Thư viện Y Tế - Sức Khoẻ

Các vấn đề về Y tế-Sức khỏe luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của cộng đồng và xã hội. Y tế-Sức khỏe bao gồm nhiều lĩnh vực trong đó có các chuyên mục về sức khỏe trẻ em, sức khỏe phụ nữ, sức khỏe người cao tuổi hay các kiến thức về y học thường thức nói riêng, y khoa-dược nói chung... Cùng tham khảo các tài liệu hay về Y tế-Sức khỏe chọn lọc được cập nhật thường xuyên để có những kiến thức bổ ích về cách phòng và chống các bệnh một cách khoa học, để có một kiến thức đầy đủ về bảo vệ sức khỏe bản thân, và có một cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn.
Hiển thị 1-10 trên 92841 kết quả
 • Một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh, qua đó cũng giúp phòng ngừa các bệnh về mắt. Các chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt có thể kể ra là: vitamin A, C, E; omega 3 acid béo; lutien; zeaxanthin; kẽm … Chúng ta cùng điểm qua một số loại thực phẩm giàu các chất trên nhé.

   unknowing 16-07-2017 2 1   Download

 • Tài liệu "Khảo sát sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh tại bệnh viện tim Hà Nội giai đoạn (2007-2010)" sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm của bệnh nhân, trình bày số bệnh nhân có hài lòng, trình bày ý kiến của bệnh nhân về bài tập và hiệu quả,... Mời các bạn tham khảo.

   lethiloan1989 13-07-2017 6 1   Download

 • Những thông tin cơ bản về HIV/AIDS giúp cho những ai chưa hiểu về HIV có thể hiểu hơn về căn bệnh thế kỷ này, và nắm một số phương pháp phòng tránh lây nhiễm. Mời các em cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   lethiloan1989 13-07-2017 1 1   Download

 • Vỡ tử cung là một trong 5 tai biến sản khoa đe dọa đến tính mạng cả mẹ lẫn thai nhi. Thông thường, khi đã tử cung đã vỡ, thai nhi sẽ chết và nếu không được sử trí kịp thời thai phụ có khi cũng bị tử vong. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo Bài trắc nghiệm Vỡ tử cung.

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 3 1   Download

 • Trong khi có thai, cơ thể người phụ nữ có những thay đổi lớn lao. Toàn cơ thể tham gia vào quá trình thai nghén. Tất cả những thay đổi đó đều do nguyên nhân thần kinh và nội tiết gây ra. Đó cũng chính là vấn đề mà "Bài trắc nghiệm Thay đổi giải phẫu và sinh lý của phụ nữ khi mang thai" hướng đến trình bày. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin vấn đề.

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 1 1   Download

 • Bài trắc nghiệm Thai ngoài tử cung sẽ giúp các em nắm các định nghĩa thai ngoài tử cung, vị trí thai ngoài tử cung, nguyên nhân, chẩn đoán thai ngoài tử cung. Với các bạn chuyên khoa Sản thì đây là tài liệu hữu ích mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 1 1   Download

 • Thai nghén là một tình trạng động đòi hỏi phải theo dõi liên tục và có kế hoạch xử trí luôn được điều chỉnh cho thích hợp. Cùng tìm hiểu "Bài trắc nghiệm Thai nghén nguy cơ cao" để nắm bắt nội dung thông tin vấn đề.

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 2 1   Download

 • Bài trắc nghiệm Thai chết trong tử cung sẽ giúp các bạn nói được định nghĩa thai chết lưu, các triệu chứng của thai chết lưu trong nửađầu và nửa sau thai kỳ, nói được biến chứng rối loạn đông máu và nhiễm khuẩn trong thai chết lưu, nêu được hướng xử trí thai chết lưu,...Mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 3 1   Download

 • Bài trắc nghiệm Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ sẽ giúp các bạn nắm được các nội dung chính sau: Lợi ích của sữa mẹ, cơ chế tiết sữa, nguyên tắc cơ bản của việc nuôi con bằng sữa mẹ,...Mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 2 2   Download

 • Bài trắc nghiệm Tính chất của thai nhi và phần phụ đủ tháng gồm các nội dung chính như: sinh lý kinh nguyệt, sự thụ thai, làm tổ và phát triển của trứng, tính chất thai nhi và phần phụ đủ tháng, thay đổi giải phẫu và sinh lý của người phụ nữ khi có thai, chẩn đoán thai nghén, sự chuyển dạ,...Mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 1 1   Download

Đồng bộ tài khoản