Thư viện Y Tế - Sức Khoẻ

Các vấn đề về Y tế-Sức khỏe luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của cộng đồng và xã hội. Y tế-Sức khỏe bao gồm nhiều lĩnh vực trong đó có các chuyên mục về sức khỏe trẻ em, sức khỏe phụ nữ, sức khỏe người cao tuổi hay các kiến thức về y học thường thức nói riêng, y khoa-dược nói chung... Cùng tham khảo các tài liệu hay về Y tế-Sức khỏe chọn lọc được cập nhật thường xuyên để có những kiến thức bổ ích về cách phòng và chống các bệnh một cách khoa học, để có một kiến thức đầy đủ về bảo vệ sức khỏe bản thân, và có một cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn.
Hiển thị 1-10 trên 92695 kết quả
 • Báo cáo kết quả thí điểm bệnh án điện tử tại bệnh viện Thủ Đức trình bày thực trạng về công tác tiếp nhận bệnh nhân, quản lý bệnh viện, những Khó khăn trong việc lưu trữ, tìm kiếm thông tin bệnh nhân và những giải để khắc phục tình trạng nêu trên. Mời các bạn tham khảo!

   thien0105mt 24-04-2017 0 0   Download

 • Trong hệ thống thông tin y tế, đặc biệt là hệ thống thông tin bệnh viện, việc lưu trữ những thông tin về bệnh nhân từ khi nhập viện đến khi xuất viện, hay là nhập viện lại nhiều lần, những thông tin quản lý hoạt động trong bệnh viện thường xuyên xảy ra với dung lượng lưu trữ lớn.

   thien0105mt 24-04-2017 0 0   Download

 • NEARLY 10 years have passed since the first edition of this book. Much progress has been made during the past decade, especially in high resolution gamma-ray spectrometry using semiconductor detectors. The increasing efficiency and the improving energy resolution made the scientists realize that they had at hand a new and beautiful research tool. Improved amplifying and analyzing equipment were necessary to realize the full abilities of high resolution detectors.

   tranthanhkhang93 24-04-2017 0 0   Download

 • Measurement of background radiation for epidemiologic purposes involves the use of technics capable of detecting geographic variation in exposure to external and internal natural sources of radioactivity at low levels. Methods for determining dose over a period of time are necessary and instruments are being developed. The methodology of this problem is analyzed.

   tranthanhkhang93 24-04-2017 0 0   Download

 • Phản ứng có hại của thuốc (Adverse Drug Reaction- ADR) là phản ứng có hại đáng kể hoặc bất lợi xảy ra sau một can thiệp có liên quan đến việc sử dụng thuốc. Một phản ứng có hại có thể là cơ sở để dự đoán được mức độ nguy hại của việc sử dụng thuốc này để phòng, điều trị điều chỉnh liều hoặc ngừng thuốc.

   phuongphuc123 18-04-2017 9 4   Download

 • Bạch đàn hương là loại thảo dượng quý, bạch đàn hương có hàm lượng tinh dầu cao, được sử dụng báo chế thuốc và làm mỹ phẩm, Cây có vị cay, bộ phận sử dụng làm thuốc là lá, thân và lõi. Tinh dầu bạch đàn hương chủ yếu tập chung ở lá, cây thường được dùng để triết suất tinh dầu là bào chế thuốc.

   taongukemetao 15-04-2017 0 0   Download

 • Bài thuyết trình Vai trò của nguyên tố halogen trong y học trình bày các nội dung: Nguyên tố halogen là gì, tính chất vật lý của các nguyên tố halogen, các halogen và vai trò của từng nguyên tố. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguyenngocsinh_ydn 12-04-2017 4 0   Download

 • Bài thuyết trình "Khử khuẩn, tiệt khuẩn" trình bày các khái niệm về khử khuẩn, tiệt khuẩn; nguyên tắc khử khuẩn, tiệt khuẩn; những yếu tố ảnh hưởng; các phương pháp tiệt khuẩn; quy trình khử khuẩn tiệt khuẩn, một số chú ý. Mời các bạn cùng tham khảo.

   nguyenngocsinh_ydn 12-04-2017 1 0   Download

 • Bài thuyết trình Chăm sóc bệnh nhân sau mổ trĩ trình bày các đặc điểm bệnh học của bệnh trĩ, chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi mổ trĩ. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên y khoa và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   nguyenngocsinh_ydn 11-04-2017 2 1   Download

 • Đề tài “Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và α-glucosidase của một số cây thuốc dân gian điều trị bệnh đái tháo đường” được thực hiện nhằm mục tiêu tuyển chọn các cây dược liệu trị đái tháo đường hiệu quả có nguồn gốc thiên nhiên, rẻ tiền, sử dụng tiện lợi để người bệnh và thầy thuốc có thêm lựa chọn.

   nguyenthilamha 09-04-2017 1 1   Download

Đồng bộ tài khoản