Thư viện Sức khỏe phụ nữ

Phụ nữ thường hay gặp các vấn đề về sức khỏe, từ bên ngoài cơ thể đến bên trong cơ thể, nhất là phụ nữ sau tuổi 30. Vì thế Sức khỏe phụ nữ luôn nhận được sự quan tâm của phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tham khảo các tài liệu chọn lọc trong đề mục Sức khỏe phụ nữ về sức khỏe sinh sản phụ nữ, các vấn đề về da, sức khỏe ở các giai đoạn khác nhau hay các phòng và chống ung thư để có cách ăn uống, sinh hoạt, luyện tập, điều trị hợp lý, đảm bảo sự khỏe mạnh và tươi trẻ ở phụ nữ. Hãy cũng nâng cao kiến thức về Sức khỏe phụ nữ để giúp mình có thêm kinh nghiệm, phương pháp, cách thức để bẻo vệ sức khỏe của mình. Chúc bạn tìm được tài liệu như ý.
Hiển thị 1-10 trên 133 kết quả
 • Vỡ tử cung là một trong 5 tai biến sản khoa đe dọa đến tính mạng cả mẹ lẫn thai nhi. Thông thường, khi đã tử cung đã vỡ, thai nhi sẽ chết và nếu không được sử trí kịp thời thai phụ có khi cũng bị tử vong. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo Bài trắc nghiệm Vỡ tử cung.

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 3 1   Download

 • Trong khi có thai, cơ thể người phụ nữ có những thay đổi lớn lao. Toàn cơ thể tham gia vào quá trình thai nghén. Tất cả những thay đổi đó đều do nguyên nhân thần kinh và nội tiết gây ra. Đó cũng chính là vấn đề mà "Bài trắc nghiệm Thay đổi giải phẫu và sinh lý của phụ nữ khi mang thai" hướng đến trình bày. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin vấn đề.

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 1 1   Download

 • Bài trắc nghiệm Thai ngoài tử cung sẽ giúp các em nắm các định nghĩa thai ngoài tử cung, vị trí thai ngoài tử cung, nguyên nhân, chẩn đoán thai ngoài tử cung. Với các bạn chuyên khoa Sản thì đây là tài liệu hữu ích mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 1 1   Download

 • Thai nghén là một tình trạng động đòi hỏi phải theo dõi liên tục và có kế hoạch xử trí luôn được điều chỉnh cho thích hợp. Cùng tìm hiểu "Bài trắc nghiệm Thai nghén nguy cơ cao" để nắm bắt nội dung thông tin vấn đề.

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 2 1   Download

 • Bài trắc nghiệm Thai chết trong tử cung sẽ giúp các bạn nói được định nghĩa thai chết lưu, các triệu chứng của thai chết lưu trong nửađầu và nửa sau thai kỳ, nói được biến chứng rối loạn đông máu và nhiễm khuẩn trong thai chết lưu, nêu được hướng xử trí thai chết lưu,...Mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 3 1   Download

 • Bài trắc nghiệm Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ sẽ giúp các bạn nắm được các nội dung chính sau: Lợi ích của sữa mẹ, cơ chế tiết sữa, nguyên tắc cơ bản của việc nuôi con bằng sữa mẹ,...Mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 2 2   Download

 • Bài trắc nghiệm Tính chất của thai nhi và phần phụ đủ tháng gồm các nội dung chính như: sinh lý kinh nguyệt, sự thụ thai, làm tổ và phát triển của trứng, tính chất thai nhi và phần phụ đủ tháng, thay đổi giải phẫu và sinh lý của người phụ nữ khi có thai, chẩn đoán thai nghén, sự chuyển dạ,...Mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 1 1   Download

 • Sự thụ tinh là sự kết hợp giữa một giao tử đực là tinh trùng và một giao tử cái là noãn để hình thành một tế bào mới gọi là trứng. Vấn đề này sẽ được trình bày cụ thể trong "Bài trắc nghiệm Sự thụ tinh, làm tổ và phát triển của trứng". Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 1 1   Download

 • Tài liệu "Bài trắc nghiệm Sổ rau thường" nhằm giúp các bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng ngừa mất máu trong thời kỳ sổ rau, thực hiện được các bước trong xử trí. Mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 1 1   Download

 • Tài liệu "Bài trắc nghiệm Sinh lý phụ khoa" giúp các em xác định được tác dụng của các hormon sinh dục nữ, các tính chất của kinh nguyệt, liệt kê được các thời kỳ hoạt động sinh dục của người phụ nữ. Mời các em cùng tham khảo!

   thienhadenhatthankinh_2209 12-07-2017 2 1   Download

Đồng bộ tài khoản