intTypePromotion=1
ADSENSE

10 Bài giảng xác suất thống kê dành cho sinh viên chuyên toán

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 11 tài liệu

3.203
lượt xem
1.019
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

10 Bài giảng xác suất thống kê dành cho sinh viên chuyên toán
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các bài giảng môn xác suất thống kê của các giảng viên có tiếng hướng dẫn giải chi tiết các bài tập để giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức luyện nhiều kỹ năng khác nhau cho việc học tập của mình tới chúc các bạn thành công trong công việc.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 Bài giảng xác suất thống kê dành cho sinh viên chuyên toán

 1. Bài giảng Xác suất và thống kê - Nguyễn Đức Phương

  pdf 161p 490 240

  Bài giảng Xác suất và thống kê cung cấp cho người học những kiến thức về: Biến cố, xác suất của biến cố; biến ngẫu nhiên; một số phân phối xác suất thông dụng; luật số lớn và các định lý giới hạn; véctơ ngẫu nhiên; lý thuyết mẫu; ước lượng tham số; kiểm định giả thuyết; tương quan, hồi qui;... Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Bài giảng xác suất và thống kê -Trường ĐH Ngân Hàng TP HCM

  pdf 68p 338 35

  1. Quy tắc nhân 2. Chỉnh hợp chập k 3. Hoán vị bậc n 4. Chỉnh hợp lặp chập 5. Tổ hợp chập k 6. Nhị thức newton Bài tập chương Công thức nhân Công việc A được chia thành k giai đoạn, giai đoạn thứ i có ni cách hoàn thành i=1..k. Vậy số cách để hoàn thành cả công việc A là:

 3. Bài giảng môn học xác suất và thông kê - Nguyễn Văn Thìn

  pdf 159p 217 64

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học môn xác suất thống kê. Trong tài liệu này các bạn sẽ được tiếp xúc với các công thức cơ bản của xác suất thống kê để giúp các bạn có thể làm quen với các bài học về xác suất trong chương trình...

 4. Bài giảng Lý thuyết xác suất và thống kê toán - Nguyễn Quang Thi (ĐH Duy Tân)

  pdf 136p 1535 320

  Bài giảng Lý thuyết xác suất và thống kê toán có bố cục gồm 6 chương. Nội dung bài giảng trình bày các vấn đề về các khái niệm cơ bản trong xác suất, đại lượng ngẫu nhiên, hàm phân phối xác suất, các quy luật phân phối thường gặp, lí thuyết mẫu, lí thuyết ước lượng, kiểm định giả thiết thống kê và các bảng số. Mời bạn đọc tham khảo.

 5. Bài giảng xác suất và thống kê toán học - Nguyễn Văn Du

  ppt 311p 370 122

  Tham khảo bài thuyết trình 'bài giảng xác suất và thống kê toán học - nguyễn văn du', khoa học tự nhiên, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. Bài giảng toán thống kê -Trường đại học nông lâm Huế

  pdf 78p 513 77

  Ví dụ 1.1: a. Cho 5 chữ số 1, 2, 3, 4, 5. Có bao nhiêu số tự nhiên gồm 8 chữ số được thành lập từ 5 chữ số này? b. Một đề thi trắc nghiệm khách quan gồm 50 câu, mỗi câu có 5 phương án trả lời. Hỏi bài thi có tất cả bao nhiêu phương án trả lời? a. Mỗi số tự nhiên gồm 8 chữ số được thành lập từ 5 chữ số này là một chỉnh hợp 5 chập 8.

 7. Bài giảng về xác suất thống kê- Chu Bình Minh

  ppt 30p 424 65

  1. Khái niệm xác suất Xác suất của một biến cố là một con số đặc trưng cho khả năng xuất hiện của biến cố đó,giúp giảng viên dạy cho sinh viên có thêm nhiều kiến thức ,Đây là hành trang tốt cho các giảng viên

 8. Bài giảng lý thuyết Xác xuất thống kê- Hà Nội

  pdf 14p 576 204

  Lý thuyết Xác xuất thông kê lè một bộ phận của toán học nghiên cứu các hiện tượng ngẫu nhiên và ứng dụng chúng vào thực tế. Ta có thể hiểu hiện tượng ngẫu nhiên là hiện tượng không thể nói trước được có thể xảy ra hay không khi thực hiện một quan sát.

 9. Bài giảng môn học xác suất và thông kê - Mai Hoàng Bảo Ân

  pdf 59p 187 39

  Tham khảo bài thuyết trình 'bài giảng môn học xác suất và thông kê - mai hoàng bảo ân', tài chính - ngân hàng, kế toán - kiểm toán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Bài giảng vể xác suất thống kê

  pdf 126p 3970 1273

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học môn xác suất thống kê - Giáo trình xác suất thống kê.rong tài liệu này các bạn sẽ được tiếp xúc với các công thức cơ bản.Tài liệu về bài tập trắc nghiệm xác suất thống kê giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng làm bài tập.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2