10 Luận văn tìm hiểu về quản lý rủi ro tại ngân hàng

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 10 tài liệu

0
458
lượt xem
13
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 Luận văn tìm hiểu về quản lý rủi ro tại ngân hàng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các luận văn báo cáo nghiên cứu về một số vấn đề quản lý rủi ro tại các ngân hàng. Giúp các bạn sinh viên có thêm tài liệu tham khảo nghiên cứu để nắm kiến thức và thực hiện tốt các luận văn về quản lý rủi ro.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 Luận văn tìm hiểu về quản lý rủi ro tại ngân hàng

 1. Luận văn: Quản lý rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh của NHNN và PTNT Quảng Nam

  pdf 101p 266 141

  Trong những năm qua, hoạt động của các ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn Quảng Nam đã không ngừng đổi mới cả về chất và lượng, góp phần vào sự nghiệp đổi mới hệ thống ngân hàng nói riêng và sự nghiệp đổi mới của đất nước nói chung.

 2. Luận văn: Một số giải pháp quản lý rủi ro tín dụng ở Ngân hàng thương mại và cổ phần nhà Hà Nội HABUBANK

  pdf 60p 170 60

  Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn: một số giải pháp quản lý rủi ro tín dụng ở ngân hàng thương mại và cổ phần nhà hà nội habubank', luận văn - báo cáo, tài chính - kế toán - ngân hàng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Luận văn: Quản lý rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Công thương Thanh Xuân

  pdf 65p 223 113

  Nền kinh tế càng phát triển thì ngành dịch vụ càng phát triển đặc biệt là lĩnh vực tài chính ngân hàng - lĩnh vực đóng vai trò huyết mạch cho sự phát triển của nền kinh tế. Ngành ngân hàng Việt Nam đang ở chặng đầu của sự phát triển đang cần có nhiều đổi mới và phát triển để đạt được những chuẩn mực quốc tế trong hoạt động ngân hàng.

 4. Luận văn: Tăng cường quản lý rủi ro tín dụng tại Sở Giao Dịch NH Ngoại Thương VN

  pdf 68p 78 29

  Trong nền kinh tế thị trường, hệ thống ngân hàng được ví như mạch máu của cả nền kinh tế. Hệ thống ngân hàng quốc gia hoạt động thông suốt, lành mạnh và hiệu quả là tiền đề để các nguồn lực tài chính luân chuyển, phân bổ và sử dụng hiệu quả, kích thích tăng trưởng kinh tế một cách bền vững.

 5. Luận văn: Quản lý rủi ro trong kinh doanh ngoại hối của các Ngân hàng thương mại cổ phần tại TP.HCM - Trường ĐH Ngân hàng

  pdf 245p 323 60

  Tài liệu cung cấp thông tin về việc quản lý rủi ro trong kinh doanh ngoại hối của các Ngân hàng thương mại cổ phần tại thành phố Hồ Chí Minh. Để đi sâu và tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 6. Luận văn: Hệ thống chấm điểm tín dụng DN – Một biện pháp nâng cao chất lượng quản lý rủi ro tín dụng tại NH Ngoại thương VN

  pdf 88p 164 66

  Quản trị rủi ro tín dụng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo NH trên thế giới. Tín dụng là một trong hai hoạt động cơ bản của các NHTM và là hoạt động đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho NH.

 7. Luận văn: Quản lý rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay DN vừa và nhỏ tại NHTM CP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh tp.HCM

  pdf 94p 189 91

  Bối cảnh nền kinh tế Việt Nam trong những năm qua đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới đã tạo điều kiện thuận lợi cho họat động tài chính của Việt Nam, thị trường tài chính ngân hàng cũng có nhiều khởi sắc, đánh dấu một bước phát triển cả về lượng lẫn chất của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

 8. Luận văn: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả Quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam

  pdf 100p 541 265

  Hệ thống hóa lý thuyết về quản trị rủi ro tín dụng trong hoạt động ngân hàng. Phân tích, đánh giá đúng thực trạng hoạt động tín dụng và quản lý rủi ro tín dụng của ngân hàng ngoại Thương Việt Nam. Bên cạnh đó, đề ra các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam.

 9. Tiểu luận: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tây

  pdf 92p 147 73

  Hoạt động tín dụng đã và đang là một trong những hoạt động kinh doanh chính đem lại nguồn thu chủ yếu cho các NHTM. Tuy nhiên cùng với việc đem lại thu nhập đáng kể cho ngân hàng thì lĩnh vực tín dụng cũng là lĩnh vực có rủi ro lớn nhất. Hậu quả của rủi ro tín dụng đối với ngân hàng thường rất nặng nề

 10. Luận văn: Nâng cao chất lượng của hệ thống quản lý rủi ro tín dụng tại các NHTM VN

  pdf 90p 239 120

  Đề tài nghiên cứu một cách khoa học những lý luận cơ bản về tín dụng ngân hàng. Tìm hiểu thực trạng về mức độ, phương pháp quản lý rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại Việt Nam, mức độ phù hợp và an toàn của các hệ thống quản lý rủi ro tín dụng này.

Đồng bộ tài khoản