- Quan Tâm Gửi tin nhắn
-
Thành viên từ
05-06-2010
-
8 Tài liệu
0 Quan Tâm
447 Lượt xem
Thông Tin Tài Khoản
Profile
-
Họ và tên:Truong Van Phuong Phuong
-
Ngày sinh:01-01-1970
-
Giới tính:Nam
-
Tỉnh / TP:Khánh Hòa
-
Ngành nghề:Kinh Doanh - Tiếp Thị
-
Địa chỉ:
Contact Info
-
Nick chat:
-
Website:
Personal Info
-
Nghề nghiệp:
-
Sở thích:
-
Tài liệu vừa đọc:
-
Tài liệu vừa viết:
-
Tự giới thiệu:
-
BƯỚC ĐẦU NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG ĐẦU CÁ NGỪ ĐỂ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHO TÔM
Bột cá là thành phần quan trọng không thể thiếu trong thức ăn chăn nuôi gia súc nói chung và nuôi thuỷ sản nói riêng. Lượng thức ăn cho chăn nuôi gia súc và nuôi thuỷ sản ở nước ta cần khoảng 300.000 tấn/năm, trong đó bột cá sản xuất công nghiệp chỉ đáp ứng được 1/10 nhu cầu, do vậy phải nhập khẩu. Trên thực tế người nuôi chủ yếu là sử dụng...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Nông - Lâm - Ngư
-
Việt Nam là một quốc gia ven biển Đông Nam Á, có 3260 km bờ biển từ Móng Cái đến Hà Tiên và là vùng nhiệt đới nên Việt Nam có một tiềm năng phong phú về nguồn lợi thủy sản đặc biệt là hải sản biển. Trong suốt sự nghiệp hình thành, bảo vệ và xây dựng đất nước. Biển đã, đang và sẽ đóng vai trò hết sức to lớn, nắm bắt được lợi thế đó nhà nước ta đã...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Nông - Lâm - Ngư
-
Luận văn : Xây dựng định mức tiêu hao nguyên liệu cho mặt hàng cá tra Fillet đông lạnh
Nội dung của luận văn đề cập đến việc khảo sát quy trình sản xuất cá tra Fillet đông lạnh, xây dựng một số ĐMTHNL trong sản xuất cá tra Fillet đông lạnh ở công ty và tìm hiểu những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và biện pháp giảm ĐMTHNL, nâng cao chất lượng sản phẩm đã và đang áp dụng tại công...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Nông - Lâm - Ngư
-
ĐỀ TÀI: “NGHIÊN CỨU, ĐỀ XUẤT QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM ĐỒ HỘP ỚT NGỌT DẦM...
Rau quả rất cần thiết trong khẩu phần ăn hằng ngày của con người. Chúng được sử dụng không chỉ để cung cấp chất dinh dưỡng, chất khoáng, vitamin thiết yếu…cho cơ thể con người, mà còn là cấu phần chủ yếu không thể thay thế được bằng các chất khác trong nhu cầu thực phẩm, nhu cầu kháng bệnh tật của cơ thể sống. Việt Nam là nước có điều kiện...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Công nghệ - Môi trường
-
ĐỀ TÀI: NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM SẢN PHẨM ĐỒ HỘP BÀO NGƯ
Ngày nay, cùng với sự phát triển của nhân loại thì nhu cầu về thực phẩm của con người cũng ngày càng cao và yêu cầu về chất lượng cũng ngày càng khắt khe. Thực phẩm phục vụ con người không những phải đảm bảo đầy đủ giá trị dinh dưỡng mà còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn. Vì thế, chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng khi...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Công nghệ - Môi trường
-
HƯỚNG DẪN HÀNH NGHỀ - Nghề ép dầu dừa
Nghề ép dầu dừa Dầu dừa lấy ở cùi hay cơm trái dừa. Hầu hết giống dừa đều có thể lấy cùi để ép dầu, nhưng thứ dừa nào dày cơm thì lợi dầu. Ở nước ta khí hậu và đất đai rất hợp cho cây dừa nên dừa được trồng ở nhiều tỉnh ven bờ biển, từ miền Trung vào miền Nam. Có nhiều giống dừa: - Dừa lửa, vỏ vàng, đỏ hoe - Dừa xiêm trái nhỏ, nước ngọt - Dừa...
Thể loại: Kỹ Năng Mềm » Nghệ thuật sống