Thư viện Y học thường thức

Y học thường thức được xem là chuyên mục khá bổ ích dành cho tất cả mọi người. Với đề mục Y học thường thức này các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều tài liệu hay, bổ ích, phổ dụng và có tính ứng dụng cao dành cho mình như: sách báo chọn lọc về kiến thức y học phổ thông trong cuộc sống hằng ngày, các tài liệu hướng dẫn các cách ăn uống, sinh hoạt, vận động để tránh cơn đau tim, đau cơ, đau đầu, cảm cúm hay cấp cứu khi bị sặc nước, xử trí khi bị chó cắn hay các bài thuốc dân gian, các mẹo trị bệnh hay, các cây thuốc gia truyền, các tác dụng của các loại trái cây, rau củ... Tài liệu về Y học thường thức gồm nhiều tài liệu bổ ích giúp các bạn bổ sung các kiến thức về phòng ngừa bệnh. Cùng khám phá để tìm được những tài liệu phù hợp nhé.
Hiển thị 1-10 trên 587 kết quả
 • Mục tiêu của bài học: Trình bày được các nội dung và các bước giáo dục sức khỏe về dân số - kế hoạch hóa gia đình, thiết kế được công cụ GDSK, tổ chức được một buổi TT-DS, hướng dẫn được cho cộng tác viên về PP TT-DS có hiệu quả và nhận thức được tầm quan trọng của việc TT-GDSK về dân số - kế hoạch hóa gia đình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   nguyenai198gmailcom 18-03-2017 1 1   Download

 • Bài thuyết trình chủ đề: Tai - Mũi - Họng trình bày các kiến thức về cấu tạo của tai mũi họng, một số bệnh thường gặp và nguyên nhân gây bệnh, các biện pháp phòng chống và trị bệnh. Mời các bạn tham khảo!

   caothithuha89 12-03-2017 0 0   Download

 • Mẫu đơn được mệnh danh là "Phú quý chi hoa", vì hoa có vẻ đẹp quý phái và đa dạng nên được người trồng hoa ưa chuộng, thầy thuốc quý trọng vì cây cho nhiều vị thuốc hay. Tuy vậy, cây hoa này lại thường bị nhiều người nhầm lẫn với hoa Thược dược, hoặc nhầm với cây Bông trang vì có sách cũng gọi chúng là Mẫu đơn...

   khetien888 24-01-2017 44 3   Download

 • Cà là loại quả làm rau thông dụng tại nước ta cũng như rất nhiều nước trên thế giới. Ở nông thôn, có thể nói không có nhà nào lại không có một ghè tương, một chum cà muối hay dưa chuột để dùng quanh năm suốt tháng. Thế nhưng trong dân gian lại có câu: "Một lát cà là 3 thang thuốc"...

   tathimu66 23-01-2017 6 1   Download

 • Bài viết "Cây chó đẻ & bệnh viêm gan siêu vi" do DS. Lê Văn Nhân và DS. Phan Bảo An biên soạn giới thiệu về hai loài Chó đẻ thường được dùng làm thuốc, đó là Diệp hạ châu (còn gọi Chó đẻ răng cưa) và Diệp hạ châu đắng (còn gọi Chó đẻ thân xanh). Để tìm hiểu hiểu rõ hơn về hai loài thực vật này, mời các bạn cùng tham khảo.

   tathimu66 23-01-2017 17 6   Download

 • Tiếp nối phần 1 của cuốn sách "Thuật dưỡng sinh trường thọ cổ truyền Trung Quốc" do NXB Hà Nội ấn hành, phần 2 sẽ cung cấp nội dung các bài luyện tập dưỡng sinh khác như quy túc công, thiềm vịnh công,... Để biết rõ hơn về nội dung bài luyện tập, mời các bạn cùng đón đọc.

   dangthingocthuy96 11-01-2017 32 13   Download

 • Thuật dưỡng sinh trường thọ là cách luyện tập bí truyền trong nội bộ đạo gia Trung Quốc, có lịch sử lâu đời, mang lại hiệu quả đặc biệt. Cuốn sách "Thuật dưỡng sinh trường thọ cổ truyền Trung Quốc" do NXB Hà Nội ấn hành, hy vọng đem đến những điều bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe cho các bạn. Mời các bạn cùng đón đọc phần 1 của cuốn sách

   dangthingocthuy96 11-01-2017 30 15   Download

 • Tài liệu "Hỏi đáp về phòng, chống tác hại của rượu bia" được xây dựng nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về tác hại của rượu bia cho người dân nói chung; cung cấp, chia sẻ các bằng chứng, kinh nghiệm về kiểm soát rượu bia hiệu quả trên thế giới cho các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách giúp cho việc xây dựng, hoàn thiện, thực thi chính sách, quy định để phòng, c...

   boobu123 13-12-2016 14 3   Download

 • Ebook Châm cứu phương huyệt học - Lê Quý Ngưu, Lương Tú Vân được biên soạn với những nội dung như: Những tri thức cơ bản về phương huyết học, khái niệm hình thành về phương huyết học, phân loại phương huyết học. Để nắm vững nội dung chi tiết ebook mời các bạn cùng tham khảo.

   thiengiac0712 10-11-2016 54 24   Download

 • Chapter 17 - Writing the research report. The following will be discussed in this chapter: Public disclosure of results, research report, important characteristics, report format: thesis or dissertation, report format: published article.

   nhanmotchut_2 19-10-2016 10 1   Download

Đồng bộ tài khoản