Thư viện tài liệu, giáo trình, luận văn

Tổng hợp hơn 1 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.
  • Mẫu CV xin việc làm thêm

   Mẫu CV xin việc tham khảo cho sinh viên làm thêm, tham khảo các kinh nghiệm làm việc và cách trình bày CV xin việc để bạn có được bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.

   pdf 12p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 1 0

  • Đơn xin việc làm thêm

   Mẫu đơn xin việc tham khảo cho sinh viên làm thêm, tham khảo các kinh nghiệm làm việc và cách trình bày đơn xin việc để bạn có được bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.

   doc 14p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 0 0

  • Mẫu đơn xin việc có xác nhận

   Cùng tham khảo mẫu đơn xin việc có xác nhận phổ biến dành cho những ứng viên, tài liệu này sẽ giúp bạn có thêm cách viết mẫu đơn xin việc. Chúc bạn thành công.

   doc 1p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 3 0

  • Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường

   Viết một mẫu đơn xin việc hoàn chỉnh đôi khi là một điều khó khăn nhưng còn khó khăn hơn khi bạn không biết làm thế nào để viết được một đơn xin việc hoàn hào và có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số mẫu đơn dành cho sinh viên mới ra trường. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

   doc 15p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 8 0

  • Đơn xin việc có dán ảnh

   Đơn xin việc chính là chiếc cầu nối giữa người ứng tuyển và nhà tuyển dụng, tiếng Anh gọi tắt là Cover Letter. Lá đơn xin việc này cũng bao gồm cả lý lịch tóm tắt cá nhân nên mới có tên gọi như vậy. Tác dụng của đơn xin việc cũng giống như lý lịch cá nhân; nhưng về nội dung, nó sẽ hỗ trợ cho lý lịch tóm tắt cá nhân.

   doc 3p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 3 0

  • 10 Mẫu đơn dự tuyển công chức

   Đơn xin việc chính là chiếc cầu nối để người xin việc tỏ ý mong muốn được làm việc ở cơ quan có nhu cầu tuyển dụng. Mời bạn đọc cùng tham khảo 10 Mẫu đơn dự tuyển công chức dưới đây để phục vụ tốt cho quá trình dự tuyển của bạn. Chúc bạn thành công.

   doc 19p toiyeuvietnam_s2 20-09-2014 5 0

  • Giáo trình Hóa phân tích định tính - GV. Nguyễn Thị Mỹ Chăm

   Giáo trình "Hóa phân tích định tính" có nội dung được chia làm 2 phần: phần 1 lý thuyết hóa phân tích định tính (chương 1 đại cương, chương 2 phân tích định tính theo nhóm), phần 2 thực hành hóa phân tích định tính. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm kiến thức đã được trình bày trong giáo trình này.

   pdf 49p my_cham2002 20-09-2014 3 0

  • Giáo trình Hóa hữu cơ - ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

   Cùng nắm kiến thức trong giáo trình "Hóa hữu cơ" thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 Alcol, Phenol; chương 2 Aldehyd, Ceton, Quinon; chương 3 Acid carboxylic và các dẫn suất; chương 4 amin, hợp chất khác chứa nito, hợp chất có lưu huỳnh và phospho, chương 5 hợp chất dị vòng.

   pdf 76p my_cham2002 20-09-2014 3 0

  • Luận văn tốt nghiệp: Phân tích thực trạng kinh doanh dịch vụ logistics tại cảng Cái Cui

   Mục tiêu luận văn tốt nghiệp với đề tài "Phân tích thực trạng kinh doanh dịch vụ logistics tại cảng Cái Cui" nhằm phân tích thực trạng kinh doanh dịch vụ logistics tại cảng Cái Cui, nguyên nhân các mặt còn hạn chế trong hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics tại cảng, đề ra giải pháp mở rộng kinh doanh dịch vụ logistics tại cảng Cái Cui.

   pdf 68p me0luoi915 20-09-2014 5 2

  • Đề tài: Phát hành trái phiếu kênh huy động vốn hiệu quả

   Cùng nắm kiến thức trong bài thuyết trình với đề tài "Phát hành trái phiếu kênh huy động vốn hiệu quả" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: trái phiếu, phát hành trái phiếu kênh huy động vốn hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm kiến thức cần thiết đã được trình bày trong bài thuyết trình này.

   ppt 26p banthan1010 19-09-2014 3 1

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản