Thư viện Kỹ năng viết tiếng Anh

Nếu trước đây người học đầu tư nhiều vào việc nghe - nói thì ngày nay, kỹ năng viết được chú trọng nhiều hơn, một phần vì tính cần thiết của kỹ năng này trong công việc và cuộc sống. Kỹ năng viết tiếng Anh là một trong 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh. Kỹ năng viết Tiếng Anhđược ứng dụng rộng rãi trong công việc và cuộc sống của hầu hết những người sử dụng tiếng Anh. Để có khả năng viết tiếng Anh, bạn phải có vốn từ vựng nhất định, nắm vững ngữ pháp trong tiếng Anh và thường xuyên luyện viết. Hãy bắt đầu bằng việc tham khảo các mẫu luận văn, đơn từ, email, hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng tập hợp nhiều tài liệu chia sẻ về phương pháp viết tiếng Anh chuẩn mực để bạn lựa chọn.
Hiển thị 1-10 trên 51 kết quả
 • Phần 2 của cuốn sách "60 bài luận tiếng Anh thông dụng" gồm có một số chủ đề như: Lá thư gửi một người bạn; Việt Nam, tổ quốc mến yêu của tôi; tại sao cần phải biết tiếng Anh; những thay đổi của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua; phát minh quan trọng nhất;...và nhiều chủ đề khác. Mời các bạn tham khảo.

   whocare_e 01-10-2016 37 22   Download

 • Cuốn sách "60 bài luận tiếng Anh thông dụng" do tác giả Trần Văn Hải biên soạn gồm có 60 bài luận được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó. Để người học có thể hiểu được những bài luận một cách đầy đủ, tác giả đã sử dụng cấu trúc văn phạm đơn giản với những từ vựng cơ bản. Đồng thời, mỗi bài luận đều được dịch sang từ tiếng Việt để học viên tham khảo.

   whocare_e 01-10-2016 57 28   Download

 • Chủ đề nói tiếng Anh: Topic 2 - Comparision advantages and disadvantages when you live in a city compare to in a village giới thiệu tới các bạn bài nói về so sánh lợi thế và bất lợi khi bạn sống trong một thành phố so với trong một ngôi làng.

   tronghiep50 11-08-2016 113 17   Download

 • Chủ đề nói tiếng Anh: Topic1 - Differences betweeen urban and rural là một bài viết về chủ đề sự khác biệt giữa đô thị và nông thôn. Thông qua việc tham khảo bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm tư liệu trong việc viết và nói tiếng Anh.

   tronghiep50 11-08-2016 117 16   Download

 • Phần 2 của cuốn giáo trình "Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh" gồm có những nội dung chính sau: Collquial style 10 selections, formal style 13 selections, literary style 9 selections. Cuốn sách này sẽ là một cẩm nang hữu ích cho những ai muốn bước vào lãnh vực dịch thuật của 2 ngôn ngữ Anh, Việt và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi các cấp của môn Anh ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tangtuy20 28-07-2016 84 46   Download

 • Nhằm giúp các sinh viên, học sinh và các bạn học viên đang có khó khăn về việc dịch thuật, tác giả Dương Ngọc Dũng đã biên soạn cuốn "Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh" này bằng những kinh nghiệm giảng dạy và quá trình học tập ở nước ngoài.

   tangtuy20 28-07-2016 169 70   Download

 • Bài viết Describe a New Year Eve that you have ever taken giới thiệu về miêu tả một sự kiện vào đầu năm mới mà bạn đã từng được tham gia. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung chi tiết cũng như nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình.

   phuchau9x 12-07-2016 24 6   Download

 • Dưới đây là bài viết An event from your childhood that makes you smile when you think of it. Bài viết này trình bày về kỷ niệm thời thơ ấu làm cho bạn cười mỗi khi bạn nghĩ tới. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung chi tiết.

   phuchau9x 12-07-2016 8 2   Download

 • Tài liệu Bài luận tiếng Anh giới thiệu tới các bạn bài viết bằng tiếng Anh về chủ đề giới thiệu công việc của bản thân. Đặc biệt, với phần phiên dịch được đưa ra ở cuối bài sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nội dung bài luận. Với các bạn yêu thích môn Tiếng Anh thì đây là tài liệu hữu ích.

   thienwru 01-07-2016 50 14   Download

 • Dưới đây là tài liệu Describe the beach that you have ever taken. Tài liệu này mô tả các bãi biển mà bạn đã từng ghé thăm được viết bằng tiếng Anh và được phiên dịch lại bằng tiếng Việt ở cuối bài. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình.

   phuchau9x 28-06-2016 42 5   Download

Đồng bộ tài khoản