Thư viện Y khoa - Dược

Đề mục Y - Dược tập hợp đầy đủ các tài liệu hay về Y - Dược như: sách Y - Dược, giáo trình Y - Dược, bài giảng Y - Dược, các loại bệnh và cách điều trị... dành cho sinh viên Y - Dược ở các trường Đại học trên toàn quốc. Các tài liệu Y - Dược trong đề mục này vừa mang tính chất tham khảo để nghiên cứu, học tập nhưng đồng thời cũng mang tính ứng dụng thực tiễn cao được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, với đề mục này bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu ôn tập hay ngân hàng đề thi của chuyên ngành Y - Dược để chuẩn bị lượng kiến thức phù hợp cho kỳ thi sắp tới của mình. Cùng tham khảo các tài liệu bổ ích được sưu tập dành cho đề mục Y - Dược để có thêm những kiến thức tổng hợp về lĩnh vực này. Chúc các bạn tìm được tài liệu phù hợp.
Hiển thị 1-10 trên 5463 kết quả
 • All natural healing is guaranteed with patience and understanding. Having a better understanding of your condition can pave the path to lifelong success in controlling it for good. Knowledge of your disorder, and all the contributing factors in your life having led up to your very current ailment(s), can make for a better understanding of the necessary approach and commitment to resolving it.

   moducvn 27-04-2017 6 1   Download

 • Giáo án Chẩn đoán và điều trị bệnh giúp các bạn sinh viên hiểu được tầm quan trọng của công tác khám bệnh và chẩn đoán, nắm vững được trình tự chẩn đoán bệnh, nội dung của phương pháp chẩn đoán bệnh,... Mời quý thầy cô và các bạn sinh vien tham khảo!

   huethieugia 25-04-2017 0 0   Download

 • Báo cáo kết quả thí điểm bệnh án điện tử tại bệnh viện Thủ Đức trình bày thực trạng về công tác tiếp nhận bệnh nhân, quản lý bệnh viện, những Khó khăn trong việc lưu trữ, tìm kiếm thông tin bệnh nhân và những giải để khắc phục tình trạng nêu trên. Mời các bạn tham khảo!

   thien0105mt 24-04-2017 0 0   Download

 • Trong hệ thống thông tin y tế, đặc biệt là hệ thống thông tin bệnh viện, việc lưu trữ những thông tin về bệnh nhân từ khi nhập viện đến khi xuất viện, hay là nhập viện lại nhiều lần, những thông tin quản lý hoạt động trong bệnh viện thường xuyên xảy ra với dung lượng lưu trữ lớn.

   thien0105mt 24-04-2017 3 2   Download

 • NEARLY 10 years have passed since the first edition of this book. Much progress has been made during the past decade, especially in high resolution gamma-ray spectrometry using semiconductor detectors. The increasing efficiency and the improving energy resolution made the scientists realize that they had at hand a new and beautiful research tool. Improved amplifying and analyzing equipment were necessary to realize the full abilities of high resolution detectors.

   tranthanhkhang93 24-04-2017 0 0   Download

 • Measurement of background radiation for epidemiologic purposes involves the use of technics capable of detecting geographic variation in exposure to external and internal natural sources of radioactivity at low levels. Methods for determining dose over a period of time are necessary and instruments are being developed. The methodology of this problem is analyzed.

   tranthanhkhang93 24-04-2017 1 0   Download

 • Phản ứng có hại của thuốc (Adverse Drug Reaction- ADR) là phản ứng có hại đáng kể hoặc bất lợi xảy ra sau một can thiệp có liên quan đến việc sử dụng thuốc. Một phản ứng có hại có thể là cơ sở để dự đoán được mức độ nguy hại của việc sử dụng thuốc này để phòng, điều trị điều chỉnh liều hoặc ngừng thuốc.

   phuongphuc123 18-04-2017 9 4   Download

 • Bạch đàn hương là loại thảo dượng quý, bạch đàn hương có hàm lượng tinh dầu cao, được sử dụng báo chế thuốc và làm mỹ phẩm, Cây có vị cay, bộ phận sử dụng làm thuốc là lá, thân và lõi. Tinh dầu bạch đàn hương chủ yếu tập chung ở lá, cây thường được dùng để triết suất tinh dầu là bào chế thuốc.

   taongukemetao 15-04-2017 0 0   Download

 • Bài thuyết trình Vai trò của nguyên tố halogen trong y học trình bày các nội dung: Nguyên tố halogen là gì, tính chất vật lý của các nguyên tố halogen, các halogen và vai trò của từng nguyên tố. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguyenngocsinh_ydn 12-04-2017 4 0   Download

 • Bài thuyết trình "Khử khuẩn, tiệt khuẩn" trình bày các khái niệm về khử khuẩn, tiệt khuẩn; nguyên tắc khử khuẩn, tiệt khuẩn; những yếu tố ảnh hưởng; các phương pháp tiệt khuẩn; quy trình khử khuẩn tiệt khuẩn, một số chú ý. Mời các bạn cùng tham khảo.

   nguyenngocsinh_ydn 12-04-2017 2 1   Download

Đồng bộ tài khoản