Giáo trình quản trị bán hàng
-
Giáo trình quản trị doanh nghiệp thương mại được biên soạn để cung cấp kiến thức cơ bản về kinh doanh, tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại như: nghiên cứu thị trường, tạo nguồn mua hàng, tổ chức quản lý và điều kiện dự trữ hàng hóa, bán hàng và thực hiện các dịch vụ phục vụ khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!
74p khanhchi0912 17-04-2024 2 0 Download
-
Giáo trình "Thực tập thiết kế, lập trình, quản trị Website (Nghề: Tin học ứng dụng - Cao đẳng)" được biên soạn nhằm giúp sinh viên thiết kế được giao diện website (bố cục, màu sắc) theo ý tưởng của khách hàng; hoàn thiện được các kĩ năng căn bản như lập trình, thiết kế web và phát triển dự án; tham gia trực tiếp vào dự án đang phát triển tại công ty. Mời các bạn cùng tham khảo!
50p gaupanda026 16-04-2024 3 0 Download
-
Giáo trình "Quản trị học" cung cấp cho sinh viên các quan điểm tiếp cận với những chức năng và hoạt động quản trị như những vấn đề cơ bản của quản trị và nhà quản trị; quyết định quản trị và thông tin trong quản trị, các chức năng cơ bản của quản trị;...Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây!
131p khanhchi0912 10-04-2024 2 1 Download
-
Giáo trình "Quản trị học" nhằm góp phần trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về phương pháp luận và chức năng quản trị, đồng thời cung cấp những kiến thức nhất để làm nền tảng cho việc nghiên cứu sâu các môn học về quản trị tổ chức theo lĩnh vực hoặc theo ngành chuyên môn hoá; quản trị marketing, quản trị sản xuất;...Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây!
65p khanhchi0912 10-04-2024 3 1 Download
-
Giáo trình "Nghiệp vụ thanh toán (Nghề: Hướng dẫn du lịch - Trung cấp)" được biên soạn với mục tiêu giúp sinh viên nhận biết được một số đồng tiền phổ biến sử dụng trong thanh toán; trình bày được khái niệm tỷ giá hối đoái, nhận biết được các phương pháp yết giá; liệt kê và trình bày được nội dung của các phương thức thanh toán trong quản trị khách sạn;... Mời các bạn cùng tham khảo!
141p gaupanda017 19-03-2024 2 1 Download
-
Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Nguyên lý tiếp thị (Principles of marketing)" tiếp tục trình bày những nội dung gồm: Chương 10 - Định giá - hiểu và nắm bắt giá trị khách hàng; Chương 11 - Chiến lược định giá; Chương 12 - Các kênh tiếp thị - chuyển giao giá trị đến khách hàng; Chương 13 - Bán lẻ và bán buôn; Chương 14 - Chuyển tải giá trị đến khách hàng - chiến lược truyền thông giá trị tích hợp; Chương 15 - Quảng cáo và quan hệ công chúng;...
409p nguyetthuongvophong1010 04-03-2024 5 3 Download
-
Giáo trình Chăm sóc da (Nghề: Chăm sóc sắc đẹp - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được kiến thức chăm sóc da cơ bản - lý thuyết phân loại da; mô tả được quá trình chăm sóc da; nhận dạng được những loại mặt nạ chăm sóc da; phân tích được loại da, tình trạng da; đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!
112p gaupanda017 11-03-2024 4 3 Download
-
Giáo trình Văn hoá ẩm thực (Nghề: Quản trị nhà hàng - Cao đẳng) - Văn hóa ẩm thực Việt Nam; Văn hóa ẩm thực của một số địa phương và trông những ngày lễ tết của người Việt Nam; Tập quán và khẩu vị ăn uống của Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới. Mời các bạn cùng tham khảo!
65p boghoado025 28-02-2024 9 2 Download
-
Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng) được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Tổng quan về quản trị nhà hàng, thông tin và quyết định quản trị nhà hàng, kế hoạch hóa trong hoạt động kinh doanh nhà hàng, quản trị nhân lực, quản trị cơ sở vật chất, quản trị chất lượng phục vụ, quản trị tiêu thụ, quản trị các hoạt động tài chính, quản trị hiệu quả kinh doanh nhà hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!
162p boghoado08 05-02-2024 4 2 Download
-
Giáo trình Thực hành Quản trị nhà hàng (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng) Quản trị nhân lực trong nhà hàng; Quản trị cung ứng và tiêu thụ trong nhà hàng; Quản trị chất lượng phục vụ trong nhà hàng; Quản trị các hoạt động tài chính và hiệu quả kinh doanh trong nhà hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!
