11 đề tài thiết kế hệ điều khiển nhúng hay nhất dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Tran Le My | Ngày: | 11 tài liệu

0
297
lượt xem
7
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

11 đề tài thiết kế hệ điều khiển nhúng hay nhất dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hệ thống nhúng thường được thiết kế để thực hiện một chức năng chuyên biệt nào đó. Đặc điểm của các hệ thống nhúng là hoạt động ổn định và có tính năng tự động hoá cao. Bộ sưu tập là những tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật.

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 đề tài thiết kế hệ điều khiển nhúng hay nhất dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Tiểu luận: Thiết kế hệ thống điều khiển và khống chế động cơ điện không đồng bộ ba pha

  pdf 41p 373 183

  Trong những năm gần đay, ngành điện công nghiệp ở nước ta đang ngày càng được chú trọng và đầu tư phát triển. Sự phát triển đó được đánh dấu bằng việc cho ra đời hàng các phương pháp để điều khiển động cơ ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu phục hồi khả năng làm việc như ban đầu của động cơ.

 2. Đề tài: Nghiên cứu tính toán và thiết kế hệ thống điều khiển nhiệt độ lò sấy

  doc 36p 250 98

  Sau khi học xong mỗi sinh viên phải tự đánh giá quá trình học tập của mình qua quá trình làm đồ án tốt nghiệp theo yêu cầu được giao. Đây không phải là để kiểm nghiệm lại những kiến thức đã học mà còn giúp sinh viên nghên cứu những kiến thức mới trong quá trình sản xuất.

 3. Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu thiết kế Hệ điều khiển máy nén khí tại nhà máy Thuỷ điện Thác Bà

  pdf 98p 460 218

  "Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu thiết kế Hệ điều khiển máy nén khí tại nhà máy Thuỷ điện Thác Bà" nhằm ứng dụng các công nghệ mới vào thực tế và đảm bảo cho sự vận hành an toàn, tin cậy lâu dài của hệ thống nén khí nói chung và của nhà máy thủy điện Thác Bà nói riêng.

 4. Đồ án: Thiết kế hệ thống điều khiển thang máy chở hàng

  doc 33p 497 217

  Ngày nay, thang máy được sử dụng rộng rãi trong đời sống v ới nhi ều ch ức năng khác nhau như : thang máy trong nhà, thang máy ch ở hàng, băng chuyền... Hầu hết chúng đều được điều khiển đó là logic hệ thống. Môn học điều khiển logic cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về thiết kế mạch điều khiển.

 5. Đề tài: Thiết kế bộ điều khiển tốc độ động cơ một chiều kích từ độc lập

  doc 57p 311 166

  Song song với sự phát triển về kinh tế đó phải kể đến sự bùng nổ của khoa học công nghệ về điện tử, tin học, các hệ thống truyền động điện tự động ngày càng hiện đại và thông minh hơn để đáp ứng được các yêu cầu của thực tế các quá trình công nghệ.

 6. Luận văn: Thiết kế bộ điều khiển cho hệ thống mạ dây hàn điện tại công ty cổ phần que hàn Việt Đức

  pdf 79p 49 9

  Tình hình kinh tế cũng nhƣ kĩ thuật trên thế giới ngày càng phát triển vƣợt bậc. Chính vì vậy mà Việt Nam đang nỗ lực hết mình để bắt kịp sự phát triển cùng các nƣớc trong khu vực cũng nhƣ các nƣớc trên thế giới về mọi mặt kinh tế, kỹ thuật và xã hội.

 7. Báo cáo: Thiết kế hệ thống hiển thị nhiệt độ, đồng thời kết hợp đều khiển một số thiết bị dân dụng

  doc 21p 193 91

  Trong lĩnh vực điều khiển, từ khi công nghệ chế tạo loại vi mạch lập trình phát triển đã đem đến các kỹ thuật điều khiển hiện đại có nhiều ưu điểm hơn so với việc sử dụng các mạch điều khiển lắp ráp bằng các linh kiện rời như kích thước nhỏ, giá thành rẻ, độ làm việc tin cậy, công suất tiêu thụ nhỏ.

 8. Luận văn: Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát từ xa thông qua hệ thống truyền thông với giao thức TCP/IP

  pdf 85p 159 76

  Ban đầu, việc giám sát từ xa thông qua một hệ thống gồm các phần tử nối với nhau bằng dây dẫn với các chuẩn truyền thông phổ biến như RS-232, RS-485 và các chuẩn công nghiệp như ProfiBus. Tuy nhiên, việc mở rộng phạm vi điều khiển (tức số lượng các phần tử) của mô hình này khá khó khăn, ...

 9. Luận văn: Thiết kế, bộ điều khiển cho hệ thống làm mát động cơ một chiều bằng PLC của công ty Thép Việt - Hàn

  pdf 68p 107 40

  Ngày nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật diễn ra nhanh chóng trên toàn thế giới. Những thành tựu khoa học kỹ thuật đã được vận dụng trong thực tế để tạo ra hàng loạt những sản phẩm mới. Một trong những thành tựu khoa học kỹ thuật đang được ứng dụng rộng rãi đó là kỹ thuật điều khiển.

 10. Đồ án:Thiết kế và thi công hệ thống điều khiển nhiệt độ

  pdf 79p 138 56

  Hiện nay, ngành kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin tiến bộ không ngừng. Chúng đang ngày càng phát triển và được ứng dụng trong tất cả các mặt của đời sống. Các thiết bị điện tử dùng Vi Điều Khiển được sử dụng rộng rãi khắp trong các ứng dụng tự động.

 11. Luận văn: Lập trình thiết kế hệ thống chuông báo tại trường học

  pdf 71p 176 67

  Cùng với sự phát triển của các ngành kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, ngành kỹ thuật điều khiển, ngành tự động hóa đã và đang đạt được nhiều tiến bộ mới. Tự động hóa không những làm giảm nhẹ sức lao động cho con người mà còn góp phần rất lớn trong việc nâng cao năng suất lao động, cải thiện chất lượng sản phẩm.

Đồng bộ tài khoản