intTypePromotion=1
ADSENSE

10 điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa thành công

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 10 tài liệu

1.186
lượt xem
393
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cần lựa chọn và sử dụng các ph−ơng tiện kĩ thuật dạy học một cách linh hoạt và kết hợp với các phương tiện dạy học truyền thống để đạt được hiệu quả cao trong tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lí.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa thành công

 1. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 1

  pdf 12p 221 45

  Nâng cao chất l−ợng dạy học là vấn đề cấp thiết của giáo dục Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Chúng ta đ∙ và đang có những đổi mới mạnh mẽ về nội dung, ph−ơng pháp dạy học.

 2. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 2

  pdf 12p 230 38

  Cần lựa chọn và sử dụng các ph−ơng tiện kĩ thuật dạy học một cách linh hoạt và kết hợp với các ph−ơng tiện dạy học truyền thống để đạt đ−ợc hiệu quả cao trong tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lí.

 3. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 3

  pdf 12p 214 27

  Thực trạng Trong nhà tr−ờng THPT, cùng với các hoạt động dạy học và giáo dục, ngoại khoá là một hoạt động nằm trong kế hoạch năm học của nhà tr−ờng. Thực tế việc tổ chức ngoại khoá nói chung và ngoại khoá vật lí nói riêng rất hãn hữu, nhiều tr−ờng đã nhiều năm không tổ chức ngoại khoá vật lí.

 4. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 4

  pdf 12p 158 22

  Bạn nói vào máy ghi âm, máy ghi lại tiếng nói của bạn, rồi lại dùng máy phát lại tiếng nói đó, bạn sẽ cảm thấy tiếng phát ra hình nh− chẳng giống tiếng của chính mình, nh−ng ng−ời ngoài đều nói đây chính là tiếng bạn.

 5. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 5

  pdf 12p 178 22

  Trong sản xuất và đời sống ta th−ờng nghe các thuật ngữ: “sơn th−ờng” và “sơn tích điện”. Vậy bản chất của sơn tích điện là gì? Sơn này có −u điểm gì so với các loại sơn khác?

 6. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 6

  pdf 12p 167 23

  Có hai thấu kính hội tụ và phân kì. Bằng cách nào không cần đo tiêu cự mà có thể so sánh đ−ợc giá trị độ tụ của các thấu kính? 411. Khi nào thì độ tụ của mắt lớn hơn: Khi nhìn vật ở gần hay ở xa?

 7. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 7

  pdf 12p 173 25

  Không đ−ợc nóng ruột trong khi "bốc" hàng lên, không nên đóng sẵn mạch nam châm điện để dễ ràng hút lá sắt E. Nh− vậy vừa tốn điện, vừa làm nam châm bị nóng lên. 2) Trò chơi khó nhất ở chỗ cần câu rung rinh rất nhiều, thành ra cả hai khâu "bốc" và "xếp" đều vất vả.

 8. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 8

  pdf 12p 160 25

  thế gập tay ở khớp khuỷu, khoảng cách giữa khớp vai (tâm quay) và trọng tâm của hệ thống tay và công cụ, tức bán kính quán tính giảm đi, nhờ đó mà mô men quán tính của hệ thống giảm

 9. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 9

  pdf 12p 158 25

  Đặt đầu của một thanh vào phần giữa của thanh kia. Nếu thanh thứ 2 là nam châm thì nó sẽ không hút thanh thứ nhất vì đ−ờng trung hoà nói chung đi qua điểm giữa của thanh nam châm thẳng.

 10. Những điều cần để tổ chức một hoạt động ngoại khóa phần 10

  pdf 12p 183 29

  Đã biết những ng−ời cận thị phải đeo kính phân kỳ và những ng−ời viễn thị phải đeo kính hội tụ. Dễ thấy rằng mắt ở sau kính phân kỳ sẽ thấy nhỏ hơn còn sau kính hội tụ sẽ thấy lớn hơn.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2