82p boghoado08 05-02-2024 4 2 Download
-
Giáo trình Nghiệp vụ thanh toán (Ngành: Quản trị nhà hàng - Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các kiến thức đã học về nghiệp vụ thanh toán để hiểu về hệ thống tiền tệ thế giới, tỷ giá dối đoái; Giải quyết được những vấn đề về chuyên môn về tỷ giá hối đoái và sự thanh toán trong nền kinh tế. Mời các bạn cùng tham khảo!
82p boghoado08 05-02-2024 2 2 Download
-
Giáo trình Quản trị nhà hàng (Ngành: Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Trung cấp) được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Tổng quan về Quản trị nhà hàng; Thông tin và quyết định Quản trị nhà hàng; Kế hoạch hoá trong hoạt động kinh doanh nhà hàng; Quản trị nhân lực trong nhà hàng; Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật trong nhà hàng; Quản trị chất lượng phục vụ trong nhà hàng; Quản trị tiêu thụ trong nhà hàng;... Mời các bạn cùng tham khảo!
151p boghoado08 05-02-2024 9 2 Download
-
Giáo trình Tâm lý du khách và kỹ năng giao tiếp (Ngành: Quản trị nhà hàng - Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên phân tích được những tác động khi biến đổi tâm lý của du khách xảy ra; Nhận dạng được các yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý du khách; Kiểm soát được cách giao tiếp khi tiếp xúc với du khách và xử lý tình huống khi có sự thay đổi đột xuất;... Mời các bạn cùng tham khảo!
85p boghoado08 05-02-2024 2 1 Download
-
Giáo trình “Văn hóa ẩm thực” bao gồm các chương sau: Khái quát chung về văn hóa ẩm thực Việt Nam; Truyền thống văn hóa ẩm thực Việt Nam và đặc trưng trong ăn uống của các vùng văn hóa Việt Nam; Tập quán và khẩu vị ăn uống của một số quốc gia trên thế giới. Mời các bạn cùng tham khảo!
69p boghoado08 05-02-2024 3 1 Download
-
Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ Nhà hàng (Ngành: Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được vị trí, chức năng, nhiệm vụ chung của bộ phận phục vụ ăn uống; các mối quan hệ giữa bộ phận phục vụ ăn uống với các bộ phận có liên quan; Liệt kê được các nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên và nhắc lại được tiêu chuẩn vệ sinh trong phục vụ ăn uống. Mời các bạn cùng tham khảo!
199p boghoado08 05-02-2024 4 2 Download
-
Giáo trình Tổ chức sự kiện (Ngành: Quản trị nhà hàng - Cao đẳng) cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Khái quát hoạt động tổ chức sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn xúc tiến sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn chuẩn bị sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn diễn ra sự kiện; Công tác tổ chức giai đoạn kết thúc sự kiện. Mời các bạn cùng tham khảo!
62p boghoado08 05-02-2024 4 2 Download
-
Giáo trình Tiếng Anh nhà hàng khách sạn (Ngành: Quản trị nhà hàng - Cao đẳng) giúp cho người học nắm được những kiến thức cơ bản về cách tiếp nhận việc đặt bàn, chào đón khách, cách tiếp nhận yêu cầu gọi món, phục vụ khách, giải quyết phàn nàn, thanh toán hóa đơn và tiễn khách.
127p boghoado08 05-02-2024 2 1 Download
-
Giáo trình Kỹ thuật chế biến món ăn (Ngành: Quản trị nhà hàng - Cao đẳng) được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; Kỹ thuật cắt thái tạo hình nguyên liệu và trang trí món ăn; Phối hợp nguyên liệu và gia vị; Kỹ thuật chế biến món ăn. Mời các bạn cùng tham khảo!
106p boghoado08 05-02-2024 3 1 Download
-
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn (Ngành: Quản trị nhà hàng - Cao đẳng) được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Tập quán và khẩu vị ăn uống; Nguyên tắc và quy trình xây dựng thực đơn. Mời các bạn cùng tham khảo!
66p boghoado08 05-02-2024 2 1 Download
-
Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng (Ngành: Quản trị nhà hàng - Cao đẳng) Tổng quan về Quản trị nhà hàng; Thông tin và quyết định Quản trị nhà hàng; Kế hoạch hoá trong hoạt động kinh doanh nhà hàng; Quản trị nhân lực trong nhà hàng; Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật trong nhà hàng; Quản trị chất lượng phục vụ trong nhà hàng; Quản trị tiêu thụ trong nhà hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!
153p boghoado08 05-02-2024 1 1 Download