáo là bậc học đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mĩ của trẻ. Vậy mà bậc mầm non - mẫu giáo này đang bị coi nhẹ và trên thực tế đang gặp nhiều khó khăn. Theo các chuyên gia trong ngành giáo dục mầm non - mẫu giáo thì trẻ được tiếp cận với bậc học mầm non và mẫu giáo càng sớm, càng tốt vì sẽ thúc đẩy quá trình học tập và phát triển ở các giai đọan tiếp theo như tiểu học, THCS. Làm sao để nuôi dạy trẻ ngoan, dạy kỹ năng sống cho trẻ, hướng dẫn trẻ tập nói,dạy con thông minh, dạy con giỏi Toán.. Mời các bạn tham khảo thư viện kiến thức tổng hợp về mầm non - mẫu giáo này để chăm sóc và nuôi dạy con của mình ngày một tốt hơn.
Hiển thị 1-10 trên 72 kết quả
 • Giáo trình Chăm sóc trẻ mầm non - Tào Thị Hồng Vân trình bày các nội dung về chăm sóc trẻ mầm non như sau: Tổ chức ăn cho trẻ mầm non; Tổ chức giấc ngủ cho trẻ mầm non; Tổ chức vệ sinh cho trẻ mầm non; Chăm sóc trẻ ốm; Thực hành và xử lí một số tai nạn thường gặp ở trẻ mầm non,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   anthuy1986 12-04-2018 12 2   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm)" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Âm thanh và cách ghi chép nhạc, tiết tấu và tiết nhịp, quãng, điệu thức và giọng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   bautroibinhyen25 14-04-2017 147 10   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm)", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Hợp âm, các tìm giọng điệu của bản nhạc, giai điệu một số từ và ký hiệu âm nhạc, xướng âm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   bautroibinhyen25 14-04-2017 156 15   Download

 • Mục đích sau khi học xong bài này nhằm: Tạo cho trẻ thói quen vệ sinh hàng ngày trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, cho trẻ thói quen tự ý thức vệ sinh cho mình trong khi chơi và học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   hailedangbs 23-03-2017 150 8   Download

 • Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Nhớ tên bài hát, tên tác giả "Cháu yêu cô thợ dệt", hiểu nội dung của bài hát , nhớ lời bài hát "Cháu yêu cô thợ dệt", cảm nhận được giai điệu bài hát , nhớ tên bài hát "Xe chỉ luồn kim", hiểu cách chơi trò chơi "Tai ai tinh". Mời các bạn cùng tham khảo.

   hailedangbs 23-03-2017 129 4   Download

 • Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Nhớ tên vận động "Ném xa bằng 2 tay", hiểu các qui trình thực hiện vận động "Ném xa bằng 2 tay", biết cách tập đúng kỹ thuật vận động ôn "Bật chụm tách chân qua 7 ô", hiểu cách chơi và luật chơi "Đi cà kheo", hiểu khi vận động giúp giữ gìn sức khỏe cho bản thân và cho cả nhóm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   hailedangbs 23-03-2017 141 7   Download

 • Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Biết một số công việc của nghề xây dựng, biết 1 số dụng cụ và nguyên vật liệu của nghề xây dựng,nhận ra được trang phục lao động của nghề xây dựng,kể tên được 1 số công việc của nghề xây dựng, nói được tên và công dụng của 1 số dụng cụ xây dựng, kế được 1 số nguyên liệu được bác công nhân xây dựng sử dụng để xây các công...

   hailedangbs 23-03-2017 149 6   Download

 • Nội dung của bài dạy nhằm giúp: Trẻ biết tên món ăn và các chất dinh dưỡng có trong thực đơn, nhớ trước khi ăn cơm biết mời, biết ăn đủ chất để cơ thể luôn khỏe mạnh và biết được giấc ngủ tốt cho sức khỏe. Mời các bạn cùng tham khảo.

   hailedangbs 23-03-2017 149 5   Download

 • Mục đích của bài dạy: Tạo cơ hội cho trẻ được tiếp với thiên nhiên, giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, trau dồi khả năng quan sát , khả năng dự đoán và đưa ra kết luận; giúp trẻ phát hiện ra 1 số chất liệu luôn luôn nổi( hoặc chìm) trong nước, trong trò chơi vận động: Trẻ chơi đúng luật và hứng thú trong khi chơi, trẻ được vui chơi tự do, thoải mái, cô cần đ...

   hailedangbs 23-03-2017 190 7   Download

 • Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Biết vẽ các nét cong, nét thẳng, vẽ những người thân trong gia đình; biết vẽ một số người thân trong gia đình, biết phối hợp màu sắc hài hòa, bố cục tranh hợp lý, có kĩ năng vẽ hình dáng người thân một cách hoàn chỉnh(ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, em), vẽ được tranh bằng màu sáp, màu dạ, vẽ trên khung tranh đứng, tô màu không chờm ra ngoài, nói l...

   hailedangbs 23-03-2017 141 3   Download

Đồng bộ tài khoản