- Quan Tâm Gửi tin nhắn
-
Thành viên từ
30-08-2015
-
1 Tài liệu
0 Quan Tâm
40 Lượt xem
Thông Tin Tài Khoản
Profile
-
Họ và tên:Trần Thị Mai Liên
-
Ngày sinh:14-01-1990
-
Giới tính:Nữ
-
Tỉnh / TP:TP.HCM
-
Ngành nghề:
-
Địa chỉ:tp hcm
Contact Info
-
Nick chat:Lùn's
-
Website:
Personal Info
-
Nghề nghiệp:
-
Sở thích:đọc sách, mua sắm, nghe nhạc, chơi với trẻ em
-
Tài liệu vừa đọc:
-
Tài liệu vừa viết:
-
Tự giới thiệu:
-
Giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của cá
Cá là động vật có dây sống, một số phổi và sống dưới nước, là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, nhiều chất khoáng quan trọng và giàu vitamin, đặc biệt chứa nhiều vitamin A và D,... nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của cá". Hy vọng đây...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Nông - Lâm - Ngư
-
Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế nhà máy sản xuất sữa tiệt trùng, sữa chua, sữa đặc có...
Sữa là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, nó chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng Pr, L, G, các vitamin và khoáng chất, canxi cần thiết cho cơ thể người. Vì vậy để có cuộc sống chất lượng cao, hàng ngày mỗi chúng ta đều phải dùng sữa để cung cấp năng lượng và các vitamin khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, mời các...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Khoa học tự nhiên
-
Bài giảng Cơ sở thiết kế nhà máy hóa chất – Chương 3: Thiết lập mặt bằng nhà máy
Bài giảng "Cơ sở thiết kế nhà máy hóa chất – Chương 3: Thiết lập mặt bằng nhà máy" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân loại mặt bằng nhà máy, các công trình bên trong nhà máy, các nguyên tắc thiết lập mặt bằng nhà máy, một số phương án bố trí mặt bằng nhà máy, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật để đánh giá mặt...
Thể loại: Kỹ Thuật - Công Nghệ » Kiến trúc - Xây dựng
-
Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2: Chương 3 - ThS. Trần Văn Hùng
Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2 - Chương 3: Bốc hơi (evaporation) trình bày các kiến thức về áp suất hơi bão hoà, điểm sôi, nhiệt lượng bay hơi, các ví dụ trong qui trình sản xuất. Bài giảng do ThS. Trần Văn Hùng thực hiện, hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn.
Thể loại: Kỹ Thuật - Công Nghệ » Tự động hoá
-
Giáo trình Sản xuất đậu phụ - MĐ02: Chế biến sản phẩm từ đậu nành
Giáo trình Sản xuất đậu phụ - MĐ02: Chế biến sản phẩm từ đậu nành giới thiệu về cách chuẩn bị nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu dùng để sản xuất đậu phụ; quy trình và các bước tiến hành để sản xuất đậu phụ; cách bảo quản và đánh giá chất lượng đậu phụ thành phẩm; nội dung được phân bổ giảng dạy trong thời gian 96...
Thể loại: Nông - Lâm - Ngư » Nông nghiệp
-
Báo cáo thí nghiệm thực phẩm 2
Báo cáo thí nghiệm thực phẩm 2 gồm 8 chương trình bày thí nghiệm về công nghệ chế biến sữa đậu nành, công nghệ sản xuất nước uống ngân nhĩ, công nghệ chế biến sữa chua uống liền,... Cùng tham khảo nhé.
Thể loại: Kỹ Thuật - Công Nghệ