Thư viện Y học thường thức

Y học thường thức được xem là chuyên mục khá bổ ích dành cho tất cả mọi người. Với đề mục Y học thường thức này các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều tài liệu hay, bổ ích, phổ dụng và có tính ứng dụng cao dành cho mình như: sách báo chọn lọc về kiến thức y học phổ thông trong cuộc sống hằng ngày, các tài liệu hướng dẫn các cách ăn uống, sinh hoạt, vận động để tránh cơn đau tim, đau cơ, đau đầu, cảm cúm hay cấp cứu khi bị sặc nước, xử trí khi bị chó cắn hay các bài thuốc dân gian, các mẹo trị bệnh hay, các cây thuốc gia truyền, các tác dụng của các loại trái cây, rau củ... Tài liệu về Y học thường thức gồm nhiều tài liệu bổ ích giúp các bạn bổ sung các kiến thức về phòng ngừa bệnh. Cùng khám phá để tìm được những tài liệu phù hợp nhé.
Hiển thị 1-10 trên 661 kết quả
 • Trong quyển sách này bạn sẽ tìm được một cái nhìn mới thay đổi toàn bộ nếp nghĩ, nếp sống và cách rèn luyện sức khỏe, điều ảnh hưởng đến bạn và gia đình bạn. Điều tốt nhất mà một quyển sách có thể phục vụ bạn là không những nó thông báo cho bạn một chân lý mà còn bắt bạn phải suy nghĩ về chân lý đó.

   narys2 21-09-2017 2 2   Download

 • Nội dung phần 1 của ebook "Đạo đức và sức khỏe" trình bày về bệnh tiểu đường, bệnh tai biến, sự tổn hại của tình dục đối với thanh thiếu niên đương đại, bệnh thủ dâm, ẩn giả đô thị, tổn thương tinh đối với phái nam, tổn thương tinh đối với phái nữ, sự khác nhau giữa đông y và tây y.

   kloi123 21-09-2017 1 0   Download

 • Nội dung phần 2 của ebook "Đạo đức và sức khỏe" trình bày về sự ảnh hưởng của nhân - lễ - nghĩa - trí - tín đối với nội tạng, đạo đức là gốc của sức khỏe và những hỏi đáp về vấn đề đạo đức và sức khỏe cũng như ảnh hưởng của đạo đức đối với sức khỏe.

   kloi123 21-09-2017 1 0   Download

 • Nội dung phần 1 của ebook trình bày về những tác dụng kỳ diệu của đậu nành, đậu nành và ngăn ngừa bệnh tật, sản xuất đậu nành tại Hoa Kỳ, thành phần dinh dưỡng của đậu nành, các chất chống ung thư của đậu nành và tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch của đậu nành.

   kloi123 21-09-2017 1 0   Download

 • Nội dung phần 2 của ebook trình bày về những thực phẩm của đậu nành, sữa đậu nành, sữa đậu nành trẻ sơ sinh, chọn mua máy làm sữa đậu nành, đậu hũ, những câu hỏi đáp về đậu nành, chống ung thư vú bằng thực phẩm rau đậu và tiệm bán thực phẩm đậu nành.

   kloi123 21-09-2017 0 0   Download

 • Phần 1 của giáo trình "Đánh giá nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp" trình bày bài 1 và bài 2 với các nội dung: giới thiệu về đánh giá và quản lý nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp, xác định vấn đề và đánh giá nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp.

   kloi123 21-09-2017 1 1   Download

 • Phần 2 của giáo trình "Đánh giá nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp" trình bày từ bài 3 đến bài 5 với các nội dung: đánh giá phơi nhiễm, mô tả nguy cơ và truyền thông nguy cơ và nhận thức nguy cơ sức khỏe môi trường nghề nghiệp.

   kloi123 21-09-2017 2 2   Download

 • Bài giảng Đại cương vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp gồm các nội dung chính như: Khái niệm Vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp, các tác hại nghề nghiệp liên quan đến tổ chức lao động không hợp lý, những tác hại nghề nghiệp liên quan đến quy trình sản xuất,...

   chieuthu27 20-09-2017 3 2   Download

 • Nội dung của cuốn sổ tay "Truyền thông thay đổi hành vi phòng chống sốt xuất huyết tại cộng đồng" trình bày kiến thức cơ bản về bệnh sốt xuất huyết, kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu và truyền thông giáo dục sức khỏe và vận động người dân phòng bệnh sốt xuất huyết.

   kloi1234 20-09-2017 5 1   Download

 • Nội dung của kỷ yếu trình bày các đề tài nghiên cứu khoa học của hệ truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2014 về tình hình nuôi con bằng sữa mẹ, truyền thông giáo dục sức khỏe, tầm soát nguy cơ tiền đái tháo đường, phòng chống lao, chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ em.

   kloi1234 20-09-2017 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản