Thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam

Tổng hợp hơn 1 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.
Hiển thị 1-10 trên 1185032 kết quả
 • Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Thuốc trừ thấp" dưới đây để nắm bắt được những nội dung về công dụng, phân loại của thuốc trừ phong thấp, thuốc trừ phong thấp. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học chuyên ngành Y dược.

   ttv_vuvu 13-10-2015 0 0   Download

 • Đại cương thuốc trừ hàn, thuốc ôn lý trừ hàn là những nội dung chính của bài giảng "Thuốc trừ hàn". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   ttv_vuvu 13-10-2015 0 0   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Thuốc bổ dương" để nắm bắt được những nội dung đại cương về thuốc bổ dương, các vị thuốc bổ dương, bảng tóm tắt tính năng thuốc bổ dương,... Hy vọng nội dung bài giảng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   ttv_vuvu 13-10-2015 0 0   Download

 • Đại cương, các vị thuốc, biểu hiện âm hư, công dụng chung, phối hợp thuốc là những nội dung chính của bài giảng "Thuốc bổ âm". Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học chuyên ngành Y dược, mời các bạn cùng tham khảo.

   ttv_vuvu 13-10-2015 0 0   Download

 • Nhằm giúp các bạn đang học chuyên ngành Hóa học có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học tập và ôn thi, mời các bạn cùng tham khảo một số đề thi học sinh giỏi tỉnh Lâm Đồng "Môn Hóa học" dưới đây. Hy vọng nội dung đề thi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

   dangvinhhieuthpt 13-10-2015 0 0   Download

 • Dưới đây là mẫu "Giấy ủy quyền công chứng" công ty cho cho cá nhân, cá nhân cho cá nhân. Mời các bạn tham khảo để có thêm biểu mẫu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.

   huong3003 13-10-2015 0 0   Download

 • Định nghĩa saponin, cấu trúc hóa học, phương pháp kiểm nghiệm, phương pháp chiết xuất, tác dụng và công dụng, các dược liệu chứa saponin là những nội dung chính của bài giảng "Dược liệu chứa saponin". Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   ttv_vuvu 13-10-2015 0 0   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Dược liệu chứa Glycosid Tim" dưới đây để nắm bắt những nội dung về công dụng trúc đào, thông thiên, strophanthus, dương địa hoàng, hạt đay, hành biển. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Y dược.

   ttv_vuvu 13-10-2015 0 0   Download

 • Bài giảng "Đại cương về glycosid" giới thiệu đến các bạn những nội dung về định nghĩa glycosid, các dây nối O-, C-, N-, s-glycosid, tính chất lý hóa và sự tác dụng của enzym lên glycosid, phương pháp chung chiết xuất glycosid. Hy vọng nội dung bài giảng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   ttv_vuvu 13-10-2015 0 0   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo nội dung "Thành phần chính là nhân thơm" thuộc bài giảng Dược liệu chứa tinh dầu dưới đây để nắm bắt được công dụng của đinh hương, đại hồi, quế. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học chuyên ngành Y dược.

   ttv_vuvu 13-10-2015 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản