10 bộ giáo trình điện và điện tử hay nhất hiện nay

Chia sẻ: Bành Thị Liễu | Ngày: | 10 tài liệu

1
4.307
lượt xem
279
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 bộ giáo trình điện và điện tử hay nhất hiện nay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay trên mạng có vô số tài liệu, sách, giáo trình hướng dẫn học tốt điện và điện tử chuyên ngành nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn, cũng như về mặt chất lượng nội dung cũng không tốt. Nhằm giúp đỡ các bạn sưu tập được các giáo trình học tập điện và điện tử hiệu quả nhất dưới đây là 10 bộ giáo trình điện và điện tử hay nhất hiện nay.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 bộ giáo trình điện và điện tử hay nhất hiện nay

 1. Giáo trình an toàn điện - ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

  pdf 75p 13548 4268

  Ngừng thở thường xảy ra nhiều hơn so với ngừng tim, người ta thấy bắt đầu khó thở do sự co rút do có dòng điện 20-25mA tần số 50Hz chạy qua cơ thể. Nếu dòng điện tác dụng lâu thì sự co rút các cơ lồng ngực mạnh thêm dẫn đến ngạt thở, dần dần nạn nhân mất ý thức, mất cảm giác rồi ngạt thở cuối cùng tim ngừng đập và chết lâm sàng.

 2. Giáo trình Khí cụ điện

  doc 64p 5641 1763

  Khí cụ điện là các thiết bị điện dùng để đóng, cắt, bảo vệ, điều khiển, ổn định các mạch điện (đo lường) điện áp, công suất (theo chức năng). Điều khiển tin cậy, chọn lọc, tự động lập lại. Đóng cắt là chức năng quan trọng, không dòng điện (an toàn), nhìn thấy khoảng cách (dao cách ly). Tài liệu thích hợp cho các bạn nghiên cứu sinh học tập tốt hơn.

 3. Giáo trình Linh kiện điện tử

  pdf 163p 8286 4613

  Giáo trình bao gồm 9 chương: Từ chương 1 đến chương 3: Nhắc lại một số kiến thức căn bản về vật lý vi mô, các mức năng lượng và dải năng lượng trong cấu trúc của kim loại và chất bán dẫn điện và dùng nó như chìa khóa để khảo sát các linh kiện điện tử. Từ chương 4 đến chương 8: Đây là đối tượng chính của giáo trình. Trong các chương này, ta khảo sát cấu tạo, cơ chế hoạt động và các đặc tính chủ yếu của các linh kiện điện tử thông dụng. Các linh kiện quá đặc biệt và ít thông dụng được giới thiệu ngắn gọn mà không đi vào phân giải. Chương 9: Giới thiệu sự hình thành và phát triển của vi mạch. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 4. Bài giảng môn Điện tử công suất

  pdf 50p 5243 2767

  Bài giảng môn Điện tử công suất gồm 2 chương nhằm giúp bạn nắm bắt các linh kiện điện tử công suất, một số khái niệm cơ bản trong điện tử công suất. Cùng tham khảo nhé.

 5. Giáo trình Đo lường điện và Cảm biến đo lường - Nguyễn Văn Hòa (chủ biên)

  pdf 390p 6075 2699

  Giáo trình đo lường điện và cảm biến đo lường được biên soạn theo chương trình khung môn học "Đo lường điện" và "Cảm biến đo lường" do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành với tinh thần ngắn gọn, dễ hiểu. Các kiến thức trong toàn bộ giáo trình có mối liên hệ logic chặt chẽ. Nội dung giáo trình được biên soạn phù hợp, kết hợp giữa nội dung lý thuyết với những vấn đề thực tế thường gặp trong sản xuất, đời sống. Giáo trình gồm 2 phần: Đo lường đại lượng điện và thiết bị đo, thiết bị cảm biến và ứng dụng.

 6. Giáo trình Điện dân dụng và công nghiệp - Vũ Văn Tẩm

  pdf 201p 4311 1435

  Nội dung "Giáo trình Điện dân dụng và công nghiệp - Vũ Văn Tẩm" được tác giả biên soạn gồm có 8 chương với nội dung: khái quát về sử dụng và sữa chữa những hư hỏng của dụng cụ đo điện, máy điện, bảo vệ máy điện, máy lạnh, tự động hóa hệ thống lạnh,... Cùng tham khảo nhé.

 7. Giáo trình Kỹ thuật điện - KS. Nguyễn Tuấn Hùng

  pdf 0p 5354 2032

  Kỹ thuật điện là ngành kỹ thuật ứng dụng các hiện tượng điện từ để biến đổi năng lượng, đo lường, điều khiển, xử lý tín hiệu. Năng lượng điện ngày nay trở nên rất cần thiết và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và sản xuất của con người.

 8. Giáo trình: Máy phát điện

  pdf 36p 5174 2084

  Máy phát điện (MFĐ) là một phần tử rất quan trọng trong hệ thống điện (HTĐ), sự làm việc tin cậy của các MFĐ có ảnh hưởng quyết định đến độ tin cậy của HTĐ. Vì vậy, đối với MFĐ đặc biệt là các máy có công suất lớn, người ta đặt nhiều loại bảo vệ khác nhau để chống tất cả các loại sự cố và các chế độ làm việc không bình thường xảy ra bên trong các cuộn dây cũng như bên ngoài MFĐ. Để thiết kế tính toán các bảo vệ cần thiết cho máy phát,......

 9. Giáo trình Linh Kiện Điện Tử Căn bản

  pdf 163p 3863 2323

  Tham khảo sách 'giáo trình linh kiện điện tử căn bản', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Giáo trình Kỹ thuật Mạch điện tử - Đào Thanh Toản

  pdf 161p 3896 1973

  Bài giảng Kỹ thụât mạch điện tử được biên soạn dựa trên các giáo trình và tài liệu tham khảo mới nhất hiện nay, đựơc dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành: Kỹ thuật Viễn thông, kỹ thụât thông tin, tự động hóa, trang thiết bị điện, Tín hiệu giao thông.

Đồng bộ tài khoản