intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

10 Kinh nghiệm huy động vốn hiệu quả

Chia sẻ: Pham Linh Dan | Ngày: | 11 tài liệu

824
lượt xem
47
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

10 Kinh nghiệm huy động vốn hiệu quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các doanh nghiệp thường gặp khó khăn về huy động tài chính. Bộ sưu tập "Những kinh nghiệm huy động vốn" này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, tránh được những rủi ro trong huy động vốn.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 Kinh nghiệm huy động vốn hiệu quả

 1. Huy động vốn một cách thông minh mà hiệu quả

  pdf 8p 118 5

  Giám đốc tiếp thị của bạn muốn bơm thêm 20% ngân quỹ để nâng cấp trang web vốn chưa mấy hiệu quả. Giám đốc bán hàng có được một vài thông tin tuyệt vời về các khách hàng của năm tiếp theo, do đó, bà ta muốn tuyển dụng thêm các nhân viên bán hàng và cải tiến hệ thống đặt hàng.

 2. Huy động vốn- làm thế nào?

  pdf 5p 119 7

  Tham khảo tài liệu 'huy động vốn- làm thế nào?', kinh doanh - tiếp thị, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Kinh nghiệm huy động vốn hiệu quả, thành công

  pdf 6p 166 12

  Đây là những tổng hợp về kinh nghiệm huy động vốn hiệu quả từ những người huy động vốn thành công, và cả những nhà đầu tư đang muốn rót vốn

 4. Những kinh nghiệm huy động vốn kinh doanh cần tránh

  pdf 5p 99 4

  Bất cứ ai đã từng trải qua thất bại tương tự đều hiểu rõ cảm giác này.Những viễn cảnh kinh doanh tương đẹp đã tạo ra không ít các doanh nhân quyết định dấn thân vào con đường tìm vốn khởi sự.Nhiều yêu cầu đã bị từ chối.Nhiều người cảm thấy thất vọng.

 5. 1001 cách huy động vốn trong thời buổi khó khăn

  pdf 7p 104 10

  Xác định việc vay vốn của ngân hàng trong thời điểm hiện tại là vô cùng khó khăn và mạo hiểm, nhiều DN đã tự tìm cách vừa “bơi”, vừa “chống”, vừa “trụ” trong tình hình thiếu thốn đủ bề hiện nay. VTC News đã tiếp cận và được các ông chủ doanh nghiệp chia sẻ 1001 cách huy động vốn trong thời điểm khó khăn hiện nay.

 6. 6 Kinh nghiện huy động vốn thời kỳ hậu khủng hoảng

  pdf 5p 96 2

  Huy động vốn luôn là thách thức hàng đầu đối với hầu hết doanh nhân. Rất may mắn là chúng ta đã được ba chuyên gia có uy tín chia sẽ kinh nghiệm của họ về vấn đề huy động vốn cho cả thời kỳ thuận lợi lẫn khó khăn.

 7. Kinh nghiệm huy động vốn kinh doanh bất động sản

  pdf 4p 147 21

  - Theo Donald Trump vay mượn tiền, dù là từ những nhà đầu tư, gia đình, bạn bè hoặc mượn từ những người cho vay lấy lãi… là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ giao dịch bất động sản nào.

 8. Kinh nghiệm của một số nước về huy động vốn đầu tư trong nước

  pdf 5p 106 6

  Nguồn vốn luôn là một vấn đề đặt ra hàng đầu cho mọi nền kinh tế công nghiệp hoá. Tuy nhiên do lợi thế của mỗi một quốc gia là khác nhau và do sự khác nhau về lợi thế so sánh nên con đường để kiến tạo nguồn vốn sản xuất là hết sức đa dạng.

 9. Sáu cách để kêu gọi đầu tư hiệu quả

  pdf 6p 122 4

  Tìm hiểu để thành công với các nhà đầu tư từ những người thất bại Tìm hiểu để thành công với các nhà đầu tư từ những người thất bại Một thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp đại học, tôi và một vài người bạn bắt đầu mở một công ty truyền thông mới.

 10. Huy động vốn –Kinh nghiệm từ AceCook Việt Nam

  pdf 4p 172 8

  Không phải doanh nghiệp (DN) Nhật Bản nào khi tới Việt Nam cũng có tiềm lực tài chính hùng mạnh, nguồn vốn quy mô nhưng vì sao họ vẫn thành công và ngày càng “ăn nên làm ra” trên “đất khách quê người”? “Cái đầu” hay “tinh thần người Nhật” giúp họ trụ vững? Câu trả lời là cả hai.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2