Thư viện Y Tế - Sức Khoẻ

Các vấn đề về Y tế-Sức khỏe luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của cộng đồng và xã hội. Y tế-Sức khỏe bao gồm nhiều lĩnh vực trong đó có các chuyên mục về sức khỏe trẻ em, sức khỏe phụ nữ, sức khỏe người cao tuổi hay các kiến thức về y học thường thức nói riêng, y khoa-dược nói chung... Cùng tham khảo các tài liệu hay về Y tế-Sức khỏe chọn lọc được cập nhật thường xuyên để có những kiến thức bổ ích về cách phòng và chống các bệnh một cách khoa học, để có một kiến thức đầy đủ về bảo vệ sức khỏe bản thân, và có một cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn.
Hiển thị 1-10 trên 93775 kết quả
 • Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá sự dễ dang trong giai đoạn chuyển tiếp của bé sang bữa ăn gia định, và cách thức áp dụng phương pháp BLW có thể tạo nền tảng suốt đời cho chế độ ăn lành mạnh, thú vị cho bé.

   titmit_ngoc 06-12-2017 11 1   Download

 • Mục tiêu của tài liệu "Chăm sóc bệnh nhân viêm khớp dạng thấp" là: Trình bày được triệu chứng, biến chứng, điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, lập kế hoạch chăm sóc.

   pnthach000 05-12-2017 8 1   Download

 • Giáo trình An toàn vệ sinh thực phẩm gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Các nguồn ô nhiễm môi trường trong xí nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm, ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học, ô nhiễm thực phẩm do tác nhân hóa học,...

   dolalatien 29-11-2017 12 1   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Câu hỏi lượng giá điều dưỡng nhi khoa" dưới đây để các bạn năm được các nội dung như sau: Giới hạn của thời kì sơ sinh là từ lúc đẻ đến, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ thời kì sơ sinh cần, chăm sóc và phòng bệnh cho trẻ thời kì dậy thì,...

   nghian1711 20-11-2017 22 2   Download

 • Mục tiêu chính của bài giảng giúp các bạn sinh viên là: Thực hiện đúng các bước hỏi - khám bệnh cho trẻ nhỏ, biết một số thủ thuật thường qui trong chăm sóc nhi khoa, biết một số qui trình, kỹ năng, thủ thuật cơ bản về nhi khoa của bộ Y Tế.

   bangoc199 02-11-2017 23 4   Download

 • Sau khi học xong bài này sinh viên có khả năng: Thực hiện đúng các bước hỏi - khám phụ khoa, khám vú, khám thai, biết thủ thuật nghe tim thai, sờ nắn ngoài, đo chiều cao tử cung, xử trí chuyển dạ, cắt tằng sinh môn theo đúng quy trình, biết một số qui trình, kỹ năng, thủ thuật cơ bản liên quan khám phụ - sản của bộ Y Tế.

   bangoc199 02-11-2017 34 5   Download

 • Sau khi học xong bài này sinh viên có khả năng: Biết và thực hiện được kỹ năng cơ bản trong hỏi bệnh sử răng – hàm mặt, mô tả được qui trình khám lâm sàng bệnh nhân răng – hàm mặt, biết một số vấn đề về sinh lý - bệnh lý răng miệng thường gặp.

   bangoc199 02-11-2017 27 4   Download

 • Tài liệu Da và chăm sóc da gồm có 4 phần chính như: Cấu tạo da, tìm hiểu về lão hóa, phân loại da, chăm sóc da. Ngoài ra, tài liệu còn giúp các bạn nắm được nguyên nhân gây lão hóa, tầm quan trọng của việc chăm sóc da, cách phân biệt loại da,...

   aoxanhhstc 26-10-2017 22 4   Download

 • Ebook “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp” được xây dựng với sự nỗ lực cao của các nhà khoa học đầu ngành về cơ xương khớp của Việt Nam. Tài liệu bao gồm 39 bài hướng dẫn một số bệnh về cơ xương khớp.

   kloikloi 12-10-2017 36 15   Download

 • Ebook Dinh dưỡng chìa khoá vàng cho sức khoẻ do Lisa Hark & Darwin Deen biên soạn với các nội dung chính như: Thuốc tốt trong tầm tay, ăn uống thông minh, dinh dưỡng và sức khoẻ, năng lượng từ thức ăn, nguồn tăng trưởng và phục hồi cơ thể,...

   khuyentrancoca 10-10-2017 35 16   Download

Đồng bộ tài khoản