10 luận văn hay về đề tài tín dụng thương mại tại các ngân hàng

Chia sẻ: Leon Leon | Ngày: | 10 tài liệu

0
503
lượt xem
4
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 luận văn hay về đề tài tín dụng thương mại tại các ngân hàng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tín dụng thương mại từ lâu đã đóng vai trò hết sức quan trọng trong quan hệ mua bán giữa các doanh nghiệp hay giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hy vọng bộ luận văn này giúp ích cho các bạn hiểu rõ hơn về tín dụng thương mại

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 luận văn hay về đề tài tín dụng thương mại tại các ngân hàng

 1. Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Các giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Nam Sài Gòn

  pdf 117p 611 327

  Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Các giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Nam Sài Gòn trình bày lý luận chung và thực trạng hoạt động tín dụng, từ đó đưa ra 1 số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng.

 2. Tiểu luận: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tây

  pdf 92p 147 73

  Hoạt động tín dụng đã và đang là một trong những hoạt động kinh doanh chính đem lại nguồn thu chủ yếu cho các NHTM. Tuy nhiên cùng với việc đem lại thu nhập đáng kể cho ngân hàng thì lĩnh vực tín dụng cũng là lĩnh vực có rủi ro lớn nhất. Hậu quả của rủi ro tín dụng đối với ngân hàng thường rất nặng nề

 3. Đề tài: Quản lý rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam

  doc 45p 861 414

  Hoạt động tín dụng là nghiệp vụ chủ yếu của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam, mang lại 80-90% thu nhập của mỗi ngân hàng, tuy nhiên rủi ro của nó cũng không nhỏ. Rủi ro tín dụng cao quá mức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh ngân hàng.

 4. Luận văn:Một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng của các ngân hàng Thương mại trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

  pdf 71p 225 79

  Nghiên cứu lý luận cơ bản về tín dụng, tác động của rủi ro tín dụng đối với hoạt động kinh doanh của các ngân hàng Thương mại và nền kinh tế nói chung. Phân tích thực trạng rủi ro tín dụng của các ngân hàng Thương mại trên địa bàn Tp. HCM và một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rủi ro tín dụng.

 5. LUẬN VĂN: LÝ LUẬN CỦA CHÍNH SÁCH TÍN DỤNG THƯƠNG MẠI

  pdf 102p 166 71

  Tín dụng thương mại là một hình thức nợ ngắn hạn, phát sinh từ doanh thu tín dụng và được coi là một khoản phải thu của người bán và khoản phải trả của người mua. Thực chất của tín dụng thương mại là một nguồn tài trợ ngắn hạn không do vay mượn, là nguồn ngân quỹ phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 6. Đề tài "Một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng ở Ngân hàng TMCP Phương Nam"

  pdf 72p 611 461

  Trong những năm qua, nước ta đã thực hiện vận hành nền kinh tế theo cơ chế thị trường. Môi trường kinh tế cạnh tranh đã tạo ra triển vọng điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp ngân hàng nói riêng.

 7. Đề tài : “Tín dụng thương mại và triển vọng ở Việt Nam”

  pdf 42p 164 89

  Hoàn toàn không quá lỗi khi nhận định. Nếu không có tín dụng thì chẳng có đường sắt ở châu Âu cũng như các công trình to lớn khác. Thật thế, tín dụng ra đời như một tất yếu lịch sử, nó đánh dấu bước tiến vĩ đại trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, tiền tệ.

 8. Báo cáo thực tập - Tín dụng thương mại

  doc 26p 681 256

  - Trong nền kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nguồn lực cạnh tranh ngày càng trở nên đa dạng và chúng được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết nhằm mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

 9. Đề tài: "Tín dụng thương mại"

  doc 21p 529 239

  Trong thời đại nền kinh tế thị trường trở thành một nền kinh tế của toàn cầu thì doanh nghiệp là một chủ thể quan trọng trong nền kinh tế, là nơi quyết định về các quá trình sản xuất được đưa ra. Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp phải sử dụng các đầu vào để sản xuất ra đầu ra (sản phẩm, dịch vụ).

 10. Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại tỉnh Bình Phước

  pdf 75p 268 128

  Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại tỉnh Bình Phước có các nội dung sau: tín dụng NH và rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh của các NHTM, thực trạng và giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại các gân hàng thương mại tỉnh Bình Phước.

Đồng bộ tài khoản