Thư viện tài liệu, giáo trình, luận văn

Tổng hợp hơn 1 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.
  • Giáo án Vài nét về dân ca các dân tộc ít người - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án ANTT: Vài nét về dân ca các dân tộc ít người chúng ta biết đôi nét về dân ca một số dân tộc ít người của Việt Nam để các em thấy được dân ca của các dân tộc ít người cùng với dân ca các vùng, miền đã làm nên một nền dân ca Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng.

   doc 5p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

  • Giáo án Tập đọc nhạc: TĐN số 9 - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án Tập đọc nhạc số 9 chúng ta biết nắm vững cao độ, tiết tấu, giai điệu và ghép lời ca hoàn chỉnh bài tập đọc nhạc số 9. Có ý thức rèn luyện đọc nhạc để nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc.

   doc 6p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

  • Giáo án Học hát: Tiếng ve gọi hè - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án Học hát: Tiếng ve gọi hè chúng ta biết hát đúng giai điệu và lời ca của bài hát Tiếng ve gọi hè. Qua nội dung của bài hát, hướng các em biết yêu quý, trân trọng những ngày tháng sống hồn nhiên, trong sang của tuổi thơ ấu.

   doc 5p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

  • Giáo án Nhạc lí: Gam trưởng - Giọng trưởng - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án Nhạc lí: Gam trưởng - Giọng trưởng. ANTT: Nhạc sĩ Huy Du và bài hát Đường chúng ta đi chúng ta biết đôi nét về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ Huy Du. Nghe và cảm nhận về bài hát Đường chúng ta đi.

   doc 5p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

  • Giáo án Tập đọc nhạc: TĐN số 8 - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án Tập đọc nhạc số 8 chúng ta biết ôn tập và trình bày bài hát ở mức độ hoàn chỉnh. Đọc nhạc và hát lời chính xác bài tập đọc nhạc số 8, kết hợp đánh đúng nhịp 4/4.

   doc 5p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

  • Giáo án Học hát: Ca chiu sa - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án Học hát: Ca chiu sa chúng ta biết được một bài hát quen thuộc của người dân nước Nga. Hát đúng giai điệu và lời ca của bài hát Ca- chiu- sa. Qua bài các em cảm nhận được vai trò của âm nhạc trong cuộc sống.

   doc 5p quocvinhqv 17-04-2014 1 1

  • Giáo án Vài nét về âm nhạc thiếu nhi Việt Nam - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án ANTT: Vài nét về âm nhạc thiếu nhi Việt Nam chúng ta biết đôi nét về âm nhạc cho thiếu nhi, một bộ phận trong nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Được nghe một số ca khúc thiếu nhi chọn lọc qua các giai đoạn lịch sử.

   doc 5p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

  • Giáo án Tập đọc nhạc: TĐN số 7 - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án Tập đọc nhạc số 7 chúng ta biết làm quen với thang 7 âm có âm chủ La (La thứ) và đọc đúng bài nhạc giọng La thứ. Qua bài tập đọc nhạc số 7 học sinh thêm yêu thích làn điệu dân ca của U-crai-na.

   doc 5p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

  • Giáo án Học hát: Khúc ca bốn mùa - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án Học hát: Khúc ca bốn mùa chúng ta biết được mối liên quan mật thiết giữa con người với thiên nhiên, với thời tiết, sự điều hoà của mưa nắng làm cho cuộc sống của muôn loài được tồn tại và sinh sôi phát triển.

   doc 4p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

  • Giáo án Âm nhạc thường thức: Một số thể loại bài hát - Âm nhạc 7 - GV:L.Q.Vinh

   Thông qua bài soạn giáo án ANTT: Một số thể loại bài hát chúng ta biết đọc thuần thục bài tập đọc nhạc số 6, kết hợp đánh nhịp, gõ phách, ghép lời ca giai điệu, biết về âm nhạc thưởng thức. Qua bài học rèn luyện cho học sinh kỹ năng nghe, đọc nhạc, quan sát, nhận xét.

   doc 4p quocvinhqv 17-04-2014 0 0

Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản