Thư viện Y học thường thức

Y học thường thức được xem là chuyên mục khá bổ ích dành cho tất cả mọi người. Với đề mục Y học thường thức này các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều tài liệu hay, bổ ích, phổ dụng và có tính ứng dụng cao dành cho mình như: sách báo chọn lọc về kiến thức y học phổ thông trong cuộc sống hằng ngày, các tài liệu hướng dẫn các cách ăn uống, sinh hoạt, vận động để tránh cơn đau tim, đau cơ, đau đầu, cảm cúm hay cấp cứu khi bị sặc nước, xử trí khi bị chó cắn hay các bài thuốc dân gian, các mẹo trị bệnh hay, các cây thuốc gia truyền, các tác dụng của các loại trái cây, rau củ... Tài liệu về Y học thường thức gồm nhiều tài liệu bổ ích giúp các bạn bổ sung các kiến thức về phòng ngừa bệnh. Cùng khám phá để tìm được những tài liệu phù hợp nhé.
Hiển thị 1-10 trên 611 kết quả
 • Tài liệu Bộ câu hỏi phỏng vấn cá nhân về tình hình sức khỏe là những câu hỏi được soạn ra nhằm phục vụ cho mục tiêu chăm sóc sức khỏe của mọi người và cộng đồng, tiến hành khảo sát thực trạng sức khỏe từng cá nhân để từ đó có biện pháp can thiệp xác hợp, hoạch định các dịch vụ y tế, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng ngày một tốt hơn. 

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Tài liệu cung cấp thông tin cho người chăm sóc và người nhà của những người bị chứng trầm cảm/ lo âu dựa trên những kinh nghiệm cá nhân của người chăm sóc.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Tài liệu Các chứng rối loạn ăn uống ở Úc trình bày định nghĩa về chứng rối loạn ăn uống, nguyên nhân gây ra chứng rối loạn ăn uống, những dấu hiệu và triệu chứng của chứng rối loạn ăn uống, thực trạng phổ biến của chứng rối loạn ăn uống và những tác động của chứng rối loạn ăn uống đối với xã hội Úc.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Nội dung Tài liệu Tập san sức khỏe: Tăng cường hành vi có lợi cho sức khỏe trình bày về hành vi, sức khỏe và thiên niên kỷ, hiểu và tác động được quần chúng, tăng cường sức khỏe nhờ các công cụ của thương mại, áp dụng các lý thuyết và phương tiện thay đổi hành vi, hướng tới những chương trình tăng cường sức khỏe có hiệu quả.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Tài liệu trình bày về định nghĩa nhiễm TB, thử nghiệm da TB, chữa trị nhiễm TB, chỉ dẫn theo lịch trình dùng thuốc và giải đáp thắc mắc để chắc rằng nhiễm TB không tiến triển thành bệnh TB, từ đó có những kiến thức cơ bản để biết cách kiểm soát sức khỏe của mình.

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Tài liệu báo cáo chi tiết các kết quả nhận định về người có sức khỏe tốt, yếu tố cần thiết cho một sức khỏe tốt, các hoạt động tốt cho sức khỏe, thực phẩm tốt cho sức khỏe, mức độ sử dụng các loại thực phẩm, thức uống tốt cho sức khỏe và mức độ sử dụng, các môn thể thao và những nơi sinh sống tốt cho sức khỏe, mức độ quan tâm và tìm kiếm thông tin liên quan đ...

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Nội dung tài liệu trình bày về mục đích và cách sử dụng tài liệu Tiêu chuẩn chăm sóc, tính ứng dụng toàn cầu của tiêu chuẩn chăm sóc, sự khác nhau giữa người không theo chuẩn giới và phiền muộn giới, các cân nhắc liên quan đến dịch tễ học, tổng quan về các tiếp cận điều trị cho chứng phiền muộn giới, đánh giá và điều trị chứng phiền muộn giới ở trẻ em và thanh thiế...

   roongkloi00 07-08-2017 0 0   Download

 • Quyển ebook Thiền và sức khỏe của Hồng Quang trình bày định nghĩa về thiền và dẫn chứng mười thứ bệnh căn bản được điều trị bằng thiền bởi bệnh viện và y giới: bệnh tim, viêm gan, bao tử, tiêu hóa, bệnh phổi, thận, HIV, ung thư, đau khớp, thời mãn kinh, tiểu đường.

   roongkloi00 07-08-2017 1 0   Download

 • Một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh, qua đó cũng giúp phòng ngừa các bệnh về mắt. Các chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt có thể kể ra là: vitamin A, C, E; omega 3 acid béo; lutien; zeaxanthin; kẽm … Chúng ta cùng điểm qua một số loại thực phẩm giàu các chất trên nhé.

   unknowing 16-07-2017 6 4   Download

 • Những thông tin cơ bản về HIV/AIDS giúp cho những ai chưa hiểu về HIV có thể hiểu hơn về căn bệnh thế kỷ này, và nắm một số phương pháp phòng tránh lây nhiễm. Mời các em cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   lethiloan1989 13-07-2017 2 1   Download

Đồng bộ tài khoản