Thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam

Tổng hợp hơn 1 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.
Hiển thị 1-10 trên 1233689 kết quả
 • Các bộ phận của cơ quan sinh dục nam; tinh hoàn và tinh trùng là những nội dung chính mà "Bài giảng Bài 60: Cơ quan sinh dục nam" hướng đến trình bày. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   thongnguyentrung 27-05-2016 10 0   Download

 • Mời các bạn cùng tìm hiểu cấu tạo và chức năng của nơron ; cung phản xạ được trình bày cụ thể trong "Giáo án điện tử Sinh học 8 - Bài 6: Phạn xạ". Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   thongnguyentrung 27-05-2016 6 0   Download

 • Đến với "Bài giảng Bài 2: Cấu tạo cơ thể người" các bạn sẽ được tìm hiểu về các phần cơ thể; các hệ cơ quan; sự phối hợp hoạt động của các cơ quan;... Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   thongnguyentrung 27-05-2016 3 0   Download

 • Từ những kinh nghiệm của các giáo viên giảng dạy lâu năm cấp THCS, bảng động từ bất quy tắc thông dụng, thường dùng trong tiếng Anh được biên soạn. Có phần dịch nghĩa từ giúp cho việc học và ôn tập từ vựng tốt hơn. Mời các bạn cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   thongnguyentrung 27-05-2016 6 1   Download

 • Cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng điện năng trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ,… tăng lên không ngừng. Xuất phát từ thực tế đó mà "Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho phân xưởng sửa chữa cơ khí" đã được thực hiện.

   tranviethoang_haui 27-05-2016 4 3   Download

 • Nhằm làm sáng tỏ hơn nữa những giá trị lịch sử và bài học kinh nghiệm của chiến thắng Đồng Dương, vào ngày 25 tháng 11 năm 2015, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Quảng Nam phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình tổ chức "Hội thảo khoa học: Chiến thắng Đồng Dương - Ý nghĩa và bài học kinh nghiệm".

   0938873052 27-05-2016 3 0   Download

 • Trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, có những người con gái vừa tròn mười tám, đôi mươi đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; họ là biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng của phụ nữ Việt Nam, là đóa hoa đẹp trong rừng hoa cách mạng Việt Nam.

   0938873052 27-05-2016 6 1   Download

 • Bài viết "Xây dựng hệ thống thông tin quản lý tài nguyên môi trường" trình bày một số nhận thức khoa học liên quan đến hệ thống quản lý tài nguyên môi trường như khái niệm về thông tin, về bản chất và quá trình ra quyết định trong quản lý tài nguyên và một số kết quả của hệ thống quản lý tài nguyên môi trường đã được xây dựng phục vụ công tác quản lý tài nguyên môi trường...

   gis4sd 27-05-2016 4 0   Download

 • Bài báo "Nghiên cứu định lượng hóa ảnh hưởng của tuyến đường Hồ Chí Minh đến phát triển kinh tế xã hội các huyện có tuyến đường đi qua" tập trung giới thiệu việc mô hình hóa tính xâm nhập/ tính dễ tiếp cận của hệ thống giao thông trong môi trường GIS để xác định phạm vi ảnh hưởng của tuyến đường Hồ Chí Minh đến phát triển KT-XH và sự tiếp cận của dân cư đến các trun...

   gis4sd 27-05-2016 3 0   Download

 • Bài viết "Phần mềm quản lý bộ chỉ thị đánh giá, giám sát quá trình phát triển bền vững Tây Nguyên" giới thiệu phần mềm quản lý Bộ chỉ thị PTBV Tây Nguyên, bao gồm các chức năng quản lý dữ liệu, phi thứ nguyên hóa, truy vấn và vẽ biểu đồ được xây dựng trên giao diện thân thiện với người sử dụng.

   gis4sd 27-05-2016 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản