Thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam

Tổng hợp hơn 1 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.
Hiển thị 1-10 trên 1169153 kết quả
 •  [1] Ghi rõ họ tên, chức vụ người lập biên bản.

  [1] Họ và tên người làm chứng. Nếu có đại diện chính quyền phải ghi rõ họ tên, chức vụ.

  [1] Nếu là tổ chức ghi họ tên, chức vụ người đại diện cho tổ chức vi phạm.

   123_hongphuong 23-05-2015 0 0   Download

 •  [1] Nếu biên bản do Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp lập thì chỉ cần ghi Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương …; huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh …; xã, phường, thị trấn … mà không cần ghi cơ quan chủ quản.

  [1] Ghi địa danh hành chính cấp tỉnh.

   123_hongphuong 23-05-2015 6 0   Download

 • Dưới đây là Mẫu Ký xác nhận Sale. Mời các bạn tham khảo biểu mẫu để biết được những nội dung chính và cách trình bày của văn bản này. Với các bạn chuyên soạn thảo các văn bản hành chính và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này thì đây là tài liệu hữu ích.

   nguyenvanthanhsonla 23-05-2015 0 0   Download

 • Tài liệu Ứng dụng, ưu điểm của kết cấu thép – kết cấu thép là gì ? trình bày về khái niệm, ưu điểm của kết cấu thép, ứng dụng của kết cấu thép. Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này. Tài liệu dùng cho các bạn chuyên ngành Xây dựng và những ngành có liên quan.

   

   tuananhnocas 23-05-2015 0 0   Download

 • Thiết kế nhà xưởng đòi hỏi đơn vụ tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng phải có trình độ, kinh nghiệm có kinh nghiệm chuyên môn giỏi để tính toán bố cục công trình các chức năng cần có của 1 nhà xưởng sản xuất công nghiệp cùng kinh nghiệm giám sát thi công xây dựng và lắp đặt bố trí máy móc thiết bị bên trong nhà xưởng.

   tuananhnocas 23-05-2015 1 1   Download

 • Mời các bạn tham khảo Mẫu Phiếu đánh giá, xếp loại giáo viên Tiểu học sau đây để biết được nội dung, cách trình bày của một tờ phiếu đánh giá, xếp loại giáo viên Tiểu học. Từ đó, giúp các bạn soạn thảo văn bản này một cách phù hợp với tiêu chuẩn chung của một văn bản hành chính và đầy đủ nội dung.

   hieulam10 23-05-2015 0 0   Download

 • Hôm nay ngày…./…./….., tại Công ty Chúng tôi gồm có: A. ĐẠI DIỆN CÁC PHÒNG BAN CÓ LIÊN QUAN NHẬN BÀN GIAO:1. Ông/ Bà :…………………………………Chức vụ:………………………….Phòng: ………………………2.

   vividinh 23-05-2015 0 0   Download

 • * Sau khi xem xét chúng tôi thống nhất bàn giao công tác kế toán, gồm các nội dung sau: 1. Tình hình kinh phí của đơn vị năm… 2. Sổ sách kế toán ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh năm……., phần mềm kế toán HCSN 3. Chứng từ thu, chi từ tháng………đến tháng ……… 4. Tài sản công. 5. Các nội dung khác.

   vividinh 23-05-2015 0 0   Download

 • Căn cứ Hợp đồng số …… ngày …… tháng …… năm …… giữa Công ty kế toán Thiên Ưng và về việc Hôm nay, ngày …… tháng …… năm ……, tại văn phòng Chúng tôi gồm có: Bên A: Do ông (bà) , chức vụ: , làm đại diện. Địa chỉ: Điện thoại: ; Email: Mã số thuế:

   vividinh 23-05-2015 0 0   Download

 • Mẫu Báo cáo Thành tích đề nghị tặng thưởng giấy khen của UBND huyện giúp các bạn biết được cấu trúc và nội dung cũng như cách trình bày một tờ báo cáo đề nghị tặng thưởng giấy khen nói riêng và một văn bản hành chính nói chung. Với các bạn chuyên soạn thảo các văn bản hành chính và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này thì đây là tài liệu hữu ích

   hieulam10 23-05-2015 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản