Thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam

Tổng hợp hơn 1 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.
Hiển thị 1-10 trên 1243056 kết quả
 • Mời các bạn tham khảo bài giảng Phát triển năng lượng và quản lý nguy cơ môi trường sau đây để nắm bắt những kiến thức về tổng quan năng lượng; xu hướng phát triển năng lượng; nguy cơ; quản lý nguy cơ môi trường.

   babygirl_lovely2092 28-07-2016 0 0   Download

 • Phần 2 của cuốn giáo trình "Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh" gồm có những nội dung chính sau: Collquial style 10 selections, formal style 13 selections, literary style 9 selections. Cuốn sách này sẽ là một cẩm nang hữu ích cho những ai muốn bước vào lãnh vực dịch thuật của 2 ngôn ngữ Anh, Việt và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi các cấp của môn Anh ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tangtuy20 28-07-2016 4 2   Download

 • Nhằm giúp các sinh viên, học sinh và các bạn học viên đang có khó khăn về việc dịch thuật, tác giả Dương Ngọc Dũng đã biên soạn cuốn "Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh" này bằng những kinh nghiệm giảng dạy và quá trình học tập ở nước ngoài.

   tangtuy20 28-07-2016 6 3   Download

 • Phần 2 của ebook Ngân hàng thương mại gồm các chủ đề 4 và 5. Trong phần này người học sẽ tìm hiểu về tín dụng trung, dài hạn để tài trợ cho đầu tư và hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   tangtuy20 28-07-2016 0 0   Download

 • Cuốn sách "Ngân hàng thương mại" có cấu trúc gồm có chương, trình bày các vấn đề cơ bản về quản trị và nghiệp vụ ngân hàng thương mại. Sách được chia thành 2 phần, phần 1 gồm những nội dung chính như: Tổng quan về ngân hàng thương mại, những vấn đề chung trong cho vay, tín dụng ngắn hạn tài trợ cho kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tangtuy20 28-07-2016 0 0   Download

 • Bài giảng Kế toán ngân hàng thương mại gồm có những nội dung chính sau: tổng quan về kế toán ngân hàng thương mại, kế toán nhận tiền gửi và phát hành giấy tờ có giá, kế toán nghiệp vụ cho vay, kế toán thanh toán qua ngân hàng, kế toán nghiệp vụ thanh toán quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   tangtuy20 28-07-2016 0 0   Download

 • Phần 3 của cuốn sách "Kế toán tài chính (Áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam)" bao gồm một số phụ lục trình bày một số văn bản pháp lý liên quan đến chế độ kế toán, cần thiết cho những người đang học cũng như đang làm kế toán. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tangtuy20 28-07-2016 2 2   Download

 • Phần 2 của cuốn "Kế toán tài chính (Áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam)" gồm các nội dung từ chương 8 đến chương 14.

   tangtuy20 28-07-2016 2 2   Download

 • Cuốn sách "Kế toán tài chính" bao gồm 14 chương, trình bày khá toàn diện các nội dung kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau; kết hợp chặt chẽ giữa các vấn đề lý luận về tổ chức kế toán với việc hướng dẫn các phương pháp thu nhập, xử lý tổng hợp và thông tin hữu ích cho các đối tượng khác nhau.

   tangtuy20 28-07-2016 2 2   Download

 • Mời các bạn tham khảo Mẫu Hóa đơn chứng từ mua hàng sau đây để biết cách biên soạn một tờ hóa đơn chứng từ đầy đủ nội dung, hình thức trình bày hợp lý. Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn chuyên ngành Kế toán và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   duytanvinalink 27-07-2016 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản