Thư viện Y Tế - Sức Khoẻ

Các vấn đề về Y tế-Sức khỏe luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của cộng đồng và xã hội. Y tế-Sức khỏe bao gồm nhiều lĩnh vực trong đó có các chuyên mục về sức khỏe trẻ em, sức khỏe phụ nữ, sức khỏe người cao tuổi hay các kiến thức về y học thường thức nói riêng, y khoa-dược nói chung... Cùng tham khảo các tài liệu hay về Y tế-Sức khỏe chọn lọc được cập nhật thường xuyên để có những kiến thức bổ ích về cách phòng và chống các bệnh một cách khoa học, để có một kiến thức đầy đủ về bảo vệ sức khỏe bản thân, và có một cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn.
Hiển thị 1-10 trên 92706 kết quả
 • (BQ) Part 1 book "Anatomy for diagnostic imaging" has contents: Head and neck, the central nervous system, the abdomen, the spinal column and its contents, the pelvis, the upper limb, the lower limb, the breast, the pelvis,...and other contents.

   none0100 12-05-2017 8 6   Download

 • (BQ) Part 1 The biomedical engineering handbook - Medical devices and systems has contents: Advanced thermal image processing, functional infrared imaging in clinical applications, thermal imaging in surgery, infrared imaging applied to dentistry, infrared detectors and detector arrays,...and other contents.

   bautroibinhyen27 11-05-2017 1 1   Download

 • (BQ) Part 1 The biomedical engineering handbook - Medical devices and systems has contents: Digital biomedical signal acquisition and processing, higher order spectral analysis, neural networks in biomedical signal processing, computed tomography,...and other contents.

   bautroibinhyen27 11-05-2017 1 1   Download

 • This publication is designed to provide accurate and authoritative information in regard to the subject matter covered. It is sold on the understanding that the Publisher is not engaged in rendering professional services. If professional advice or other expert assistance is required, the services of a competent professional should be sought.

   toni_kroos_97 11-05-2017 12 2   Download

 • Một số đề ngoài lĩnh vực hỏi bệnh cũng được đưa vào để tham khảo khi trình bày các hồ sơ bệnh lý bằng tiếng Anh hay Pháp ngữ. Nhằm giúp cho việc ôn tập và tự kiểm tra được chính xác, phần tiếng Việt được tách in riêng ở phần đầu so với các phần Anh, Pháp ngữ tương ứng in ở sau. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

   bautroibinhyen26 04-05-2017 6 4   Download

 • Sách này nhằm giúp cho các bác sĩ Việt Nam hỏi bệnh người nước ngoài bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp. Các câu hỏi được sắp xếp theo chuyên khoa và đôi khi có thể được chuyển sang dạng bảng câu hỏi để người bệnh xem và trả lời. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   bautroibinhyen26 04-05-2017 7 4   Download

 • Nền y học của thế giới từng bước dành được những thành tựu khoa học từ đơn giản đến phức tạp qua các thời kỳ phát triển của xã hội, ngày một hoàn thiện hơn.

   bautroibinhyen26 04-05-2017 6 1   Download

 • Trắc nghiệm ngoại bệnh lý 1,2 là tài liệu tổng hợp các câu hỏi về tất cả các loại bệnh lý như: Ung thư thực quản, Thủng ổ loét dạ dày tá tràng, Ung thư dạ dày, Xuất huyết tiêu hóa, Viêm ruột thừa cấp,... Mời các bạn tham khảo để thuận tiện hơn trong học học tập và nghiên cứu.

   mylpt12794 04-05-2017 20 1   Download

 • Các nhà khoa học ngày càng phát hiện ra nhiều lợi ích sức khỏe của thiền định: Hỗ trợ cơ thể tái tạo tế bào, trẻ hóa não bộ, tăng cường thải độc, giảm stress… giúp bạn kiểm soát cảm xúc, sức khỏe. Thiền định vốn được xem như thuộc về văn hóa Đông phương, nhưng giờ đây nó đã rất phổ biến trên toàn thế giới.

   unknowing 02-05-2017 1 0   Download

 • All natural healing is guaranteed with patience and understanding. Having a better understanding of your condition can pave the path to lifelong success in controlling it for good. Knowledge of your disorder, and all the contributing factors in your life having led up to your very current ailment(s), can make for a better understanding of the necessary approach and commitment to resolving it.

   moducvn 27-04-2017 10 3   Download

Đồng bộ tài khoản