Thư viện Trung học phổ thông

Nhằm tạo ra 1 nền tảng vững chắc về mặt giáo dục cho các em học sinh trước khi đến với ngưỡng cửa Đại học, thì Giáo dục Trung học phổ thông (Giáo dục THPT) cũng được xem là giai đoạn quan trọng không kém gì so với Giáo dục Tiểu học, Giáo dục THCS. Giáo dục THPT được thiết kế nhằm phát triển cá nhân toàn diện cho học sinh, giúp các em rèn luyện phương pháp học tập, các kỹ năng, cách thức giải quyết vấn đề. Các giờ học chính khoá được đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo môi trường học tập vui vẻ, giúp học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận kiến thức. Tổng hợp nhiều tài liệu đa dạng về Giáo dục THPT sẽ giúp cho các em có những tư liệu tham khảo học tập hay để chuẩn bị cho kì thi học kì và đặc biệt là gì thi tốt nghiệp THPT.
Hiển thị 1-10 trên 4042 kết quả
 • Tài liệu do Huỳnh Chí Dũng biên soạn, tổng hợp các lý thuyết và bài toán liên quan đến Vectơ trong không gian - Quan hệ vuông góc trong không gian. Tài liệu tổng hợp phần lý thuyết trọng tâm và các bài tập trắc nghiệm liên quan đến chuyên đề này. Mời các bạn cùng tham khảo.

   thiennguyenvan2k 25-02-2017 0 0   Download

 • Tài liệu do Huỳnh Chí Dũng biên soạn, tổng hợp các lý thuyết và bài toán liên quan đến đạo hàm. Hi vọng với tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tự học, ôn thi chuyên đề Đạo hàm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   thiennguyenvan2k 25-02-2017 0 0   Download

 • Tài liệu do Huỳnh Chí Dũng biên soạn, tổng hợp các lý thuyết và bài toán liên quan đến giới hạn dãy số và hàm số liên tục. Tài liệu dành cho các em học sinh lớp 11 và các em học sinh đang ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các em nắm bắt được nội dung trọng tâm của phần Giới hạn - Hàm số liên tục và học toán giải tích tốt hơn.

   thiennguyenvan2k 25-02-2017 0 0   Download

 • Tài liệu gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 10. Tài liệu này dành cho các em học sinh đang tìm kiếm tài liệu để cùng thử sức làm bài, hi vọng thông qua việc giải các bài tập trong đề thi các em sẽ nâng cao kỹ năng giải toán của mình. Mời các em cùng tham khảo.

   tothao7887 24-02-2017 2 0   Download

 • Giáo án bài Phản ứng oxi hóa - khử do GV. Huỳnh Văn Đằng biên soạn nhằm giúp các em học sinh hiểu được thế nào là chất oxi hóa, chất khử, sự oxi hóa, sự khử, là phản ứng oxi hóa - khử; nhận biết được dấu hiệu phản ứng oxi hóa - khử; lập PTHH của phản ứng oxi hóa - khử theo phương pháp thăng bằng electron;... Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   xuanvan16 23-02-2017 1 0   Download

 • Giáo án được biên soạn với mục đích nhằm giúp các em học sinh hiểu biết được vị trí của cacbon trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, cấu hình electron nguyên tử, các dạng thù hình của cacbon, tính chất vật lý (cấu trúc tinh thể, độ cứng, độ dẫn điện), ứng dụng; hiểu được C có tính phi kim yếu (tdv hidro và kim loại), tính khử (tdv oxi và oxit kim loại).

   xuanvan16 23-02-2017 0 0   Download

 • Tài liệu gồm 50 câu trắc nghiệm Tiếng Anh với các dạng bài xoay quay chương trình Tiếng Anh lớp 12, nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo trong việc ôn luyện kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 12 và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc dạy học. Mời quý thầy cô và các em học cùng tham khảo.

   camvantam78 21-02-2017 0 0   Download

 • Tài liệu đề kiểm tra 15 phút môn Tiếng Anh lớp 11 gồm các dạng bài về đại từ quan hệ, rút gọn mệnh đề quan hệ và câu gián tiếp. Tài liệu dành cho các em học sinh lớp 11 ôn luyện đề kiểm tra môn Tiếng Anh và quý thầy cô trong việc tìm tài liệu tham khảo. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

   camvantam78 21-02-2017 0 0   Download

 • Lesson English 12 Unit 1: Home life (Language Focus): the pronunciation of the -S ending sound, Past Simple Tense, Past Progressive Tense, Present Perfect Tense.

   yenanh266 21-02-2017 0 0   Download

 • Bài giảng "Cơ sở lý thuyết về các phép tính sai số" giới thiệu về Tính toán sai số trong những bài toán về kỹ thuật, cụ thể là trình bày về sai số trong phép đo, cách tính sai số,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   chungtanhien159 20-02-2017 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản