11 Đề tài Tín dụng tại các ngân hàng dành cho sinh viên

Chia sẻ: Thai Hoang Ny | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.572
lượt xem
65
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

11 Đề tài Tín dụng tại các ngân hàng dành cho sinh viên
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập 11 đề tài Tín dụng tại các ngân hàng sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên và giúp các bạn làm tốt luận văn tốt nghiệp. Bộ sưu tập gồm các đề tài về: Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng, rủi ro tín dụng, biện pháp phòng ngừa rủi ro,...

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 Đề tài Tín dụng tại các ngân hàng dành cho sinh viên

 1. Chuyên đề tốt nghiệp: Tín dụng trung và dài hạn tại sở giao dịch I ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

  pdf 82p 2933 1369

  Tín dụng ngân hàng là quan hệ tín dụng bằng tiền tệ giữa một bên là ngân hàng, một tổ chức chuyên kinh doanh trên lĩnh vực tiền tệ với một bên là các tổ chức, cá nhân trong xã hội, trong đó ngân hàng đóng vai trò vừa là người đi vay vừa là người cho vay.

 2. Báo cáo tốt nghiệp: Tín dụng ngân hàng tại ngân hàng Eximbank

  doc 35p 197 90

  Tín dụng ngân hàng là quan hệ tín dụng giữa ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác, với các nhà doanh nghiệp và cá nhân. Trong nền kinh tế, ngân hàng đóng vai trò là một định chế tài chính trung gian, vì vậy trong quan hệ tín dụng với các nhà doanh nghiệp và cá nhân, ngân hàng vừa là người cho vay đồng thời vừa là người đi vay.

 3. Luận văn tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng khi cho vay Doanh nghiệp Nhà nước tại Chi nhánh Ngân hàng Công thương Khu vực Ba Đình

  pdf 91p 489 186

  Tuy nhiên, thực tiễn phản ánh tình hình hoạt động của các DNNN đã cho thấy một tình trạng đáng lo ngại và đang trở nên phổ biến đối với hầu hết các DNNN đó là hiện tượng thiếu vốn, đặc biệt là vốn lưu động. Để giải quyết khó khăn này, ngoài phần tài trợ từ ngân sách nhà nước, bổ sung từ nguồn vốn tự tạo, các doanh nghiệp thường tìm đến nguồn vốn tín dụng ngân hàng.

 4. Tiểu luận: Giải pháp nâng cao hiệu quả tín dụng ngân hàng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng công thương Hà Tây

  pdf 24p 3244 1052

  Nội dung: Chương 1: Hiệu quả tín dụng ngân hàng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ những vấn đề mang tính lý luận chung. Chương 2: Thực trạng hiệu qủa tín dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng công thương Hà Tây. Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tín dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng công thương Hà Tây.

 5. Đề tài: Giải pháp tín dụng ngân hàng nhằm phát triển DNV & N tại VP Bank

  pdf 85p 247 127

  Trong điều kiện của những bước đi ban đầu thực hiện công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, có thể khẳng định việc đẩy mạnh phát triển DNV&N là bước đi hợp quy luật đối với nước ta. DNV&N là công cụ góp phần khai thác toàn diện mọi nguồn lực kinh tế đặc biệt là những nguồn tiềm tàng sẵn có ở mỗi người, mỗi miền đất nước.

 6. Đề tài: Tín dụng và rủi ro trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại

  pdf 67p 1172 680

  Ngày nay hệ thống ngân hàng thương mại là bộ phận không thể tách rời, tồn tại tất yếu trong đời sống kinh tế xã hội. Trình độ phát triển của một hệ thống ngân hàng của một quốc gia phản ánh trình độ phát triển kinh tế của nước đó. Các thông tin liên quan đến hoạt động ngân hàng là mối quan tâm hàng đầu của chính phủ, của các doanh nghiệp, của tầng lớp dân cư .

 7. Đề tài: Rủi ro tín dụng và một số biện pháp phòng ngừa rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại Việt Nam

  pdf 29p 746 462

  Điều hoà lưu thông tiền tệ chủ yếu thông qua hoạt động tín dụng, hoạt động tín dụng là xương sống của hệ thống Ngân hàng thương mại, cụ thể là quá trình huy động vốn và sử dụng vốn có hiệu quả của Ngân hàng sẽ giúp cho các thành phần kinh tế phát triển ổn định và ngược lại.

 8. Đề án: Hoạt động tín dụng của hệ thống NHTM Việt Nam trong giai đoạn hiện nay

  pdf 42p 4132 1702

  Nội dung chính: Chương I: Lý luận chung về NHTM và tín dụng ngân hàng. Chương II: Một số vấn đề cơ bản trong hoạt động tín dụng của NHTM ở Việt Nam. Chương III: Thực trạng hoạt động tín dụng trong các NHTM ở Việt Nam hiện nay và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động tín dụng ngân hàng.

 9. Luận văn tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Ngoại thương Hà Nội

  pdf 87p 2162 1160

  Tín dụng Ngân hàng được coi là đòn bẩy quan trọng cho nền kinh tế. Nghiệp vụ này không chỉ có ý nghĩa với nền kinh tế mà nó còn là nghiệp vụ hàng đầu, có ý nghĩa quan trọng, quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của từng ngân hàng.

 10. Luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng trung- dài hạn tại Chi nhánh Ngân hàng ĐT&PT Hải Dương

  pdf 41p 1325 784

  Cùng với sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu vốn đã và đang là một nhu cầu vô cùng cấp thiết cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Có vốn chúng ta mới có thể thực hiện được công nghiệp hoá hiện đại hoá, mà đặc biệt là nguồn vốn trung dài hạn.

 11. Luận văn thạc sĩ: Nhận diện và giảm thiểu rủi ro tín dụng tại ngân hàng đầu tư và phát triển Lâm Đồng

  pdf 63p 180 73

  Trình bày một số khái niệm liên quan đến vấn đề rủi ro trong hoạt động ngân hàng, trong đó tập trung phân tích đánh giá rủi ro trong hoạt động tín dụng. Phân tích thực trạng, môi trường hoạt động của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Lâm Đồng trong giai đoạn 2004 – 2006, khảo sát xu hướng diễn biến nợ xấu, nợ quá hạn.

Đồng bộ tài khoản