Thư viện tài liệu, giáo trình, luận văn

Tổng hợp hơn 1 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.
  • Đề tài Nghiên cứu Khoa học: Mô hình nhà nước Việt Nam

   Đề tài Nghiên cứu Khoa học: Mô hình nhà nước Việt Nam nhằm mục tiêu chỉ rõ đặc trưng việc tổ chức chính quyền thời kỳ phong kiến, chỉ ra cơ sở của việc xuất hiện mô hình, ý nghĩa của mỗi mô hình qua từng thời kì, từ đó rút ra hệ luận của từng mô hình và ảnh hưởng cũng như bài học đối với tổ chức bộ máy nhà nước Việt Nam hiện nay.

   pdf 86p giavinh123 30-07-2014 3 3

  • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 1: Tổng quan về máy tính

   Bài giảng Tin học đại cương Chương 1: Tổng quan về máy tính trình giới thiệu chung về máy tính, hệ thống thông tin trong máy tính, các thành phần của hệ thống máy tính, mạng máy tính... bài giảng hữu ích dành cho sinh viên đang học nhập môn tin học.

   pdf 80p loud_12 30-07-2014 4 2

  • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 4: Ngôn ngữ lập trình C

   Bài giảng Tin học đại cương Chương 4: Ngôn ngữ lập trình C trình bày về các nội dung chính tổng quan về ngôn ngữ lập trình C, các thành phần cơ bản của ngôn ngữ C, cấu trúc rẽ nhánh, cấu trúc lặp, hàm và mảng...bài giảng hay và thiết thực dành cho sinh viên học nhập môn tin học.

   pdf 52p loud_12 30-07-2014 6 2

  • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 6: Cấu trúc rẽ nhánh

   Bài giảng Tin học đại cương Chương 6: Cấu trúc rẽ nhánh trình bày về các câu lệnh điều kiện cho phép thay đổi luồng chương trình, dựa trên một điều kiện nào đó, một công việc có thể được thực hiện hoặc không.

   pdf 32p loud_12 30-07-2014 3 2

  • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 5: Hàm

   Mục tiêu chính trong chương 5 Hàm thuộc bài giảng Hóa sinh đại cương trình bày về các nội dung chính khái niệm hàm, cách xây dựng hàm, cách thức gọi hà, nguyên tắc hoạt động hàm, đệ quy...cùng tìm hiểu bài giảng để hiểu sâu hơn về hàm.

   pdf 53p loud_12 30-07-2014 5 3

  • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 3: Internet

   Mục tiêu chính của chương 3 Internet thuộc bài giảng Tin học đại cương nhằm giới thiệu về tổng quan về Internet, hoạt động của Internet, giới thiệu trình duyệt Web, trao đổi thông tin trên Internet, tìm kiếm thông tin trên Internet, một số Website hữu ích.

   pdf 26p loud_12 30-07-2014 4 2

  • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 2: Hệ điều hành Windows

   Mục tiêu trình bày trong chương 2 Hệ điều hành thuộc bài giảng Tin học đại cương nêu lịch sử phát triển của hệ điều hành, nhiệm vụ của hệ điều hành, các đặc điểm của hệ điều hành Windows, các thành phần cơ bản hệ điều hành Windows, cách tổ chức các đối tượng trong Windows.

   pdf 32p loud_12 30-07-2014 2 1

  • Bài giảng Hóa sinh đại cương: Chương 6 - Lipid

   Mục tiêu học tập của chương 6 Lipid thuộc bài giảng Hóa sinh đại cương trình bày về các nội dung chính khái niệm chung về lipid, vai trò của lipid, hàm lượng lipid trong một số thực phẩm,lipid đơn giản, lipid phức tạp, sự chuyển hoá lipid trong quá trình bảo quản.

   pdf 32p wide_12 30-07-2014 2 2

  • Bài giảng Hóa sinh đại cương - Chương 5: Glucid

   Mục tiêu cơ bản trong chương 5 Glucid thuộc bài giảng Hóa sinh đại cương trình bày về các nội dung chính khái niệm về glucid (hydratcacbon), Monosaccharide, Polysaccharide, sự chuyển hóa của glucid trong cơ thể sống, sự chuyển hóa của glucid trong chế biến và bảo quản thực phẩm.

   pdf 75p wide_12 30-07-2014 2 1

  • Bài giảng Hóa sinh đại cương: Chương 10 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

   Bài giảng Hóa sinh đại cương: Chương 10 Miễn dịch trình bày định nghĩa miễn dịch, tính miễn dịch bẩm sinh và thu được, cc kiểu đáp ứng miễn dịch thu được, các đặc điểm chính của đáp ứng miễn dịch thu được (thích ứng), các thành phần tế bào của hệ thống miễn dịch thu được, các giai đoạn của đáp ứng miễn dịch thu được.

   pdf 18p wide_12 30-07-2014 1 1

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản