Thư viện Y Tế - Sức Khoẻ

Các vấn đề về Y tế-Sức khỏe luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của cộng đồng và xã hội. Y tế-Sức khỏe bao gồm nhiều lĩnh vực trong đó có các chuyên mục về sức khỏe trẻ em, sức khỏe phụ nữ, sức khỏe người cao tuổi hay các kiến thức về y học thường thức nói riêng, y khoa-dược nói chung... Cùng tham khảo các tài liệu hay về Y tế-Sức khỏe chọn lọc được cập nhật thường xuyên để có những kiến thức bổ ích về cách phòng và chống các bệnh một cách khoa học, để có một kiến thức đầy đủ về bảo vệ sức khỏe bản thân, và có một cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn.
Hiển thị 1-10 trên 92647 kết quả
 • Nội dung của bài giảng: Biểu thức định lượng của Nguyên lý thứ II, hàm entropy và nguyên lý tăng entropy, entropy và nguyên lý thứ II của nhiệt động, ý nghĩa của entropy. Mời các bạn cùng tham khảo.

   nguyenkhacdien71 19-03-2017 0 0   Download

 • Mục tiêu của bài học: Trình bày được các nội dung và các bước giáo dục sức khỏe về dân số - kế hoạch hóa gia đình, thiết kế được công cụ GDSK, tổ chức được một buổi TT-DS, hướng dẫn được cho cộng tác viên về PP TT-DS có hiệu quả và nhận thức được tầm quan trọng của việc TT-GDSK về dân số - kế hoạch hóa gia đình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   nguyenai198gmailcom 18-03-2017 0 0   Download

 • Mục tiêu biên soạn nhằm giúp cho các bạn sinh viên: Được ôn tập phần lý thuyết ( tính, vị, quy kinh, công năng, chủ trị của vị thuốc), hiểu được cấu trúc phương thuốc gồm các nhóm tác dụng nào, phân tích Quân, Thần, Tá, Sứ; trình bày được công năng, chủ trị, tác dụng bất lợi chính của phương thuốc. Mời các bạn cùng tham khảo.

   hilong 16-03-2017 4 0   Download

 • Bài giảng có các nội dung trình bày: Nguồn gốc, đường dùng gây độc, độc tính, cơ chế gây độc, triệu chứng, giải độc và điều trị và kiểm nghiệm chất độc. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   hilong 16-03-2017 2 2   Download

 • Bài giảng gồm 2 phần: Tâm lý y học và đạo đức y học, cụ thể là trình bày về các nội dung: Khái quát về tâm lý và tâm lý y học, mô hình thay đổi hành vi và một số hành vi liên quan tới sức khỏe, sự đồng cảm trong giao tiếp giữa cán bộ y tế và bệnh nhân,.... Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   hilong 16-03-2017 1 0   Download

 • Tài liệu trình bày về các nội dung: Tên khoa học, đặc điểm của cây lá ngón; độc tính của cây lá ngón; phương pháp định tính alkaloid. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   hilong 16-03-2017 1 0   Download

 • Mục tiêu của bài học: Trình bày được các khái niệm cơ bản về đa dạng sinh học, cấp độ của đa dạng sinh học, vai trò/giá trị của đa dạng sinh học cây thuốc; trình bày được các nguyên nhân gây suy giảm/yếu tố ảnh hưởng đến đa dạng sinh học cây thuốc, các khái niệm và phương pháp bảo tồn đa dạng sinh học cây thuốc; trình bày được các phương pháp nghiên cứu đa dạng sinh học ...

   hilong 15-03-2017 5 0   Download

 • Tài liệu thống kê tên chế phẩm, công năng, chủ trị; chống chỉ định, thận trọng (nếu có); cách dùng của các chế phẩm y học cổ truyền. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   hilong 11-03-2017 7 6   Download

 • Tài liệu gồm các hình ảnh về các mặt cắt cơ bản ở bụng. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên y khoa dùng để phục vụ cho việc học và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   6666tun 01-03-2017 6 2   Download

 • Bài giảng do BS.CKC1. Lý Đức Cường biên soạn có nội dung trình bày: giới thiệu tổng quan về ma túy, các ảnh hưởng của ma túy đến sức khỏe và xã hội, biểu hiện nghiện ma túy, nguyên nhân tái nghiện, đưa ra cách phòng chống tái nghiện,... Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   6666tun 01-03-2017 3 1   Download

Đồng bộ tài khoản