Thư viện Văn Hoá - Nghệ Thuật
-
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 3) gồm 3 phần chính như sau: Phần VII - Vẽ trang trí, nghệ thuật trang trí; Chương VIII - Điêu khắc, loại hình điêu khắc, kỹ thuật điêu khắc; Chương IX - Các mối liên quan kiến trúc - điêu khắc - hội họa;... Mời các bạn cùng tham khảo!
91p nguyetthuongvophong1010 14-03-2024 0 0 Download
-
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 2) gồm 3 phần chính như sau: Phần IV - Vẽ mực nho và màu nước; Phần V - Vẽ kết hợp bút sắt - mực nho và bút sắt - màu nước; Phần VI - Vẽ bột màu, lý thuyết về chất liệu, lịch sử và kỹ thuật tranh bột màu;... Mời các bạn cùng tham khảo!
90p nguyetthuongvophong1010 14-03-2024 0 0 Download
-
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 1) gồm 3 phần chính như sau: Phần I - Lý thuyết cơ sở mỹ thuật; Phần II - Vẽ bút chì, kĩ thuật sử dụng bút chì để vẽ; Phần III - Vẽ bút sắt, lý thuyết về chất liệu, kỹ thuật và lịch sử thể loại tranh bút sắt;... Mời các bạn cùng tham khảo!
131p nguyetthuongvophong1010 14-03-2024 0 0 Download
-
Giáo trình Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản về: phân loại, vai trò, thành phần các loại nguyên liệu, các loại trang trí thiết bị trong kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng Á, Âu; mô tả và thực hiện được quy trình chế biến các loại bán thành phẩm; các loại bạt, loại kem; các loại bánh và món ăn tráng miệng Á, Âu...
307p gaupanda017 11-03-2024 4 4 Download
-
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản khi xây dựng thực đơn: khái niệm, thực đơn, cách trình bày, nguyên tắc, căn cứ và các bước xây dựng thực đơn; nêu được quy trình để xây dựng các loại thực đơn thông dụng theo yêu cầu chế biến; nắm được trình tự phương pháp tính toán, để xây dựng các loại thực đơn thông dụng.
56p gaupanda017 11-03-2024 2 2 Download
-
Giáo trình Kỹ thuật trang trí cắm hoa (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được khái niệm về cắm hoa, các nguyên tắc trong cắm hoa và các cách cắm hoa cơ bản; vận dụng được các nguyên tắc cắm hoa vào thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo!
45p gaupanda017 11-03-2024 3 3 Download
-
Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên nắm được các thao tác kỹ thuật trong nhà hàng, hiểu được chức năng, nhiệm vụ chung của bộ phận phục vụ ăn uống với các bộ phận có liên quan.
108p gaupanda017 11-03-2024 3 2 Download
-
Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các kiến thức cơ bản về vị trí, vai trò hạch toán định mức; mô tả được các phương pháp hạch toán định mức trong nhà hàng, khách sạn; phân tích được mục đích của các sổ sách, biểu mẫu cơ bản;... Mời các bạn cùng tham khảo!
63p gaupanda017 11-03-2024 2 2 Download
-
Giáo trình Thương phẩm và an toàn thực phẩm (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về sinh lý dinh dưỡng. Các vấn đề được đề cập đến trong môn học là: tầm quan trọng dinh dưỡng đối với sức khỏe con người, quá trình tiêu hóa, hấp thụ thức ăn. Mời các bạn cùng tham khảo!
69p gaupanda017 11-03-2024 4 2 Download
-
Giáo trình Quản trị tác nghiệp (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các kiến thức tổng quan về quản trị bộ phận chế biến món ăn; vẽ được sơ đồ cơ cấu tổ chức nhà bếp; xác định được chức năng, nhiệm vụ của các chức danh trong nhà bếp; lập kế hoạch và quản trị được kế hoạch sản xuất chế biến;...
121p gaupanda017 11-03-2024 5 3 Download