intTypePromotion=1
ADSENSE

10 Bài giảng hay nhất về tâm lý học quản lý

Chia sẻ: Thanh Tran | Ngày: | 10 tài liệu

1.427
lượt xem
84
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 Bài giảng hay nhất về tâm lý học quản lý
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để lãnh đạo được một đội ngủ nhân viên cùng đi đến mục tiêu chung, góp phần thành công hơn nữa trong công việc. Điều đòi hỏi tối thiểu đó là lãnh đạo đó cần hiểu rỏ tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của nhân viên mình, và ngược lại nhân viên củng phải hiểu rõ được tâm lý của người lãnh đạo. Để đáp ứng được điều đó chúng tôi đã rất công phu tuyển tập lại 10 bài giảng hay nhất về tâm lý học quản lý nhằm phục vụ tốt nhất cho sự thành công của các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 Bài giảng hay nhất về tâm lý học quản lý

 1. Bài giảng Tâm lý học quản lý - TS.Trần Minh Hằng

  pdf 134p 1045 428

  Bài giảng "Tâm lý học quản lý" được biên soạn nhằm cung cấp những tri thức kĩ năng và phương pháp tâm lý cơ bản để phân tích, tác động tâm lý đối với con người và các nhóm xã hội khác nhau nhằm tăng cường chất lượng và hiệu quả công tác lãnh đạo, đồng thời phân tích nhân cách của người cán bộ lãnh đạo, quản lý, uy tín và vấn đề xây dựng nhân cách của người cán bộ trong giai đoạn hiện nay.

 2. Bài giảng Tâm lý học quản trị kinh doanh - ThS. Nguyễn Sơn

  ppt 176p 2050 763

  Bài giảng "Tâm lý học quản trị kinh doanh" có cấu trúc gồm 6 chương trình bày các nội dung: Tổng quan về tâm lý học, tâm lý cá nhân, tâm lý tập thể, tâm lý trong hoạt động quản trị, giao tiếp trong hoạt động quản trị và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.

   

   

 3. Bài giảng Tâm lý quản lý lý thuyết quản trị

  ppt 50p 628 194

  Lý thuyết quản trị là một hệ thống những tư tưởng, quan niệm, đúc kết, giải thích về các hoạt động quản trị .Quá trình phát triển của lý thuyết quản trị:5.000 năm trước công nguyên người Sumerian đã hoàn thiện quy trình thương mại 8.000 năm trước công nguyên những kim tự tháp là dấu tích về trình độ kế hoạch.

 4. Bài giảng Tâm lý quản lý khoa học lãnh đạo - PGS.TS. Nguyễn Bá Dương

  ppt 151p 609 158

  Bài giảng Tâm lý quản lý khoa học lãnh đạo trình bày về lý luận lãnh đạo, quản lý và đặc trưng cơ bản của lãnh đạo, quản lý; phẩm chất và phong cách người lãnh đạo, phương pháp và phong cách người lãnh đạo, giao tiếp và kỹ năng ứng xử của người lãnh đạo quản lý.

 5. Bài giảng Tâm lý học quản lý về tư duy mới về kinh tế và quản trị doanh nghiệp

  pdf 11p 160 20

  Xây dựng sự ngưỡng mộ, yêu thích của công chúng đối với nhãn hiệu hàng hóa, biểu tượng của doanh nghiệp Tổ chức khoa học quan hệ trong lãnh đạo, điều hành hoạt động (kết hợp phương pháp pháp lý, phương pháp kinh tế, phương pháp tâm lý)

 6. Tài liệu về Tâm lý học quản lý

  doc 15p 988 278

  Tài liệu về Tâm lý học quản lý giúp bạn nắm bắt về sự lan truyền tâm lý, dư luận xã hội, truyền thống của tập thể, bầu không khí tâm lý xã hội. Mời tham khảo.

 7. Bài giảng về một số yếu tố tâm lý quản lý xã hội trong công tác cán bộ ở cơ sở

  ppt 34p 167 7

  Tầm quan trọng của công tác tổ chức cán bộ.Các yếu tố cơ bản của một tổ chức và tâm lý trong tổ chức.Những yếu tố tâm lý trong việc đánh giá lựa chọn cán bộ. Những yếu tố tâm lý trong việc bố trí sắp xếp cán bộ

 8. Bài giảng Tâm lý học quản lý - TS. Trần Thị Thu Mai

  pdf 252p 699 240

  Nội dung bài giảng này gồm 4 chương, cung cấp cho người học những tri thức cơ bản của học phần tâm lý học quản lý. qua đó, người học có thể phân tích, nhận xét, đánh giá các hiện tượng tâm lý trong 1 đơn vị, rút ra những kinh nghiệm cần thiết cho bản thân, nhằm hoàn thiện hơn nhân cách của mình để làm tốt công tác quản lý.

 9. Bài giảng Một vài vấn đề tâm lý học trong quản lý trường học - GV.Hoàng Minh Hùng

  ppt 35p 233 48

  Bài giảng Một vài vấn đề tâm lý học trong quản lý trường học gồm 4 chương trình bày tâm lý học với công tác quản lý trường học, một số vấn đề tâm lý học nhân cách, những vấn đề tâm lý học nhóm và tập thể, một số vấn đề tâm lý học về hoạt động quản lý cuả người hiệu trưởng.

 10. Một số vấn đề Tâm lý học ứng dụng trong quản lý hành chính nhà nước - Tiến sỹ Trần Minh Hằng Học Viện quản lý giáo dục

  ppt 37p 329 59

  Học viên nắm được vai trò của tâm lý học trong quản lý hành chính nhà nước. Hiếu được những yếu tố ảnh hưởng tới tâm lý công chức từ đó có những biện pháp để phát huy những ảnh hưởng tôt hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2