10 kỹ thuật và kinh nghiệm nuôi chim cảnh cực hay

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 10 tài liệu

0
690
lượt xem
25
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 kỹ thuật và kinh nghiệm nuôi chim cảnh cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nuôi chim cảnh là một nghề rất được ưa chuộng hiện nay và đem lại lợi ích kinh tế rất cao.Bộ sưu tập sau đây sẽ chỉ dẫn cho bạn kỹ thuật chăn nuôi cơ bản về các loại chim được nuôi phổ biến hiện hay.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 kỹ thuật và kinh nghiệm nuôi chim cảnh cực hay

 1. Cách nuôi chim Yến đẻ và Yến hót

  pdf 9p 882 92

  Cách nuôi chim Yến đẻ và Yến hót. 1- Nuôi chim đẻ: A- Chim yến phụng: Trong mùa chim đẻ, không được xê dịch chuồng, làm động ổ, chim sẽ ngừng đẻ cho đến mùa sau. B- Chim yến: Loại này có nhiều màu lông trắng, lông vàng (chanh và sậm), nâu có sọc (agate), vàng xanh có sọc, …

 2. Kỹ thuật nuôi chim vành khuyên

  pdf 8p 157 18

  Chim Vành Khuyên là một giống chim nhỏ tựa như chim sâu, mà người miền nam gọi là chim "khoen", có lẽ do vòng khoen màu trắng bao quanh mắt của chim. Người mình trước đây ít ai nuôi loại chim này, có lẽ vì thấy hình dáng của chim không có vể gì hấp dẫn, ...

 3. Tài liệu: Kỹ thuật nuôi chim khướu

  pdf 8p 105 12

  Nhìn chung, Khướu được chia làm 3 loại về màu sắc: - Khướu ô: Lông đen từ đầu đến chân. - Khướu bạc má: Lông đen hoặc đen xanh, nhưng hai bên má có màu trắng. - Khướu ô lờ: Lông đen, bên má có màu trắng nhạt, pha giữa ô và bạc má.

 4. Kỹ thuật chọn chim và chăm sóc chim họa mi

  pdf 8p 109 20

  1/ Mùa sinh sản của Họa mi. - mùa sinh sản của họa mi bắt đầu khoảng tháng 6,tháng 7 âm lịch.đến giữa tháng 8 là đã có chi con rồi.đến tầm tháng 9 - 10 là "rộ" nhất. - tổ của chúng thường làm ở những lùm cây ở các đồi trọc,hay những cây cao.

 5. Kỹ Thuật Nuôi Chim Chào Mào

  pdf 8p 217 37

  Chim chào mào , còn gọi là Mòng, hay hoành hoạch mòng, được coi là con chim của châu Á .Nó thích sống ở nơi vườn tược , cây trái. Giống chim rừng này vừa thích ăn sâu bọ , vừa thích ăn trái cây chín có vị ngọt như xoài, mận , chuối...và cả ớt nữa !

 6. Kỹ thuật nuôi chim trĩ đỏ

  pdf 9p 104 23

  Tại một số nước có nền công nghiệp nuôi chim phát triển ( Mỹ, Úc, Singgapore, Thaisland ...). Chim trĩ đỏ đã được nuôi phổ biến như các loại gia cầm thông dụng. Đây là loài chim được đánh giá là mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong tất cả các loại gia cầm.

 7. Kỹ thuật nuôi Chim Công

  pdf 13p 128 24

  Chim Công là 1 trong những loài chim có bộ lông đẹp nhất trong tất cả các loài chim và được sếp là 1 trong 10 loài chim đẹp nhất hành tinh. Tại Việt Nam chim công là loài chim quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam (Nhóm 1B).

 8. Ebook Nghệ thuật nuôi chim: Kỹ thuật nuôi chim Yến hót - Việt Hương

  pdf 140p 404 95

  Chim Yến là một trong những giống chim quý và có giá trị cao được nhiều người ưa chuộng. Vậy đặc điểm của loại chim này là gì, các chăm sóc và phòng trị bệnh ra sao mời các bạn tham khảo cuốn sách Nghệ thuật nuôi chim: Kỹ thuật nuôi chim Yến hót do Việt Hương biên soạn.

 9. Kỹ Thuật Nuôi Chim Cu gáy

  pdf 21p 2300 210

  Nuôi chim Gáy (cu Gáy) là một thú vui có từ lâu đời. Để có một con chim Gáy hay, người nuôi phải tuyển chọn công phu, vì âm sắc của chim Gáy rất đa dạng; mỗi âm sắc có cái hay riêng, tuỳ theo sự thưởng thức của người chơi. Nuôi chim Gáy khá công phu...

 10. Hướng dẫn nuôi chích chòe lửa

  pdf 7p 257 20

  Chim chích chòe lửa có lông đuôi dài và hót hay nên được nhiều người chọn nuôi làm cảnh. Sau đây là một số hướng dẫn về kỹ thuật nuôi chim chích chòe lửa. Cách nuôi chim chích chòe lửa bổi - Chim bổi bẫy về thì rất nhút nhát, ...

Đồng bộ tài khoản